Chú Thỏ Mimzy Cuối Cùng - The Last Mimzy Việt Sub (2007)RSS Chú Thỏ Mimzy Cuối Cùng - The Last Mimzy Việt Sub (2007)
Chú Thỏ Mimzy Cuối Cùng - The Last Mimzy
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Phiêu Lưu
Thời lượng: Full
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 2007
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: chuyển thể từ truyện ngắn khoa học viễn tưởng năm 1943 "Mimsy Were the Borogove" của Lewis Padgett. Trong một lần nghịch ngợm hai anh em là Noah và Emma đã tìm thấy một chiếc hộp chứa đựng nhiều đồ vật thú vị mà đối với những đứa trẻ như chúng, chúng chỉ nghĩ đó đơn giản là đồ chơi.
Chuyện Kể Lúc Nửa Đêm Bedtime Stories.Diễn Viên: Adam Sandler,Keri Russell,Courteney Cox

Chuyện Kể Lúc Nửa Đêm Bedtime StoriesViệt Sub Năm: 2008

Bedtime Stories là một chuyến phiêu lưu hài hước với diễn xuất của Adam Sandler trong vai Skeeter Bronson, một người chạy việc vặt trong khách sạn. Cuộc đời anh thay đổi khi những câu chuyện Bronson kể trước giờ đi ngủ cho cháu trai và cháu gái của anh, bắt đầu trở thành sự thật một cách kỳ bí!

Săn Lùng Báu Vật Cổ Blood, Sand And Gold.Diễn Viên: Adam Sandler,Keri Russell,Courteney Cox

Săn Lùng Báu Vật Cổ Blood, Sand And GoldThuyết Minh Năm: 2017

Mave Adams, một nhà khảo cổ tham vọng thuê một thợ săn kho báu là Jack Riordan để đi tìm món cổ vật có giá trị một tỷ đô la đã bị đánh cắp trước đó. Trong khi lần theo dấu vết của Sir Francis Drake, họ đã tìm thấy thứ cần tìm và còn khám phá ra bí mật của Máu, Cát và Vàng.

Bức Ảnh Thất Lạc The Missing Picture.Diễn Viên: Adam Sandler,Keri Russell,Courteney Cox

Bức Ảnh Thất Lạc The Missing PictureViệt Sub Năm: 2013

sử dụng những nhân vật là hình nhân đất sét xen lẫn các đoạn phim tư liệu để miêu tả ký ức kinh hoàng và bối cảnh tàn bạo của chính gia đình đạo diễn bộ phim là Rithy Panh cũng như đất nước Camphuchia dưới thời diệt chủng Khmer Đỏ đầy tội ác.

Giác Quan Thứ Sáu The Sixth Sense.Diễn Viên: Kerwin Mathews,Kathryn Grant,Richard Eyer

Giác Quan Thứ Sáu The Sixth SenseViệt Sub Năm: 1999

Cậu bé 8 tuổi Cole Sear bị ám ảnh bởi một bí mật khủng khiếp: cậu nhìn thấy hồn ma. Hầu như không ai tin hay chia sẻ được với Cole, ngay cả người mẹ rất yêu thương cậu, khiến cậu bé cô đơn, lạc lõng và luôn sống trong nỗi sợ hãi. Cho đến khi Cole gặp bác sĩ tâm lý trẻ em Malcolm Crowe. Malcolm đã từng chữa cho một đứa trẻ khác có triệu chứng như Cole, nhưng ông đã từng thất bại.

Unknown2019-12-15 17:49:47

Chú Thỏ Mimzy Cuối Cùng - The Last Mimzy Việt Sub (2007)

chuyển thể từ truyện ngắn khoa học viễn tưởng năm 1943 mimsy were the borogove của lewis padgett trong một lần nghịch ngợm hai anh em là noah và emma đã tìm thấy một chiếc hộp chứa đựng nhiều đồ vật thú vị mà đối với những đứa trẻ như chúng chúng chỉ nghĩ đó đơn giản là đồ chơichú thỏ mimzy cuối cùng,xem phim chú thỏ mimzy cuối cùng,download chú thỏ mimzy cuối cùng,xem online chú thỏ mimzy cuối cùng hd,xem chú thỏ mimzy cuối cùng nhanh,tai phim chú thỏ mimzy cuối cùng,the last mimzy,xem phim the last mimzy,download the last mimzy,xem online the last mimzy hd,xem the last mimzy nhanh,tai phim the last mimzy