Cô Dâu 8 Tuổi - Child Bride Việt Sub (2008)

kịch bản của bộ phim dựa trên câu chuyện có thật của một bé gái tên là anandi xinh xắn thông minh nhưng vì nạn tảo hôn bất đắc dĩ mà phải kết hôn với bé trai jagdish khi mới 8 tuổi phim xoay quanh cuộc sống của “người vợ trẻ” trong gia đình nhà chồng đầy sóng gió với những hủ tục hà khắccác phần mới của bộ phim đang tiếp tục đề cập tới một vấn đề nhạy cảm hơn nạn giết người vì danh dự khi con gái yêu người không cùng đẳng cấpcô dâu 8 tuổi,xem phim cô dâu 8 tuổi,download cô dâu 8 tuổi,xem online cô dâu 8 tuổi hd,xem cô dâu 8 tuổi nhanh,tai phim cô dâu 8 tuổi,child bride,xem phim child bride,download child bride,xem online child bride hd,xem child bride nhanh,tai phim child bride,toral rasputra,shashank vyas,aasiya kazi,surekha sikri
Cô Dâu 8 Tuổi - Child Bride Việt Sub (2008)RSS Cô Dâu 8 Tuổi - Child Bride Việt Sub (2008)
Cô Dâu 8 Tuổi - Child Bride
Diễn viên: Toral Rasputra, Shashank Vyas, Aasiya Kazi, Surekha Sikri
Thể loại: Tình Cảm
Thời lượng: (0/??)
Quốc gia: Ấn Độ
Năm phát hành: 2008
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Kịch bản của bộ phim dựa trên câu chuyện có thật của một bé gái tên là Anandi xinh xắn, thông minh nhưng vì nạn tảo hôn bất đắc dĩ mà phải kết hôn với bé trai Jagdish khi mới 8 tuổi. Phim xoay quanh cuộc sống của “người vợ trẻ” trong gia đình nhà chồng đầy sóng gió với những hủ tục hà khắc.Các phần mới của bộ phim đang tiếp tục đề cập tới một vấn đề nhạy cảm hơn: nạn giết người vì danh dự, khi con gái yêu người không cùng đẳng cấp.
Em Vợ My Wifes Sister.Diễn Viên: Ae Isariya Saisanan,Aon Sarawut Marttong,Napapat Wattanakamolwut

Em Vợ My Wifes SisterViệt Sub Năm: 2014 (Tập 0/31)

Ngamnek là cô gái hiền lành, tốt bụng, giàu lòng vị tha, mồ côi mẹ. Fuengfa là cô em cùng cha khác mẹ. Ekkapop, bạn trai Ngammek, một chàng trai tốt bụng, lịch lãm và rất hiểu tâm lý phụ nữ. Cô em vợ Fuengfa yêu anh rể ngay từ cái nhìn đầu tiên. Với những mưu mô, xảo quyệt, Fuengfa tìm mọi cách theo chị gái về nhà chồng hòng được gần gũi và rắp tâm phá vỡ hạnh phúc, cũng như cướp đoạt chồng chị.

Gửi Jenny To.jenny.Diễn Viên: Park Mi Sun,Choi Yoo Ri,Yang Ik,June

Gửi Jenny To.jennyViệt Sub Năm: 2018 (Tập 0/2)

âm nhạc kết hợp với những rung động của trái tim khi yêu. Bộ phim nói về một cô gái vượt qua mọi khó khăn để theo đuổi ước mơ và một chàng trai yêu đơn phương, luôn thể hiện tình cảm của mình dành cho cô gái bằng những câu hát ngọt ngào.

Hạ Chí Chưa Tới Rush To The Dead Summer.Diễn Viên: Đào Hân Nhiên,Huỳnh Thiếu Kỳ,Lâm Vy Quân

Hạ Chí Chưa Tới Rush To The Dead SummerViệt Sub Năm: 2017 (Tập 0/48)

một trông số ít những bộ phim mang đề tài thanh xuân vườn trường được ra mắt trong năm sau, kể về quãng thời gian trung học của các cô cậu học trò lúc bình lặng, khiến người ta lờ mờ buồn ngủ" như nắng trưa hè, khi lại rực rỡ như hoàng hôn mùa hạ.

Unknown2015-09-08 22:05:56