Chuyện Nhà Meyerowitz - The Meyerowitz Stories: New And Selected Việt Sub (2017)RSS Chuyện Nhà Meyerowitz - The Meyerowitz Stories: New And Selected Việt Sub (2017)
Chuyện Nhà Meyerowitz - The Meyerowitz Stories: New And Selected
Diễn viên: Adam Sandler, Grace Van Patten, Dustin Hoffman
Thể loại: Tâm Lý
Thời lượng: Full
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 2017
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: chủ đề gia đình Meyerowitz khi ba người con tụ họp lại về dự sự kiện kỷ niệm sự nghiệp nghệ thuật của cha mình. Matthew Meyerowitz là một doanh nhân giàu có và thành đạt sống ở Los Angeles, anh có hai người em cùng cha khác mẹ lần lượt là Danny và Jean, những người sống ở New York cùng với người cha khó tính của họ là Harold Meyerowitz.
Cậu Bé Nổi Loạn Capernaum.Diễn Viên: Zain Al Rafeea,Yordanos Shiferaw,Boluwatife Treasure Bankole

Cậu Bé Nổi Loạn CapernaumViệt Sub Năm: 2018

Dù lấy bối cảnh ở Lebanon, sử dùng dàn diễn viên không mấy tên tuổi nhưng bộ phim vẫn có sức hút riêng khi được “trình làng” tại Liên hoan phim Cannes. Phim kể về một cậu bé nổi loạn muốn chống lại cuộc sống bị áp đặt, và cậu đã bắt đầu một vụ khởi kiện lại chính cha mẹ ruột của mình.

Kẻ Thực Thi Công Lý The Enforcer.Diễn Viên: Clint Eastwood,Tyne Daly,Harry Guardino,Bradford Dillman,John Mitchum,Deveren Bookwalter,John

Kẻ Thực Thi Công Lý The EnforcerViệt Sub Năm: 1976

Một nhóm khủng bố tự xưng là Lực lượng Cách mạng Nhân dân đang tìm cách đặt bom tống tiền thành phố San Franciso để yêu cầu một số tiền chuộc khổng lồ. Trong khi đó, thanh tra Harry Callahan “Dirty” lại đang theo đuổi một vụ trộm theo đúng phong cách của anh.

Ngày Đông Năm Ấy Mình Chia Xa Last Winter, We Parted.Diễn Viên: Asami Reina,Maiguma Katsuya,Saito Takumi,Yamamoto Mizuki

Ngày Đông Năm Ấy Mình Chia Xa Last Winter, We PartedViệt Sub Năm: 2018

Kyosuke Yakumo (Takanori Iwata) làm việc như một người viết tự do. Anh có vị hôn thê là Yuriko Matsuda (Mizuki Yamamoto) và họ sắp kết hôn. Để đầu tư cho quyển sách tiếp theo, Kyosuke Yakumo bắt tay điều tra vụ án mạng một cô gái mù xinh đẹp bị thiêu sống. Nghi phạm trong vụ án này là nhiếp ảnh gia Zakayudai Kihara (Takumi Saito).

Unknown2020-09-28 12:03:39

Chuyện Nhà Meyerowitz - The Meyerowitz Stories: New And Selected Việt Sub (2017)

chủ đề gia đình meyerowitz khi ba người con tụ họp lại về dự sự kiện kỷ niệm sự nghiệp nghệ thuật của cha mình matthew meyerowitz là một doanh nhân giàu có và thành đạt sống ở los angeles anh có hai người em cùng cha khác mẹ lần lượt là danny và jean những người sống ở new york cùng với người cha khó tính của họ là harold meyerowitzchuyện nhà meyerowitz,xem phim chuyện nhà meyerowitz,download chuyện nhà meyerowitz,xem online chuyện nhà meyerowitz hd,xem chuyện nhà meyerowitz nhanh,tai phim chuyện nhà meyerowitz,the meyerowitz stories,new and selected,xem phim the meyerowitz stories,new and selected,download the meyerowitz stories,new and selected,xem online the meyerowitz stories,new and selected hd,xem the meyerowitz stories,new and selected nhanh,tai phim the meyerowitz stories,new and selected,adam sandler,grace van patten,dustin hoffman