Chuukan Kanriroku Tonegawa - Middle Manager Tonegawa Việt Sub (2018)RSS Chuukan Kanriroku Tonegawa - Middle Manager Tonegawa Việt Sub (2018)
Chuukan Kanriroku Tonegawa - Middle Manager Tonegawa
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Hài Hước
Thời lượng: (4/??)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2018
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: kể về những ngày đau đớn của giám đốc điều hành Tập đoà Teiai là Yukio Tonegawa, người có xung đột với Hyōdō và những kẻ áo đen.
Anne Happy Unhappy Go Lucky!

Anne Happy Unhappy Go Lucky!Việt Sub Năm: 2016 (Tập 12/12)

câu chuyện của một lớp học đặc biệt, nơi mà tất cả những sinh viên có phẩm chất đạo đức không tốt hay những hoàn cảnh đặc biệt khác đều được đưa vào đây,hội tụ đủ những con người quậy phá để trị.

Long Riders! Longriders!

Long Riders! Longriders!Việt Sub Năm: 2016 (Tập 12/12)

Câu chuyện xoay quanh Ami Kurata, một cô sinh viên năm nhất đại học không có tài năng gì về thể thao, bỗng chốc bị cuốn hút bởi một chiếc xe đạp trước ga xe lửa. Cô để dành tiền để mua xe đạp và bắt đầu tập luyện.

Unknown2018-07-26 05:15:58

Chuukan Kanriroku Tonegawa - Middle Manager Tonegawa Việt Sub (2018)

kể về những ngày đau đớn của giám đốc điều hành tập đoà teiai là yukio tonegawa người có xung đột với hyōdō và những kẻ áo đenchuukan kanriroku tonegawa,xem phim chuukan kanriroku tonegawa,download chuukan kanriroku tonegawa,xem online chuukan kanriroku tonegawa hd,xem chuukan kanriroku tonegawa nhanh,tai phim chuukan kanriroku tonegawa,middle manager tonegawa,xem phim middle manager tonegawa,download middle manager tonegawa,xem online middle manager tonegawa hd,xem middle manager tonegawa nhanh,tai phim middle manager tonegawa