Chung Vô Diệm - Chung Wu Yen Việt Sub (2001)

tề tuyên vương là người đã có hôn ước trời ban với chung vô diệm nhưng hắn là một kẻ tham sống sợ chết có mới nới cũ vô dụng bất tài hèn hạ … nói chung là nơi hội tụ của tất cả những tật xấu trên đời trong một lần tình cờ tề tuyên vương và chung vô diệm đã gặp nhau và cùng giải thoát cho con hồ ly tinh sau này hóa thân thành hạ nghênh xuânchung vô diệm,xem phim chung vô diệm,download chung vô diệm,xem online chung vô diệm hd,xem chung vô diệm nhanh,tai phim chung vô diệm,chung wu yen,xem phim chung wu yen,download chung wu yen,xem online chung wu yen hd,xem chung wu yen nhanh,tai phim chung wu yen
Chung Vô Diệm - Chung Wu Yen Việt Sub (2001)RSS Chung Vô Diệm - Chung Wu Yen Việt Sub (2001)
Chung Vô Diệm - Chung Wu Yen
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Cổ Trang
Thời lượng: Full
Quốc gia: Trung Quốc
Năm phát hành: 2001
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Tề Tuyên Vương là người đã có hôn ước trời ban với Chung Vô Diệm nhưng hắn là một kẻ tham sống sợ chết, có mới nới cũ, vô dụng bất tài hèn hạ … nói chung là nơi hội tụ của tất cả những tật xấu trên đời. Trong một lần tình cờ Tề Tuyên Vương và Chung Vô Diệm đã gặp nhau và cùng giải thoát cho con Hồ Ly Tinh sau này hóa thân thành Hạ Nghênh Xuân.
Thanh Vân Kiếm Khách Duel To The Death.Diễn Viên: Lưu Tùng Nhân,Từ Thiếu Cường,Trương Thiên Ái

Thanh Vân Kiếm Khách Duel To The DeathThuyết Minh Năm: 1982

Cứ mười năm, kiếm sĩ lớn nhất từ Nhật Bản phải đối mặt với những kiếm sĩ lớn nhất từ ​​Trung Quốc vào một cuộc đấu đến cái chết vì danh dự của quốc gia của họ. Là một phương pháp tiếp cận trận đấu, Trung Quốc vô địch Ching Wan (Damian Lau) và Nhật Bản vô địch Hashimoto (Norman Chu) phát hiện ra một âm mưu giàn khoan cuộc chiến.

Trần Tình Lệnh Chi Loạn Phách The Untamed: Fatal Journey.Diễn Viên: Lưu Tùng Nhân,Từ Thiếu Cường,Trương Thiên Ái

Trần Tình Lệnh Chi Loạn Phách The Untamed: Fatal JourneyThuyết Minh Năm: 2020

Đây là một câu chuyện về Họ Niếp ở Thành Hà gặp phải nguy cơ Đường tế dao, anh trai Niếp minh quyết cùng với em trai Niếp Hoài Tang hy sinh vì người khác, sửa chữa Đường tế dao để giữ an toàn cho gia đình. Trong câu chuyện này, em trai Niếp Hoài Tang và anh trai Niếp minh Quyết Tay trong tay vượt qua nhiều khó khán, nhưng trong cuộc trình này

Thích Khách Minh Triều The Ming Dynasty Assassin.Diễn Viên: Đàm Húc,Chiêm Mục

Thích Khách Minh Triều The Ming Dynasty AssassinThuyết Minh Năm: 2017

nói về những năm cuối Triều Minh. Đông Hán đại thái giám Ngụy Trung Hiền, người đời xưng là Cửu Thiên Tuế, quyền hạn vượt vua, hãm hại bách tính. Vì để cướp được mật hàm ghi lại những chứng cứ phạm tội của mình, đã phái đi 3 nữ thích khách tinh nhuệ là Lăng, Lãnh và Ảnh đi mai phục. Không ngờ chỉ lấy được bản sao của mật hàm.

Unknown2017-09-27 08:24:21