Chúng Tôi Là Chị Em - We Are Siblings Việt Sub (2016)

một chương trình thực tế mới của đài kbs2 rất ý nghĩa và sâu sắc nhân vật tham gia là các idol diễn viên nổi tiếng họ là các anh cặp anh chị em ruột như jungyeon twice và nữ diễn viên gong seung yeon exid hani và anh traisẽ cùng nhau ôn lại những kỉ niệm thời thơ bé qua những bức ảnh câu chuyệnchúng tôi là chị em,xem phim chúng tôi là chị em,download chúng tôi là chị em,xem online chúng tôi là chị em hd,xem chúng tôi là chị em nhanh,tai phim chúng tôi là chị em,we are siblings,xem phim we are siblings,download we are siblings,xem online we are siblings hd,xem we are siblings nhanh,tai phim we are siblings,exid hani,goo seung,hyeon,twice jeongyeon,kim ji yeong
Chúng Tôi Là Chị Em - We Are Siblings Việt Sub (2016)RSS Chúng Tôi Là Chị Em - We Are Siblings Việt Sub (2016)
Chúng Tôi Là Chị Em - We Are Siblings
Diễn viên: Exid Hani, Goo Seung, Hyeon, Twice Jeongyeon, Kim Ji Yeong
Thể loại: Drama Movie
Thời lượng: (2/??)
Quốc gia: Trung Quốc
Năm phát hành: 2016
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Một chương trình thực tế mới của đài KBS2 rất ý nghĩa và sâu sắc. Nhân vật tham gia là các idol, diễn viên nổi tiếng. Họ là các anh cặp anh chị em ruột như Jungyeon (TWICE) và nữ diễn viên Gong Seung Yeon, Exid Hani và anh trai...sẽ cùng nhau ôn lại những kỉ niệm thời thơ bé qua những bức ảnh, câu chuyện.
Thích Anh, Em Cũng Vậy Yes, I Do Season 2.Diễn Viên: Matsumoto Jun,Naitou Takashi,Suzuki Anne

Thích Anh, Em Cũng Vậy Yes, I Do Season 2Việt Sub Năm: 2020 (Tập 12/15)

Mau chìm vào tình yêu ngọt ngào thôi! “Thích anh, em cũng vậy” là show truyền hình thực tế bản nâng cấp với thành viên quan sát là các idol siêu hot Lý Vấn Hàn, Cổ Lực Na Trát sẽ cùng thảo luận những câu chuyện tình yêu. Trong tình huống như vậy liệu các chàng trai cô gái có thể tìm được tình yêu đích thực?

Kamen Rider Den O Kamen Rider Series 17.Diễn Viên: Matsumoto Jun,Naitou Takashi,Suzuki Anne

Kamen Rider Den O Kamen Rider Series 17Việt Sub Năm: 2013 (Tập 37/49)

Nogami Ryoutarou là một chàng trai trẻ luôn gặp nhiều xui xẻo. Một ngày nọ, cậu gặp được một cô gái tên là Hana-san cho cậu biết tương lai sẽ bị phá hủy khi các Imagin xâm nhập vào quá khứ tàn phá. Và cậu chính là người được chọn trở thành Kamen Rider Den-o tiêu diệt Imagin. Nogami giao kèo với 4 Imagin: Momotaros, Urataros, Kintaros và Ryuutaros. Ở những tập sau có thêm sự xuất hiện của Sakurai Yuuto (Zeronos) và anh chàng Imagin Deneb vụng về, tốt bụng.

Ressha Sentai Toqger Siêu Nhân Đường Sắt.Diễn Viên: Matsumoto Jun,Naitou Takashi,Suzuki Anne

Ressha Sentai Toqger Siêu Nhân Đường SắtViệt Sub Năm: 2013 (Tập 47/47)

Rainbow Line là mạng lưới xe lửa phép thuật mang sức mạnh của Imagination tồn tại trong thế giới con người. Đối nghịch với Rainbow Line là Shadow Line – một thế lực muốn thu thập nỗi buồn khổ của trẻ em để mở rộng tuyến đường sắt của chúng nhằm thống trị thế giới. Chiến đấu chống lại Shadow Line là 5 người bạn được chọn trở thành ToQGer – nhóm chiến binh có năng lực sử dụng Imagination bảo vệ thế giới khỏi bóng tối

Unknown2017-09-19 09:13:02