Chuyện Tình Ở Gyeongju - Gyeongju Việt Sub (2015)RSS Chuyện Tình Ở Gyeongju - Gyeongju Việt Sub (2015)
Chuyện Tình Ở Gyeongju - Gyeongju
Diễn viên: Hae, Il Park, Min, A Shin, Jin, Seo Yoon
Thể loại: Tâm Lý
Thời lượng: Full
Quốc gia: Hàn Quốc
Năm phát hành: 2015
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: A Beijing professor returns to his stomping grounds for a friends funeral. Reflecting on the past, he meets a tea shop owner who sparks feelings of love in a time of pain.
Kẻ Bị Đóng Dấu Branded.Diễn Viên: Jason London,Jeremy London,Susan Duerden

Kẻ Bị Đóng Dấu BrandedThuyết Minh Năm: 2017

Suốt 10 năm qua, Alexander Dante luôn sống trong đau khổ vì nghĩ rằng mình đã giết em trai Edwin. Ngày nọ, anh vô cùng kinh ngạc khi được một là thư, mà người gửi là Edwin. Theo những gì ghi trong thư, anh đã đến 1 ngôi làng hẻo lánh và sững sờ khi thấy Edwin đang sống khỏe mạnh. Vậy 10 năm trước điều gì đã xảy ra?

Người Chim Birdman.Diễn Viên: Michael Keaton,Zach Galifianakis,Edward Norton

Người Chim BirdmanViệt Sub Năm: 2015

Michael Keaton thủ vai một ngôi sao kịch nghệ hết thời nhưng vẫn cố gắng tìm đủ mọi cách để giành lại ánh hào quang khi xưa thông qua một vở kịch chuyển thể mới trên sân khấu Broadway. Tài tử Edward Norton vào vai diễn viên đối địch, khiến cho nhân vật của Keaton phải tự hỏi về tính thích đáng của những gì mình đang theo đuổi.

Người Anh Em Brother.Diễn Viên: Michael Keaton,Zach Galifianakis,Edward Norton

Người Anh Em BrotherViệt Sub Năm: 2019

Bị buộc phải chuyển từ ngôi nhà bạo lực vào trung tâm giám hộ tàn bạo, một thiếu niên phải làm quen với hiện thực mới và kết đồng minh với những người xa lạ để sống sót.

Không Biên Giới Beyond Borders.Diễn Viên: Clive Owelinus Roache

Không Biên Giới Beyond BordersViệt Sub Năm: 2003

Bộ phim là bản tình ca bất hủ về tình yêu của những người có lý tưởng sống cao đẹp vì đồng loại. Cho dù có nguồn gốc xuất thân khác nhau, nhưng do có cùng chí hướng, họ dễ dàng nhìn thấy những phẩm chất cao đẹp của nhau trong gian khổ và hiểm nguy. Tình yêu của họ nằm trong tình yêu thương đồng loại. Vì lẽ sống cao cả, tình cảm của họ có thể tồn tại mãi mãi, bất chấp thời gian và hiểm nguy.Sarah Jordan, một phụ nữ Mỹ quyến rũ, có chồng là con một trùm tư bản ở Anh quốc. Cuộc sống của Sarah

Unknown2018-08-24 14:38:46

Chuyện Tình Ở Gyeongju - Gyeongju Việt Sub (2015)

a beijing professor returns to his stomping grounds for a friends funeral reflecting on the past he meets a tea shop owner who sparks feelings of love in a time of painchuyện tình ở gyeongju,xem phim chuyện tình ở gyeongju,download chuyện tình ở gyeongju,xem online chuyện tình ở gyeongju hd,xem chuyện tình ở gyeongju nhanh,tai phim chuyện tình ở gyeongju,gyeongju,xem phim gyeongju,download gyeongju,xem online gyeongju hd,xem gyeongju nhanh,tai phim gyeongju,hae,il park,min,a shin,jin,seo yoon