Chú Chó May Mắn - Wiener-Dog Việt Sub (2016)RSS Chú Chó May Mắn - Wiener-Dog Việt Sub (2016)
Chú Chó May Mắn - Wiener-Dog
Diễn viên: Greta Gerwig, Keaton Nigel Cooke, Tracy Letts
Thể loại: Hài Hước
Thời lượng: Full
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 2016
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: câu chuyện nói về một chú chó có tên Wiener rất thông minh, chó là một động vật được ưa chuộn nhất hiện nay để làm thú cưng trong gia đình, Wiener đặc biệt rất thông minh và nhanh nhạy nhưng không may không có ai thích cậu vì mang hình hài xấu xí, từ tay của chủ này bị bỏ rơi đến tay chủ khác nhưng không ai chịu nuôi Wiener cho đến một ngày cậu bé đã thích Wiener và mang về nuôi
Quay Về Thập Niên 90 Back To The 90S

Quay Về Thập Niên 90 Back To The 90SViệt Sub Năm: 2015

Sau trận cãi nhau với bố, Kong đã quyết định bỏ đi. Nhưng vô tình cậu đã quay ngược thời gian quay trở lại những năm 90 sau khi trả lời một chiếc máy nhắn tin đã tìm được trước đó. Để có thể quay trở về, cậu cần phải hoàn thành một nhiệm vụ mà chính cậu cũng chưa rõ đó là gì. Liệu Kong có thể quay về được hiện tại?

Hai Gã Bịp Bợm Dirty Rotten Scoundrels.Diễn Viên: Steve Martin,Michael Caine,Glenne Headly,Anton Semkin,Mikhail Trukhin

Hai Gã Bịp Bợm Dirty Rotten ScoundrelsViệt Sub Năm: 1988

Freddy "nhà nghèo" và "Hoàng thân" Lawrence - Cùng sống bằng nghề lừa đảo và gạ gẫm, mục tiêu duy nhất của chúng là những phụ nữ nhẹ dạ, là bà góa lắm tiền. Trình độ và phân khúc khách hàng khác nhau, tưởng rằng đất ai nấy sống nhưng thực sự chúng đang dẫm chân nhau.

Anh Chàng Đóng Giày The Cobbler.Diễn Viên: Adam Sandler,Dustin Hoffman,Method Man,Melonie Diaz,Ellen Barkin

Anh Chàng Đóng Giày The CobblerThuyết Minh Năm: 2015

nhân vật của Max Simkin (do Sandler thủ vai) là một người thợ đóng giày có cuộc sống bình yên đến nỗi chẳng có gì êm đềm hơn. Bỗng một ngày Max phát hiện ra một vật báu gia truyền giúp anh có được khả năng đặc biệt thâm nhập vào cuộc sống của bất cứ người khách nào đến sửa giày trong một khoảng thời gian nhất định.

Unknown2019-04-12 08:09:06

Chú Chó May Mắn - Wiener-Dog Việt Sub (2016)

câu chuyện nói về một chú chó có tên wiener rất thông minh chó là một động vật được ưa chuộn nhất hiện nay để làm thú cưng trong gia đình wiener đặc biệt rất thông minh và nhanh nhạy nhưng không may không có ai thích cậu vì mang hình hài xấu xí từ tay của chủ này bị bỏ rơi đến tay chủ khác nhưng không ai chịu nuôi wiener cho đến một ngày cậu bé đã thích wiener và mang về nuôichú chó may mắn,xem phim chú chó may mắn,download chú chó may mắn,xem online chú chó may mắn hd,xem chú chó may mắn nhanh,tai phim chú chó may mắn,wiener,dog,xem phim wiener,dog,download wiener,dog,xem online wiener,dog hd,xem wiener,dog nhanh,tai phim wiener,dog,greta gerwig,keaton nigel cooke,tracy letts