Chuyện Ngày Mưa - It Feels So Good Việt Sub (2019)RSS Chuyện Ngày Mưa - It Feels So Good Việt Sub (2019)
Chuyện Ngày Mưa - It Feels So Good
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Tâm Lý
Thời lượng: Full
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2019
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: một câu chuyện xảy ra vào một buổi chiều mưa, người đàn ông tên Kenji đã ly dị với vợ của mình sau đó thì thất nghiệp.
Không Ngủ Ở Seattle Sleepless In Seattle.Diễn Viên: Tom Hanksnd Ross Malinger

Không Ngủ Ở Seattle Sleepless In SeattleViệt Sub Năm: 1993

Bộ phim lấy cảm hứng từ phim "Một chuyện tình để nhớ" (An affair to remember) và sử dụng hầu hết những bài hát và những đoạn clip từ bộ phim này trong những cảnh quan trọng. Cuộc gặp gỡ đầy cao trào ở trên đỉnh của tòa nhà Empire là một sự ám chỉ tới cuộc đoàn viên của Cary Grant và Deborah Kerr trong phim "Một chuyện tình để nhớ", cuộc gặp gỡ này đã thât bại vì Kerr đã bị một chiếc xe hơi tông vào khi đang băng qua đường.

Thiên Thần Và Khoái Lạc Cecilia.Diễn Viên: Tom Hanksnd Ross Malinger

Thiên Thần Và Khoái Lạc CeciliaViệt Sub Năm: 1983

Trong một bữa ăn tối được tổ chức tại Paris với những người bạn của Cecilia, cô gặp Philippe, một nhà ngoại giao trẻ tuổi và tài giỏi, ngoài vẻ ngoài hấp dẫn, còn có rất nhiều tiền. Họ yêu nhau, và Philip bỏ nhiều bạn gái và quên đi giấc mơ ăn chơi của mình.

Biến Thân Metamorphoses.Diễn Viên: Tom Hanksnd Ross Malinger

Biến Thân MetamorphosesViệt Sub Năm: 2014

Một cô gái được một cậu bé lạ mặt bên ngoài trường cấp ba tiếp cận. Anh ta yêu cầu cô theo dõi anh ta để nghe những câu chuyện mà các vị thần biến thân để được yêu con người.

Kẻ Thống Trị Tình Dục Dogs Dont Wear Pants.Diễn Viên: Tom Hanksnd Ross Malinger

Kẻ Thống Trị Tình Dục Dogs Dont Wear PantsViệt Sub Năm: 2019

Juha (do Pekka Strang) đã mất vợ trong một tai nạn đuối nước. Nhiều năm sau anh vẫn cảm thấy tê liệt và không thể kết nối với mọi người. Nhưng khi gặp cô nàng Mona (do Krista Kosonen) là một dominatrix (kẻ thống trị tình dục), cuộc sống của anh thay đổi mọi thứ.

Unknown2020-10-04 11:39:14

Chuyện Ngày Mưa - It Feels So Good Việt Sub (2019)

một câu chuyện xảy ra vào một buổi chiều mưa người đàn ông tên kenji đã ly dị với vợ của mình sau đó thì thất nghiệpchuyện ngày mưa,xem phim chuyện ngày mưa,download chuyện ngày mưa,xem online chuyện ngày mưa hd,xem chuyện ngày mưa nhanh,tai phim chuyện ngày mưa,it feels so good,xem phim it feels so good,download it feels so good,xem online it feels so good hd,xem it feels so good nhanh,tai phim it feels so good