Chúng Ta Không Thể Trở Thành Dã Thú - Kemono Ni Narenai Watashitachi Việt Sub (2018)RSS Chúng Ta Không Thể Trở Thành Dã Thú - Kemono Ni Narenai Watashitachi Việt Sub (2018)
Chúng Ta Không Thể Trở Thành Dã Thú - Kemono Ni Narenai Watashitachi
Diễn viên: We Can Not Become Beasts, Weakest Beast
Thể loại: Drama Movie
Thời lượng: (2/??)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2018
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Shinkai Akira là một phụ nữ 30 tuổi hoàn hảo trong công việc và luôn mỉm cười; Nemoto Kosei là nhân viên kế toán 33 tuổi thân thiện và nổi tiếng với phụ nữ, tuy nhiên anh ta không tin tưởng bất cứ ai và anh ta không yêu một cách dễ dàng. Shinkai Akira và Nemoto Kosei gặp nhau tại một quán bar và bị thu hút lẫn nhau.
1 Night 2 Days Season 2 Hai Ngày Một Đêm.Diễn Viên: Lee Su Geun,Kim Jong Min,Uhm Tae

1 Night 2 Days Season 2 Hai Ngày Một ĐêmViệt Sub Năm: 2012 (Tập 1/??)

Tiếp nối sự thành công của mùa thứ 1, các thành viên cũ và mới của mùa thứ 2 đã lên đường, tiếp tục mang đến cho khán giả những thước phim vui nhộn, ấm áp và trên tất cả là giới thiệu những cảnh đẹp của Hàn Quốc tới những ai đam mê du lịch.

Đêm Đỉnh Cao Worlds Got Talent.Diễn Viên: Lee Su Geun,Kim Jong Min,Uhm Tae

Đêm Đỉnh Cao Worlds Got TalentViệt Sub Năm: 2019 (Tập 13/20)

một chương trình tìm kiếm tài năng sáng tạo trên khắp thế giới do Đài truyền hình Hồ Nam và Fremantle Media sản xuất. Chương trình tạo ra sân chơi cho những con người có kĩ năng, có ước mơ để họ có cơ hội được thể hiện mình. Kết quả sẽ do các vị giám khảo và khản giả tại trường quay bỏ phiếu bình chọn.

Những Quái Vật Sông Nước River Monsters.Diễn Viên: Jeremy Wade,Daniel Göz,Tim Mousseau

Những Quái Vật Sông Nước River MonstersViệt Sub Năm: 2009 (Tập 1/21)

Chắc trong chúng ta ai cũng biết serie này: Jeremy Wade, một nhà sinh vật học người Anh, sinh năm 1956, rong ruổi khắp thế giới để câu những con cá được liệt vào hàng thủy quái, có thể gây nguy hiểm cho con người. Phải công nhận Jeremy Wade là một tay sát cá, nói theo cách người Việt Nam mình, tức là câu đâu dính đó.

Bác Sĩ Khi Yêu Ishitachi No Renai Jijou.Diễn Viên: Yuriko Ishida,Takumi Saito,Saki Aibu,Hiroyuki Hirayama

Bác Sĩ Khi Yêu Ishitachi No Renai JijouViệt Sub Năm: 2016 (Tập 9/11)

Morita Haruki là một người có trái tim nhân hậu và có ý thức mạnh mẽ về công lý. Anh phản đối hệ thống bệnh viện tại trường đại học chỉ ưu tiên đến lợi nhuận và quyền lực. Anh chỉ quan tâm đến làm thế nào để tiết kiệm cho bệnh nhân hiệu quả nhất và luôn tận tâm chữa bệnh cho họ. Do tính chất công việc của anh, anh đã quên mất mình cũng cần có một tình yêu.

Unknown2018-10-30 04:50:51

Chúng Ta Không Thể Trở Thành Dã Thú - Kemono Ni Narenai Watashitachi Việt Sub (2018)

shinkai akira là một phụ nữ 30 tuổi hoàn hảo trong công việc và luôn mỉm cười nemoto kosei là nhân viên kế toán 33 tuổi thân thiện và nổi tiếng với phụ nữ tuy nhiên anh ta không tin tưởng bất cứ ai và anh ta không yêu một cách dễ dàng shinkai akira và nemoto kosei gặp nhau tại một quán bar và bị thu hút lẫn nhauchúng ta không thể trở thành dã thú,xem phim chúng ta không thể trở thành dã thú,download chúng ta không thể trở thành dã thú,xem online chúng ta không thể trở thành dã thú hd,xem chúng ta không thể trở thành dã thú nhanh,tai phim chúng ta không thể trở thành dã thú,kemono ni narenai watashitachi,xem phim kemono ni narenai watashitachi,download kemono ni narenai watashitachi,xem online kemono ni narenai watashitachi hd,xem kemono ni narenai watashitachi nhanh,tai phim kemono ni narenai watashitachi,we can not become beasts,weakest beast