Chuơng Trình Kinh Dị - Creepshow Season 1 Việt Sub (2017)RSS Chuơng Trình Kinh Dị - Creepshow Season 1 Việt Sub (2017)
Chuơng Trình Kinh Dị - Creepshow Season 1
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Kinh Dị
Thời lượng: (6/10)
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 2017
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Creepshow là phiên bản phim truyền hình dựa trên nguyên tác truyện tranh cùng tên của Stephen King và George A. Romero. Mỗi tập phim kể về hai câu chuyện kinh dị lấy bối cảnh ở cuộc sống thời hiện đại vô cùng gần gũi và quen thuộc với chúng ta.
Tàn Sát Phần 1 Slasher Season 1.Diễn Viên: Katie Mcgrath,Brandon Jay Mclaren,Steve Byers

Tàn Sát Phần 1 Slasher Season 1Việt Sub Năm: 2016 (Tập 8/8)

30 năm trước, tại thành phố yên bình Waterbury, bố mẹ của Sarah Bennett đã chết thảm dưới tay một tên sát nhân mang biệt danh "Kẻ Đồ Tể". Giờ đây, khi Sarah cùng chồng mình là Dylan quyết định quay về mái nhà năm xưa thì đột nhiên nơi này lại bắt đầu xảy ra những vụ giết người kinh hoàng. Các vụ thảm sát xảy ra dần dần phơi bày những bí mật tưởng chừng đã bị chôn vùi từ lâu.

Quái Vật Đầm Lầy Phần 1 Swamp Thing Season 1.Diễn Viên: Katie Mcgrath,Brandon Jay Mclaren,Steve Byers

Quái Vật Đầm Lầy Phần 1 Swamp Thing Season 1Việt Sub Năm: 2019 (Tập 10/10)

Arby Arcane quay trở về quê hương Marais, Louisiana để nghiên cứu một loại virus chết người bắt nguồn từ đầm lầy, và tại đây cô đã gặp gỡ nhà khoa học Alec Holland. Sau cái chết của Alec, Arcane đã vén màn bí ẩn về đầm lầy và phát hiện ra rằng Alec vẫn chưa thực sự chết. Sau khi rơi xuống đầm lầy, Alec đã biến thành một sinh vật mới mang tên Swamp Thing.

Sự Thật Giả Dối Lies Of Lies.Diễn Viên: Katie Mcgrath,Brandon Jay Mclaren,Steve Byers

Sự Thật Giả Dối Lies Of LiesViệt Sub Năm: 2020 (Tập 16/16)

kể về Ji Eun Soo (Lee Yoo Ri), con dâu của một gia đình tài phiệt bị biến thành kẻ giết người trước cái chết của chồng mình. Ji Eun Soo bị bắt vào tù, cùng thời điểm đó cô sinh hạ một bé gái. Vì hoàn cảnh không thể nuôi con, đứa bé đã được chuyển ra ngoài và nhận nuôi.

Unknown2019-12-09 16:01:46

Chuơng Trình Kinh Dị - Creepshow Season 1 Việt Sub (2017)

creepshow là phiên bản phim truyền hình dựa trên nguyên tác truyện tranh cùng tên của stephen king và george a romero mỗi tập phim kể về hai câu chuyện kinh dị lấy bối cảnh ở cuộc sống thời hiện đại vô cùng gần gũi và quen thuộc với chúng tachuơng trình kinh dị,xem phim chuơng trình kinh dị,download chuơng trình kinh dị,xem online chuơng trình kinh dị hd,xem chuơng trình kinh dị nhanh,tai phim chuơng trình kinh dị,creepshow season 1,xem phim creepshow season 1,download creepshow season 1,xem online creepshow season 1 hd,xem creepshow season 1 nhanh,tai phim creepshow season 1