Chuyện Đêm Mưa Trăng Lu - Ugetsu Monogatari Việt Sub (1953)

đầu xuân trong giai đoạn nội chiến nước nhật thế kỷ thứ 16 tại hồ biwa thuộc tỉnh omi gia đình làm nghề nông và thủ công gốm của genjurô muốn tận dụng thời cơ đến nagahama để bán đồ gốm và thu về một gia tài nhỏ người hàng xóm của họ là tobei vốn là một tên ngốc luôn mơ mộng trở thành samurai nhưng chưa có đủ tiền để mua áo giápchuyện đêm mưa trăng lu,xem phim chuyện đêm mưa trăng lu,download chuyện đêm mưa trăng lu,xem online chuyện đêm mưa trăng lu hd,xem chuyện đêm mưa trăng lu nhanh,tai phim chuyện đêm mưa trăng lu,ugetsu monogatari,xem phim ugetsu monogatari,download ugetsu monogatari,xem online ugetsu monogatari hd,xem ugetsu monogatari nhanh,tai phim ugetsu monogatari,machiko kyô,mitsuko mito,kinuyo tanaka
Chuyện Đêm Mưa Trăng Lu - Ugetsu Monogatari Việt Sub (1953)RSS Chuyện Đêm Mưa Trăng Lu - Ugetsu Monogatari Việt Sub (1953)
Chuyện Đêm Mưa Trăng Lu - Ugetsu Monogatari
Diễn viên: Machiko Kyô, Mitsuko Mito, Kinuyo Tanaka
Thể loại: Viễn Tưởng
Thời lượng: Full
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 1953
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Đầu xuân trong giai đoạn Nội Chiến nước Nhật thế kỷ thứ 16 tại Hồ Biwa thuộc tỉnh Omi, gia đình làm nghề nông và thủ công gốm của Genjurô muốn tận dụng thời cơ đến Nagahama để bán đồ gốm và thu về một gia tài nhỏ. Người hàng xóm của họ là Tobei, vốn là một tên ngốc luôn mơ mộng trở thành samurai, nhưng chưa có đủ tiền để mua áo giáp.
Chiến Tranh Giữa Các Vì Sao 4: Niềm Hy Vọng Mới Star Wars 4: A New Hope.Diễn Viên: Mark Hamill,Harrison Ford,Carrie Fisher

Chiến Tranh Giữa Các Vì Sao 4: Niềm Hy Vọng Mới Star Wars 4: A New HopeViệt Sub Năm: 1977

Luke Skywalker, một chàng trai trẻ gan dạ nhưng bốc đồng sống trên hành tinh Tatooine bụi bặm với cô và chú của anh, rất nóng lòng mong ước một cuộc sống thú vị của một người lính Rebel. Những người Rebel dẫn đầu là Công chúa Leia, đang chiến đấu chống lại thế lực xấu xa Empire đang muốn huỷ hoại các hành tinh có những người dân lương thiện, và Death Star, một vật giống như hành tinh do Grand Moff Tarkin và Darth Vader điều khiển. Sau đó cô chú của Luck bị lực lượng quân xung kích hoàng gia

Cuộc Xâm Lược Từ Hành Tinh Khác Extinction.Diễn Viên: Israel Broussard,Lizzy Caplan,Mike Colter,Michael Peña

Cuộc Xâm Lược Từ Hành Tinh Khác ExtinctionViệt Sub Năm: 2018

Một người cha có một giấc mơ định kỳ về việc mất gia đình. Cơn ác mộng của anh biến thành hiện thực khi hành tinh bị xâm chiếm bởi một lực lượng bị phá hủy. Đấu tranh cho cuộc sống của họ, anh ta đến để nhận ra một sức mạnh vô danh để giữ cho chúng an toàn khỏi bị tổn hại.

Ôi Trời! Tôi Là Robot Omg, Im A Robot!.Diễn Viên: Israel Broussard,Lizzy Caplan,Mike Colter,Michael Peña

Ôi Trời! Tôi Là Robot Omg, Im A Robot!Thuyết Minh Năm: 2015

Danny là một chàng trai nhạy cảm, bạn gái của anh, Noa, đang chán ngán với mối quan hệ của bọ. Anh vô cùng đau đớn và cô đơn, rồi một ngày Danny phát hiện anh thực sự không phải là con người, mà là một con robot và bạn gái thì bị bắt cóc.

Trường Thpt Điện Tử Video Game High School.Diễn Viên: Josh Blaylock,Brian Firenzi,Johanna Braddy

Trường Thpt Điện Tử Video Game High SchoolViệt Sub Năm: 2012

cảnh ở một tương lai không xa, khi trò chơi điện tử trực tuyến trở thành môn thể thao cực kỳ phổ biến và cuốn hút khán giả bậc nhất trên thế giới. Brian D - chàng trai trẻ đam mê game sau cú xuất thần trong một trận đấu public đã được tuyển thẳng vào Video Game High School - trường Trung học Phổ thông Điện tử.

Unknown2020-07-01 14:43:48