Clockwork Planet - Hành Tinh Đồng Hồ Việt Sub (2017)RSS Clockwork Planet - Hành Tinh Đồng Hồ Việt Sub (2017)
Clockwork Planet - Hành Tinh Đồng Hồ
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Viễn Tưởng
Thời lượng: (12/12)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2017
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Một ngày nọ, một chiếc hộp đen bỗng dưng đâm sầm vào nhà của cậu học sinh bỏ học Naoto Miura.Bên trong đó là một nữ automata.Chu kì vô tận của thất bại và thành công. Một thế giới đổi thay cùng loài người không hề thay đổi. Vào thời điểm khi mà thực tại và ảo tường cùng gào thét, cuộc gặp gỡ của họ khiến cho chiếc bánh răng của số mệnh bắt đầu xoay chuyển!
Sword Art Online Alternative Sao Alternative Gun Gale Online

Sword Art Online Alternative Sao Alternative Gun Gale OnlineViệt Sub Năm: 2018 (Tập 12/12)

Karen Kohiruimaki luôn luôn cảm thấy muốn rời khỏi thế giới thực. Do chiều cao quá cao của mình, cô ấy cảm thấy khó có thể kết bạn với những cô gái khác cùng tuổi của cô ấy. Mọi thứ thay đổi khi cô được giới thiệu tới VR và Gun Gale Online. Trong GGO, Karen được tự do chọn avatar dễ thương, chibi của những giấc mơ của mình! Karen có thể tìm thấy tình bạn trong MMO bắn súng này ...?

Magatsu Wahrheit Zuerst: Mwz

Magatsu Wahrheit Zuerst: MwzViệt Sub Năm: 2020 (Tập 12/12)

Được chuyển thể từ game Phim diễn ra trong một thế giới đầy “Light” và tuyệt vọng. “Quân đoàn nhân dân Mobile” là thực thể duy nhất có thể đứng lên chống lại 10 “Light” để giữ cho thế giới không gặp sự tận diệt.

Unknown2017-06-24 08:01:44

Clockwork Planet - Hành Tinh Đồng Hồ Việt Sub (2017)

một ngày nọ một chiếc hộp đen bỗng dưng đâm sầm vào nhà của cậu học sinh bỏ học naoto miurabên trong đó là một nữ automatachu kì vô tận của thất bại và thành công một thế giới đổi thay cùng loài người không hề thay đổi vào thời điểm khi mà thực tại và ảo tường cùng gào thét cuộc gặp gỡ của họ khiến cho chiếc bánh răng của số mệnh bắt đầu xoay chuyểnclockwork planet,xem phim clockwork planet,download clockwork planet,xem online clockwork planet hd,xem clockwork planet nhanh,tai phim clockwork planet,hành tinh đồng hồ,xem phim hành tinh đồng hồ,download hành tinh đồng hồ,xem online hành tinh đồng hồ hd,xem hành tinh đồng hồ nhanh,tai phim hành tinh đồng hồ