Chung Kết Hoa Hậu Hoàn Vũ - Miss Universe Thuyết Minh (2015)RSS Chung Kết Hoa Hậu Hoàn Vũ - Miss Universe Thuyết Minh (2015)
Chung Kết Hoa Hậu Hoàn Vũ - Miss Universe
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Drama Movie
Thời lượng: Full
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 2015
Trạng thái: Thuyết Minh
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Ngôi vị cao nhất cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ - Miss Universe 2015 thuộc về đại diện Philippines - Pia Alonzo Wurtzbach. Người đẹp sinh năm 1989, sở hữu chiều cao 1,73 m. Cô là nữ diễn viên, người mẫu kiêm dẫn chương trình truyền hình. Khán giả xem trực tiếp đêm chung kết lại được dịp chứng kiến cảnh tượng hết sức hài hước khi chiếc vương miện vừa được trao trước đó cho hoa hậu Colombia lại được tháo ra và đội lại lên đầu người đẹp của Philippines.
Đội Phá Án Siêu Năng Lực Spec Close: Reincarnation.Diễn Viên: Keizoku

Đội Phá Án Siêu Năng Lực Spec Close: ReincarnationViệt Sub Năm: 2013

được hư cấu từ những Bí ẩn được tiết lộ như những lời “Simple Plan”, “Bí mật thứ ba của Fatima” và cũng là người da trắng bí ẩn mà tất cả đều đề cập đến trong bộ phim ” SPEC: Heaven “. Ngoài ra nó còn là Phần kết thúc của series và loạt movie của Keizoku 2: SPEC.

Kamen Teacher Special Thầy Giáo Mặt Nạ Sắt.Diễn Viên: Keizoku

Kamen Teacher Special Thầy Giáo Mặt Nạ SắtViệt Sub Năm: 2014

Câu chuyện kể về 6 tháng trước khi Araki Gouta đến dạy tại Trường trung học Kaku. Araki đã được Iikura Rui của Bộ Giáo Dục giao nhiệm vụ đến dạy tại lớp D Trường trung học St. Fictional. Ngôi trường này tưởng chừng như là một nơi yên bình, nhưng thực chất nó đang bị che đậy bởi môt thứ rào cản cô lập giữa học trò và giáo viên.

Dai Sentai Goggle V The Movie 5 Anh Em Siêu Nhân.Diễn Viên: Keizoku

Dai Sentai Goggle V The Movie 5 Anh Em Siêu NhânViệt Sub Năm: 1982

Đây là phiên bản movie của serie Dai Sentai Goggle V. Nội dung là tổ chức tội ác DeathDark âm mưu tiêu diệt Tokyo, liệu Goggle V có ngăn chặn được âm mưu trên. Cái movie này engsub có kha khá hạt sạn, nên có lỗi gì mong mọi người bỏ qua cho, mình cũng chả biết tiếng Nhật nhiều, chỉ mò mò mấy cái tên dựa vào wiki được thôi. Phim có dùng 1 số kara fx sưu tầm được và Symb của PTV

Unknown2019-08-21 16:54:53

Chung Kết Hoa Hậu Hoàn Vũ - Miss Universe Thuyết Minh (2015)

ngôi vị cao nhất cuộc thi hoa hậu hoàn vũ miss universe 2015 thuộc về đại diện philippines pia alonzo wurtzbach người đẹp sinh năm 1989 sở hữu chiều cao 1 73 m cô là nữ diễn viên người mẫu kiêm dẫn chương trình truyền hình khán giả xem trực tiếp đêm chung kết lại được dịp chứng kiến cảnh tượng hết sức hài hước khi chiếc vương miện vừa được trao trước đó cho hoa hậu colombia lại được tháo ra và đội lại lên đầu người đẹp của philippineschung kết hoa hậu hoàn vũ,xem phim chung kết hoa hậu hoàn vũ,download chung kết hoa hậu hoàn vũ,xem online chung kết hoa hậu hoàn vũ hd,xem chung kết hoa hậu hoàn vũ nhanh,tai phim chung kết hoa hậu hoàn vũ,miss universe,xem phim miss universe,download miss universe,xem online miss universe hd,xem miss universe nhanh,tai phim miss universe