Cô Gái Bay - Tori Girl Việt Sub (2017)RSS Cô Gái Bay - Tori Girl Việt Sub (2017)
Cô Gái Bay - Tori Girl
Diễn viên: Tao Tsuchiya, Elaiza Ikeda, Mahiro Takasugi, Yuma Yamoto
Thể loại: Hài Hước
Thời lượng: Full
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2017
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: câu chuyện hài hước, vui nhộn nhưng đầy ý nghĩa về ước mơ, nhiệt huyết của tuổi trẻ và sức mạnh của tình bạn, tinh thần đồng đội. Toriyama Yukina là học sinh mới của trường đại học về khoa học kỹ thuật. Kei - đội trưởng thư sinh nho nhã của câu lạc bộ "Bay bằng sức người" đã dụ dỗ Yukina vào đội bay.
Đại Ca Stan Big Stan

Đại Ca Stan Big StanViệt Sub Năm: 2007

Anh chàng Stan giàu có bị kết án 3 năm tù vì tội lừa đảo trong việc môi giới nhà đất. Với 6 tháng còn lại trước khi lĩnh án, Stan tìm đủ mọi cách để có thể sống sót trong tù với những tên tù nhân to con và dã man. Và anh gặp được Master, một cao thủ võ lâm, người đồng ý huấn luyện với Stan trở thành đại ca trong tù.

Siêu Trộm Hoàng Cung The Grand Heist.Diễn Viên: Tae,Hyun Cha,Lee Chae,Young,Gil,Dong Kim

Siêu Trộm Hoàng Cung The Grand HeistViệt Sub Năm: 2012

Nhân vật chính Lee Duk-moo là con của nhị vương gia, bị buộc tội oan và giam giữ trong ngục cùng một viên quan trung thành trông coi phủ quản lý hộp băng hoàng gia. Khi biết có kẻ ngầm hãm hại mình, Duk-moo lên kế hoạch cướp kho băng với sự trợ giúp của 9 tên trộm chuyên nghiệp.

Kỳ Nghỉ Ở Paris Paris Holiday.Diễn Viên: Quách Thái Khiết,Từ Chính Hy,Cổ Thiên Lạc

Kỳ Nghỉ Ở Paris Paris HolidayViệt Sub Năm: 2015

một nữ họa sĩ đến du học ở Paris ngay trước ngày kết hôn bị người yêu – một nhà điêu khắc thành danh Từ Huy (Từ Chính Hy) vứt bỏ, đột nhiên trở thành cô gái với ba “thất”: thất tình, thất hôn và thất nghiệp

Unknown2018-03-22 10:55:22

Cô Gái Bay - Tori Girl Việt Sub (2017)

câu chuyện hài hước vui nhộn nhưng đầy ý nghĩa về ước mơ nhiệt huyết của tuổi trẻ và sức mạnh của tình bạn tinh thần đồng đội toriyama yukina là học sinh mới của trường đại học về khoa học kỹ thuật kei đội trưởng thư sinh nho nhã của câu lạc bộ bay bằng sức người đã dụ dỗ yukina vào đội baycô gái bay,xem phim cô gái bay,download cô gái bay,xem online cô gái bay hd,xem cô gái bay nhanh,tai phim cô gái bay,tori girl,xem phim tori girl,download tori girl,xem online tori girl hd,xem tori girl nhanh,tai phim tori girl,tao tsuchiya,elaiza ikeda,mahiro takasugi,yuma yamoto