Chuông Báo Tình Yêu - Love Alarm Việt Sub (2019)RSS Chuông Báo Tình Yêu - Love Alarm Việt Sub (2019)
Chuông Báo Tình Yêu - Love Alarm
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Tình Cảm
Thời lượng: (8/8)
Quốc gia: Trung Quốc
Năm phát hành: 2019
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Câu chuyện kể về một xã hội nơi tồn tại một ứng dụng cho phép người dùng biết khi ai đó trong vòng 10 mét có tình cảm với họ. Mặc dù một ứng dụng như vậy được xã hội sử dụng rộng rãi, nhưng vẫn tồn tại một số người muốn tìm hiểu những người khác về cảm xúc theo cách lỗi thời.
Một Trang Tình Yêu 1 Page No Koi (One Page Love)

Một Trang Tình Yêu 1 Page No Koi (One Page Love)Việt Sub Năm: 2019 (Tập 6/6)

Akari, một cô gái xinh đẹp có tài hội họa, luôn gửi gắm những cảm xúc của mình qua những bức vẽ. Cô đã yêu Ikumi, người con trai cô vô tình gặp trong 1 chuyến du lịch 4 năm trước. Họ hứa rằng 4 năm sau sẽ gặp nhau ngắm sao băng, nhưng khi gặp lại Ikumi lại chối bỏ tình cảm của Akari.

Unknown2020-10-26 12:54:20

Chuông Báo Tình Yêu - Love Alarm Việt Sub (2019)

câu chuyện kể về một xã hội nơi tồn tại một ứng dụng cho phép người dùng biết khi ai đó trong vòng 10 mét có tình cảm với họ mặc dù một ứng dụng như vậy được xã hội sử dụng rộng rãi nhưng vẫn tồn tại một số người muốn tìm hiểu những người khác về cảm xúc theo cách lỗi thờichuông báo tình yêu,xem phim chuông báo tình yêu,download chuông báo tình yêu,xem online chuông báo tình yêu hd,xem chuông báo tình yêu nhanh,tai phim chuông báo tình yêu,love alarm,xem phim love alarm,download love alarm,xem online love alarm hd,xem love alarm nhanh,tai phim love alarm