Chuyên Tâm Khổ Hạnh - Pickpocket Việt Sub (1959)RSS Chuyên Tâm Khổ Hạnh - Pickpocket Việt Sub (1959)
Chuyên Tâm Khổ Hạnh - Pickpocket
Diễn viên: Martin Lasalle, Marika Green, Jean Pélégri
Thể loại: Tâm Lý
Thời lượng: Full
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 1959
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Là bộ phim cuối cùng thể hiện sự nghiên cứu chuyên tâm khổ hạnh khác thường của Robert Bresson. Bộ phim kể về tên móc túi bị ép buộc Michel (Martin Lasalle) được cứu rỗi bởi tình yêu của người phụ nữ đầy cảm thông (Marika Green). Bấm máy những cảnh quay trên đường phố Paris năm 1959, bộ phim đầu tay của đạo diễn người Pháp không phóng tác theo kịch bản văn học, mà đề cao diễn xuất thiếu biểu cảm của những diễn viên không chuyên một cách cố ý.
Cô Vũ Công Dị Thường Girl

Cô Vũ Công Dị Thường GirlViệt Sub Năm: 2018

tác phẩm đầu tay của đạo diễn Lukas Dhont kể về một người chuyển giới nữ Lara (do Victor Polster) trên hành trình trở thành một vũ công ballet. Đạo diễn gốc Bỉ Lukas Dhont nung nấu ý tưởng dàn dựng ‘Girl’ từ năm 2009

Như Một Người Đang Yêu Like Someone In Love.Diễn Viên: Rin Takanashi,Tadashi Okuno,Ryô Kase

Như Một Người Đang Yêu Like Someone In LoveViệt Sub Năm: 2012

kể về mối quan hệ tuy ngắn ngủi nhưng hàm chứa quá nhiều điều cần suy nghĩ. Akiko - Nữ sinh viên xinh đẹp ngoài giờ học thì kiêm thêm nghề gái gọi. Takashi - Lão Giáo sư đã hưu và cô đơn. 1 lần Takashi gọi Akiko đến (lão già lắm rồi, chỉ muốn tâm sự thôi), và tình cảm bộc phát giữa 2 người. Những mở đầu bất an thường báo hiệu rằng cái kết là một bờ vực chông chênh.

Show Diễn Của Tử Thần The Eichmann Show.Diễn Viên: Martin Freeman,Anthony Lapaglia,Rebecca Front

Show Diễn Của Tử Thần The Eichmann ShowViệt Sub Năm: 2015

Nhân kỉ niệm 70 năm giải phóng Trại tập trung Auschwitz thì BBC thực hiện bộ phim The Eichmann Show tái hiện lại phiên xét xử Adolf Eichmann, một trong những người chỉ huy cuộc thảm sát 6 triệu người dân Do Thái của Đức Quốc Xã.

Thân Trần Bare.Diễn Viên: Dianna Agron,Paz De La Huerta,Chris Zylka

Thân Trần BareViệt Sub Năm: 2015

câu chuyện về mối tình đầy thú vị giữa hai cô gái Sarah Barton và Pepper. Cả hai đã tình cờ quen biết nhau do cùng là vũ công cho một quán rượu và dần dần họ đã nảy sinh tình cảm với nhau nhưng sẻ không có chuyện rắc rối gì xảy ra nếu như cả hai không vướng vào ma túy.

Unknown2016-08-10 09:31:41

Chuyên Tâm Khổ Hạnh - Pickpocket Việt Sub (1959)

là bộ phim cuối cùng thể hiện sự nghiên cứu chuyên tâm khổ hạnh khác thường của robert bresson bộ phim kể về tên móc túi bị ép buộc michel martin lasalle được cứu rỗi bởi tình yêu của người phụ nữ đầy cảm thông marika green bấm máy những cảnh quay trên đường phố paris năm 1959 bộ phim đầu tay của đạo diễn người pháp không phóng tác theo kịch bản văn học mà đề cao diễn xuất thiếu biểu cảm của những diễn viên không chuyên một cách cố ýchuyên tâm khổ hạnh,xem phim chuyên tâm khổ hạnh,download chuyên tâm khổ hạnh,xem online chuyên tâm khổ hạnh hd,xem chuyên tâm khổ hạnh nhanh,tai phim chuyên tâm khổ hạnh,pickpocket,xem phim pickpocket,download pickpocket,xem online pickpocket hd,xem pickpocket nhanh,tai phim pickpocket,martin lasalle,marika green,jean pélégri