Chuyện Đêm Mưa Trăng Lu - Ugetsu Monogatari Việt Sub (1953)RSS Chuyện Đêm Mưa Trăng Lu - Ugetsu Monogatari Việt Sub (1953)
Chuyện Đêm Mưa Trăng Lu - Ugetsu Monogatari
Diễn viên: Machiko Kyô, Mitsuko Mito, Kinuyo Tanaka
Thể loại: Viễn Tưởng
Thời lượng: Full
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 1953
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Đầu xuân trong giai đoạn Nội Chiến nước Nhật thế kỷ thứ 16 tại Hồ Biwa thuộc tỉnh Omi, gia đình làm nghề nông và thủ công gốm của Genjurô muốn tận dụng thời cơ đến Nagahama để bán đồ gốm và thu về một gia tài nhỏ. Người hàng xóm của họ là Tobei, vốn là một tên ngốc luôn mơ mộng trở thành samurai, nhưng chưa có đủ tiền để mua áo giáp.
Robot Đại Chiến 2: Bại Binh Phục Hận Transformers 2: Revenge Of The Fallen.Diễn Viên: Shia Labeouf,Megan Fox,Josh Duhamel

Robot Đại Chiến 2: Bại Binh Phục Hận Transformers 2: Revenge Of The FallenViệt Sub Năm: 2009

Quân Deceptico đã trở lại Trái Đất với mục tiêu đuổi bắt Sam Witwicky, sau khi người anh hùng trẻ tuổi này vô tình biết được bí mật về Người Máy Biến Hình và lịch sử cổ xưa của họ. Với sứ mệnh bảo vệ loài người, thủ lĩnh Optimus Prime lập nên liên minh quân đội quốc tế để sẵn sàng cho cuộc chiến oanh liệt lần thứ 2.

Rắn Đuôi Chuông Rattlesnake.Diễn Viên: Thomas Stroppel,Artie Ahr,Amber Marie Bollinger

Rắn Đuôi Chuông RattlesnakeViệt Sub Năm: 2019

Sau khi người phụ nữ bí ẩn cứu con gái cô khỏi vết rắn cắn chết người, bà mẹ đơn thân phải đền món nợ ấy bằng cách giết một người lạ trước khi mặt trời lặn.

Bộ Tứ Siêu Đẳng 2 Fantastic Four 2.Diễn Viên: Ioan Gruffudd,Jessica Alba,Chris Evans,Michael Chiklis,Julian Mcmahon

Bộ Tứ Siêu Đẳng 2 Fantastic Four 2Việt Sub Năm: 2007

Đã hai năm trôi qua kể từ khi tên ác nhân Victor Von Doom bị bộ tứ siêu đẳng làm cho biến thành tượng sắt. Reed Richards và Sue Storm đang chuẩn bị cho đám cưới của họ. Đúng lúc này, một vật thể lạ bằng bạc xuất hiện trên bầu khí quyển của Trái Đất, mang theo nguồn năng lượng khổng lổ, gây nên hiện tượng dao động phân tử trên diện rộng, khiến vỏ Trái Đất bị nhiều vết nứt. Một sinh vật lạ ngoài hành tinh có khả năng biến đổi hình dạng, đi xuyên qua mọi vật chất và đặc biệt có sức mạnh vô song.

Unknown2020-07-01 14:43:48

Chuyện Đêm Mưa Trăng Lu - Ugetsu Monogatari Việt Sub (1953)

đầu xuân trong giai đoạn nội chiến nước nhật thế kỷ thứ 16 tại hồ biwa thuộc tỉnh omi gia đình làm nghề nông và thủ công gốm của genjurô muốn tận dụng thời cơ đến nagahama để bán đồ gốm và thu về một gia tài nhỏ người hàng xóm của họ là tobei vốn là một tên ngốc luôn mơ mộng trở thành samurai nhưng chưa có đủ tiền để mua áo giápchuyện đêm mưa trăng lu,xem phim chuyện đêm mưa trăng lu,download chuyện đêm mưa trăng lu,xem online chuyện đêm mưa trăng lu hd,xem chuyện đêm mưa trăng lu nhanh,tai phim chuyện đêm mưa trăng lu,ugetsu monogatari,xem phim ugetsu monogatari,download ugetsu monogatari,xem online ugetsu monogatari hd,xem ugetsu monogatari nhanh,tai phim ugetsu monogatari,machiko kyô,mitsuko mito,kinuyo tanaka