Chu Tước Chiến Kỷ - The Red Sparrow Thuyết Minh (2022)RSS Chu Tước Chiến Kỷ - The Red Sparrow Thuyết Minh (2022)
Chu Tước Chiến Kỷ - The Red Sparrow
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Viễn Tưởng
Thời lượng: Full
Quốc gia: Trung Quốc
Năm phát hành: 2022
Trạng thái: Thuyết Minh
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Trong thế giới tương lai, tập đoàn Ron sử dụng công nghệ để nô dịch con người, và học giả Y Na đã phát triển công nghệ “Đôi cánh lửa” để cứu loài người. Vào thời điểm quan trọng, Yina trao công nghệ tối mật cho con gái Y Ni của mình.
Vùng Chiến Sự Hiểm Nguy Outside The Wire

Vùng Chiến Sự Hiểm Nguy Outside The WireThuyết Minh Năm: 2021

Trong tương lai gần, một phi công máy bay không người lái được cử đến một vùng chiến sự nguy hiểm, nhận ra rằng bản thân mình được ghép nối với một sĩ quan Android tối mật trong nhiệm vụ ngăn chặn một cuộc tấn công hạt nhân.

Mê Cung Lập Phương 2 Cube 2: Hypercube.Diễn Viên: Kari Matchett,Geraint Wyn Davies,Grace Lynn Kung

Mê Cung Lập Phương 2 Cube 2: HypercubeViệt Sub Năm: 2002

Tám người lạ được đánh thức không có bộ nhớ và tìm thấy chính mình trong một căn phòng hình khối lập phương khó hiểu, nơi mà các định luật vật lý không luôn luôn áp dụng. Làm sao họ có thể thoát ra, và những bí ẩn đằng sau nó.

Unknown2022-10-02 12:25:12

Chu Tước Chiến Kỷ - The Red Sparrow Thuyết Minh (2022)

trong thế giới tương lai tập đoàn ron sử dụng công nghệ để nô dịch con người và học giả y na đã phát triển công nghệ 8220 đôi cánh lửa 8221 để cứu loài người vào thời điểm quan trọng yina trao công nghệ tối mật cho con gái y ni của mìnhchu tước chiến kỷ,xem phim chu tước chiến kỷ,download chu tước chiến kỷ,xem online chu tước chiến kỷ hd,xem chu tước chiến kỷ nhanh,tai phim chu tước chiến kỷ,the red sparrow,xem phim the red sparrow,download the red sparrow,xem online the red sparrow hd,xem the red sparrow nhanh,tai phim the red sparrow