Chuyện Ma Ám Ở Trang Viên Bly - The Haunting Of Bly Manor Thuyết Minh (2020)RSS Chuyện Ma Ám Ở Trang Viên Bly - The Haunting Of Bly Manor Thuyết Minh (2020)
Chuyện Ma Ám Ở Trang Viên Bly - The Haunting Of Bly Manor
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Kinh Dị
Thời lượng: (9/9)
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 2020
Trạng thái: Thuyết Minh
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Chuyện Ma Ám Ở Trang Viên Bly Chết không có nghĩa là biến mất. Một cô gia sư bị cuốn vào những bí mật rùng rợn trong phim lãng mạn kiểu gothic này, từ tác giả của “Chuyện ma ám ở căn nhà họ Hill”.
Quái Vật Đầm Lầy Phần 1 Swamp Thing Season 1

Quái Vật Đầm Lầy Phần 1 Swamp Thing Season 1Việt Sub Năm: 2019 (Tập 10/10)

Arby Arcane quay trở về quê hương Marais, Louisiana để nghiên cứu một loại virus chết người bắt nguồn từ đầm lầy, và tại đây cô đã gặp gỡ nhà khoa học Alec Holland. Sau cái chết của Alec, Arcane đã vén màn bí ẩn về đầm lầy và phát hiện ra rằng Alec vẫn chưa thực sự chết. Sau khi rơi xuống đầm lầy, Alec đã biến thành một sinh vật mới mang tên Swamp Thing.

Ngạ Quỷ Ghoul.Diễn Viên: Radhika Apte,Manav Kaul,Rohit Pathak

Ngạ Quỷ GhoulViệt Sub Năm: 2018 (Tập 3/3)

một nhà tù siêu an ninh với lớp tường dày 3 mét, ẩn sâu dưới lòng đất nhưng vô tình trở thành bãi thảm sát của ác quỷ khi một tù nhân kỳ dị bước vào và hóa cả trại giam thành những sinh vật ghê tởm.​

Nhà Nghỉ Bates Phần 4 Bates Motel Season 4.Diễn Viên: Max Thieriot,Vera Farmiga,Freddie Highmore,Olivia Cooke

Nhà Nghỉ Bates Phần 4 Bates Motel Season 4Việt Sub Năm: 2016 (Tập 9/10)

Bates Motel là TV Series kinh dị kể về tên sát nhân hàng loạt Norman Bates - nhân vật trong bộ phim kinh dị nổi tiếng Psycho. Nội dung của phim không phải là những gì diễn ra tại thời điểm mà Norman Bates đã trở nên điên loạn trong Psycho mà là quay ngược lại quá khứ của hắn, lúc hắn 17 tuổi và lý giải tại sao Norman lại trở thành một tên sát nhân máu lạnh như thế.

Unknown2022-04-28 20:30:29

Chuyện Ma Ám Ở Trang Viên Bly - The Haunting Of Bly Manor Thuyết Minh (2020)

chuyện ma ám ở trang viên bly chết không có nghĩa là biến mất một cô gia sư bị cuốn vào những bí mật rùng rợn trong phim lãng mạn kiểu gothic này từ tác giả của 8220 chuyện ma ám ở căn nhà họ hill 8221chuyện ma ám ở trang viên bly,xem phim chuyện ma ám ở trang viên bly,download chuyện ma ám ở trang viên bly,xem online chuyện ma ám ở trang viên bly hd,xem chuyện ma ám ở trang viên bly nhanh,tai phim chuyện ma ám ở trang viên bly,the haunting of bly manor,xem phim the haunting of bly manor,download the haunting of bly manor,xem online the haunting of bly manor hd,xem the haunting of bly manor nhanh,tai phim the haunting of bly manor