Chuyên Tâm Khổ Hạnh - Pickpocket Việt Sub (1959)RSS Chuyên Tâm Khổ Hạnh - Pickpocket Việt Sub (1959)
Chuyên Tâm Khổ Hạnh - Pickpocket
Diễn viên: Martin Lasalle, Marika Green, Jean Pélégri
Thể loại: Tâm Lý
Thời lượng: Full
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 1959
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Là bộ phim cuối cùng thể hiện sự nghiên cứu chuyên tâm khổ hạnh khác thường của Robert Bresson. Bộ phim kể về tên móc túi bị ép buộc Michel (Martin Lasalle) được cứu rỗi bởi tình yêu của người phụ nữ đầy cảm thông (Marika Green). Bấm máy những cảnh quay trên đường phố Paris năm 1959, bộ phim đầu tay của đạo diễn người Pháp không phóng tác theo kịch bản văn học, mà đề cao diễn xuất thiếu biểu cảm của những diễn viên không chuyên một cách cố ý.
Nhung Xanh Blue Velvet.Diễn Viên: Isabella Rossellini,Kyle Maclachlan,Dennis Hopper

Nhung Xanh Blue VelvetViệt Sub Năm: 1986

Blue Velvet kể về cậu sinh viên đại học Jeffrey Beaumont tình cờ phát hiện được một cái tai người nằm trong bãi cỏ và đã quyết định sẽ tự tiến hành việc điều tra cùng với phụ tá là cô gái Sandy Williams, con gái của một thám tử trong vùng.

Khoảnh Khắc Còn Lại Steve Jobs.Diễn Viên: Michael Fassbender,Kate Winslet,Seth Rogen

Khoảnh Khắc Còn Lại Steve JobsThuyết Minh Năm: 2015

Lấy bối cảnh tại thời điểm ra mắt ba sản phẩm đại diện cho tên tuổi Apple mà kết thúc là việc công bố dòng máy tính iMac năm 1998, STEVE JOBS sẽ đưa khán giả tới câu chuyện đằng sau cuộc cách mạng công nghệ này, từ đó vẽ nên chân dung cuộc đời chân thực của thiên tài Steve Jobs.

Kế Hoạch Chia Rẽ Sabrina.Diễn Viên: Michael Fassbender,Kate Winslet,Seth Rogen

Kế Hoạch Chia Rẽ SabrinaViệt Sub Năm: 1995

Khi mối tình giữa em trai và con gái của người tài xế đe dọa sẽ phá vỡ một thỏa thuận kinh doanh, một nhà tư bản công nghiệp bắt đầu kế hoạch chia cắt họ.

Bài Học Cuộc Sống Conflict.Diễn Viên: Michael Fassbender,Kate Winslet,Seth Rogen

Bài Học Cuộc Sống ConflictViệt Sub Năm: 1955

Thập niên 1950, khi nghệ thuật Tô Liên còn kiềm tỏa gay gắt, "Bài học cuộc sống" thuộc những phim tiêu biểu, với nét dàn dựng đặc trưng. Qua những thay đổi trong quan hệ và cảm xúc một đôi vợ chồng

Unknown2016-08-10 09:31:41

Chuyên Tâm Khổ Hạnh - Pickpocket Việt Sub (1959)

là bộ phim cuối cùng thể hiện sự nghiên cứu chuyên tâm khổ hạnh khác thường của robert bresson bộ phim kể về tên móc túi bị ép buộc michel martin lasalle được cứu rỗi bởi tình yêu của người phụ nữ đầy cảm thông marika green bấm máy những cảnh quay trên đường phố paris năm 1959 bộ phim đầu tay của đạo diễn người pháp không phóng tác theo kịch bản văn học mà đề cao diễn xuất thiếu biểu cảm của những diễn viên không chuyên một cách cố ýchuyên tâm khổ hạnh,xem phim chuyên tâm khổ hạnh,download chuyên tâm khổ hạnh,xem online chuyên tâm khổ hạnh hd,xem chuyên tâm khổ hạnh nhanh,tai phim chuyên tâm khổ hạnh,pickpocket,xem phim pickpocket,download pickpocket,xem online pickpocket hd,xem pickpocket nhanh,tai phim pickpocket,martin lasalle,marika green,jean pélégri