Chuyến Đi Của Những Cô Gái - Girls Trip Việt Sub (2017)RSS Chuyến Đi Của Những Cô Gái - Girls Trip Việt Sub (2017)
Chuyến Đi Của Những Cô Gái - Girls Trip
Diễn viên: Jada Pinkett Smith, Mike Colter, Tiffany Haddish, Queen Latifah, Larenz Tate
Thể loại: Hài Hước
Thời lượng: Full
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 2017
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Khi bốn người bạn thời thơ ấu - Regina Hall, Queen Latifah, Jada Pinkett Smith và Tiffany Haddish - du lịch đến New Orleans để tham dự Liên hoan Essence hàng năm, họ gặp nhau và tình chị em đã được thắp lại cùng với sự hoang dã, những vũ điệu, rượu vang, và sự lãng mạn..
Thách Thức Đấng Mày Râu Hall Pass.Diễn Viên: Owen Wilson,Jason Sudeikis,Christina Applegate

Thách Thức Đấng Mày Râu Hall PassViệt Sub Năm: 2011

Rick và Fred là đôi bạn thân. Giữa họ có rất nhiều điểm chung, bao gồm cả việc họ đã kết hôn nhiều năm. Nhưng khi cả hai bắt đầu có biểu hiện chán nản khi ở nhà thì hai bà vợ của cả hai quyết định cho hai ông chồng 1 tuần tự do làm những gì mình muốn. Họ sẽ không theo dõi, không vặn hỏi để hai ông chồng thoải mái hơn.

Vệ Sĩ Sát Thủ The Hitmans Bodyguard.Diễn Viên: Owen Wilson,Jason Sudeikis,Christina Applegate

Vệ Sĩ Sát Thủ The Hitmans BodyguardThuyết Minh Năm: 2017

nhân vật do Ryan Reynold thủ vai. Anh chàng dị nhân Deadpool vào vai một chuyên gia bảo vệ, được đánh giá hạng AAA; còn Samuel Jackson thì hóa thân nhân vật sát thủ bị săn lùng nhất thế giới. Hai người, như hai kẻ không đội trời chung, nhưng lại bị ép phải “bảo vệ” nhau trong suốt 24 giờ. Thật trớ trêu khi một sát thủ “khét tiếng” mà cũng có lúc cần đến vệ sĩ riêng.

Mùa Hạnh Phúc Nhất Happiest Season.Diễn Viên: Owen Wilson,Jason Sudeikis,Christina Applegate

Mùa Hạnh Phúc Nhất Happiest SeasonViệt Sub Năm: 2020

Abby dự định sẽ cầu hôn Harper trong bữa tối gia đình, nhưng rồi cô phát hiện ra bạn gái mình vẫn chưa công khai với gia đình rằng mình là người đồng tính. Từ đó, nhiều tình huống dở khóc dở cười xảy ra, cặp đôi này phải chật vật vượt qua những xích mích, rào cản để ở bên nhau.

Unknown2020-06-16 15:31:36

Chuyến Đi Của Những Cô Gái - Girls Trip Việt Sub (2017)

khi bốn người bạn thời thơ ấu regina hall queen latifah jada pinkett smith và tiffany haddish du lịch đến new orleans để tham dự liên hoan essence hàng năm họ gặp nhau và tình chị em đã được thắp lại cùng với sự hoang dã những vũ điệu rượu vang và sự lãng mạnchuyến đi của những cô gái,xem phim chuyến đi của những cô gái,download chuyến đi của những cô gái,xem online chuyến đi của những cô gái hd,xem chuyến đi của những cô gái nhanh,tai phim chuyến đi của những cô gái,girls trip,xem phim girls trip,download girls trip,xem online girls trip hd,xem girls trip nhanh,tai phim girls trip,jada pinkett smith,mike colter,tiffany haddish,queen latifah,larenz tate