Chúng Tôi Là Chị Em - We Are Siblings Việt Sub (2016)RSS Chúng Tôi Là Chị Em - We Are Siblings Việt Sub (2016)
Chúng Tôi Là Chị Em - We Are Siblings
Diễn viên: Exid Hani, Goo Seung, Hyeon, Twice Jeongyeon, Kim Ji Yeong
Thể loại: Drama Movie
Thời lượng: (2/??)
Quốc gia: Trung Quốc
Năm phát hành: 2016
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Một chương trình thực tế mới của đài KBS2 rất ý nghĩa và sâu sắc. Nhân vật tham gia là các idol, diễn viên nổi tiếng. Họ là các anh cặp anh chị em ruột như Jungyeon (TWICE) và nữ diễn viên Gong Seung Yeon, Exid Hani và anh trai...sẽ cùng nhau ôn lại những kỉ niệm thời thơ bé qua những bức ảnh, câu chuyện.
Bác Sĩ Rintaro Dr. Rintaro: Psychiatrist.Diễn Viên: Masato Sakai,Yu Aoi,Michiko Kichise,Yuki Uchida

Bác Sĩ Rintaro Dr. Rintaro: PsychiatristViệt Sub Năm: 2015 (Tập 1/10)

bác sĩ tâm thần thuộc bệnh viện Đại học Y Keinan. Thay vì làm việc theo những phương pháp mới nhất, anh luôn cố gắng lắng nghe cẩn thận những vấn đề của bệnh nhân. Anh có khả năng bước vào vùng trũng trong tâm hồn bệnh nhân và giải phóng họ khỏi những nỗi đau dai dẳng

Hình Mẫu Gia Đình Kazoku No Katachi.Diễn Viên: Lâm Chí Dĩnh,Quách Phú Thành,Hàn Đông Quân,Tống Dương

Hình Mẫu Gia Đình Kazoku No KatachiViệt Sub Năm: 2016 (Tập 10/10)

Một ngày nọ, với anh chàng độc-thân-ba-mươi-chín-tuổi, làm việc cho công ty sản xuất văn phòng phẩm Nagasato Daisuke (Katori Shingo) thì đó là một ngày đáng mong chờ. Nỗ lực bao năm rốt cục cũng có thành quả, cuối cùng cũng mua được căn hộ hằng mơ ước.

Thử Thách Cực Hạn Phần 3 Go Fighting.Diễn Viên: Lâm Chí Dĩnh,Quách Phú Thành,Hàn Đông Quân,Tống Dương

Thử Thách Cực Hạn Phần 3 Go FightingViệt Sub Năm: 2017 (Tập 11/??)

chương trình thực tế lớn được chiếu tại đài Dragon TV do Hoàng Bột, Tôn Hồng Lôi, Huỳnh Lỗi, La Chí Tường, Vương Tuân, Trương Nghệ Hưng lập thành "Bang đàn ông cực đại." Thử Thách Cực Đại sẽ thiết kế địa điểm lớn nhất và xã hội hóa những quy luật trò chơi.

Unknown2017-09-19 09:13:02

Chúng Tôi Là Chị Em - We Are Siblings Việt Sub (2016)

một chương trình thực tế mới của đài kbs2 rất ý nghĩa và sâu sắc nhân vật tham gia là các idol diễn viên nổi tiếng họ là các anh cặp anh chị em ruột như jungyeon twice và nữ diễn viên gong seung yeon exid hani và anh traisẽ cùng nhau ôn lại những kỉ niệm thời thơ bé qua những bức ảnh câu chuyệnchúng tôi là chị em,xem phim chúng tôi là chị em,download chúng tôi là chị em,xem online chúng tôi là chị em hd,xem chúng tôi là chị em nhanh,tai phim chúng tôi là chị em,we are siblings,xem phim we are siblings,download we are siblings,xem online we are siblings hd,xem we are siblings nhanh,tai phim we are siblings,exid hani,goo seung,hyeon,twice jeongyeon,kim ji yeong