Chuukan Kanriroku Tonegawa - Middle Manager Tonegawa Việt Sub (2018)RSS Chuukan Kanriroku Tonegawa - Middle Manager Tonegawa Việt Sub (2018)
Chuukan Kanriroku Tonegawa - Middle Manager Tonegawa
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Hài Hước
Thời lượng: (4/??)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2018
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: kể về những ngày đau đớn của giám đốc điều hành Tập đoà Teiai là Yukio Tonegawa, người có xung đột với Hyōdō và những kẻ áo đen.
Space Dandy 2Nd Season Space☆Dandy Second Season

Space Dandy 2Nd Season Space☆Dandy Second SeasonViệt Sub Năm: 2014 (Tập 2/13)

câu chuyện là chuyến hành trình trong vũ trụ của Dandy - "thợ săn tiền thưởng" chuyên săn lùng những sinh vật ngoài hành tinh. Công việc của anh ta là đi tìm kiếm những sinh vật ngoài hành tinh chưa được phát hiện, và anh được thưởng mỗi khi phát hiện ra chủng loài mới.

Unknown2018-07-26 05:15:58

Chuukan Kanriroku Tonegawa - Middle Manager Tonegawa Việt Sub (2018)

kể về những ngày đau đớn của giám đốc điều hành tập đoà teiai là yukio tonegawa người có xung đột với hyōdō và những kẻ áo đenchuukan kanriroku tonegawa,xem phim chuukan kanriroku tonegawa,download chuukan kanriroku tonegawa,xem online chuukan kanriroku tonegawa hd,xem chuukan kanriroku tonegawa nhanh,tai phim chuukan kanriroku tonegawa,middle manager tonegawa,xem phim middle manager tonegawa,download middle manager tonegawa,xem online middle manager tonegawa hd,xem middle manager tonegawa nhanh,tai phim middle manager tonegawa