Chuyện Kinh Dị Kinh Điển - A Classic Horror Story Việt Sub (2021)RSS Chuyện Kinh Dị Kinh Điển - A Classic Horror Story Việt Sub (2021)
Chuyện Kinh Dị Kinh Điển - A Classic Horror Story
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Kinh Dị
Thời lượng: Full
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 2021
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: những người lạ đi du lịch ở miền nam nước Ý bị mắc kẹt trong rừng – nơi họ phải liều lĩnh chiến đấu để toàn mạng thoát khỏi đó.
Dưới Làn Nước Lạnh: Hồ Bơi Sâu Thẳm 12 Feet Deep: The Deep End.Diễn Viên: Tobin Bell,Diane Farr,Nora,Jane Noone

Dưới Làn Nước Lạnh: Hồ Bơi Sâu Thẳm 12 Feet Deep: The Deep EndViệt Sub Năm: 2017

câu chuyện có thật-Hai chị em Clara và Bree là vận động viên bơi lội, họ thường đến hồ bơi thành phố để luyện tập. Nhưng trong một lần ở hồ bơi họ đã bị nhốt dưới tấm kính che hồ bơi vì sự bất cẩn của người quản lý. Không thể kêu cứu giúp đỡ vì hồ bơi đã đóng cửa, hai chi em phải chống chọi cái lạnh để sống sót qua đêm dưới độ sâu 12 feet.

Unknown2021-07-20 20:16:19

Chuyện Kinh Dị Kinh Điển - A Classic Horror Story Việt Sub (2021)

những người lạ đi du lịch ở miền nam nước ý bị mắc kẹt trong rừng – nơi họ phải liều lĩnh chiến đấu để toàn mạng thoát khỏi đóchuyện kinh dị kinh điển,xem phim chuyện kinh dị kinh điển,download chuyện kinh dị kinh điển,xem online chuyện kinh dị kinh điển hd,xem chuyện kinh dị kinh điển nhanh,tai phim chuyện kinh dị kinh điển,a classic horror story,xem phim a classic horror story,download a classic horror story,xem online a classic horror story hd,xem a classic horror story nhanh,tai phim a classic horror story