Chousoku Henkei Gyrozetter - Chou Soku Henkei Gyrozetter Việt Sub (2013)RSS Chousoku Henkei Gyrozetter - Chou Soku Henkei Gyrozetter Việt Sub (2013)
Chousoku Henkei Gyrozetter - Chou Soku Henkei Gyrozetter
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Hành Động
Thời lượng: (21,51R/51)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2013
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Nhân vật chính của truyện, và lần đầu tiên trong sáu trình điều khiển chọn lựa chọn bởi Arcadia. Một cậu bé vô tư trẻ, những người đã rất lịch sự, và không bao giờ quên mỉm cười và cúi đầu ở bất cứ ai ông đã gặp, mặc dù ông thường xuyên hiển thị liều lĩnh mà gần như có được nó vào rắc rối.
Katekyo Hitman Reborn Home Tutor Hitman Reborn!.Diễn Viên: Kateikyoushi

Katekyo Hitman Reborn Home Tutor Hitman Reborn!Việt Sub Năm: 2006 (Tập 203/203)

Sawada Tsunayoshi, một học sinh trung học bình thường, với cái biệt danh “Tsuna vô dụng”. Một hôm, một đứa trẻ kì lạ đến từ Ý tên Reborn đến nhà Tsuna, tự xưng là gia sư và nói sẽ đào tạo Tsuna thành Thủ lĩnh Mafia đời thứ 10 của nhà Vongola. Qua cuộc sống với Reborn, Tsuna gặp được nhiều người bạn, họ cùng nhau sống và chiến thắng băng nhóm tội phạm Kokuyo của Rokdo oMukuro. Sau đó, nhóm sát thủ đăc biệt của nhà Vongola tên Varia đến và không chấp nhận Tsuna trở thành Vongola Đệ Thập. Để lấy

Zetsuen No Tempest The Civilization Blaster.Diễn Viên: Blast Of Tempest

Zetsuen No Tempest The Civilization BlasterViệt Sub Năm: 2013 (Tập 24/24)

The Kusaribe family is a family of sorcerers under the protection of the "Tree of Origins". Their princess, Hakaze Kusaribe, was the greatest sorceress of their family. But Samon Kusaribe, a member of their family seeking to resurrect the "Tree of Worlds End", a tree that opposes the "Tree of Origins" and controls the power of destruction, stuffs her into a barrel, and banishes her to a deserted island.

Soul Worker Your Destiny Awaits.Diễn Viên: Blast Of Tempest

Soul Worker Your Destiny AwaitsViệt Sub Năm: 2016 (Tập 5/5)

Định mệnh của bạn đang chờ đợi. Nói về thế giới hòa bình bị bao trùm bởi sự tàn phá khổng lồ. Mọi người phải chiến đấu các trận chiến chống lại những con quái vật bí ẩn vì số phận của thế giới.

Danganronpa 3: The End Of Kibougamine Gakuen: Mirai-Hen The End Of Hopes Peak Academy: Future Volume.Diễn Viên: Blast Of Tempest

Danganronpa 3: The End Of Kibougamine Gakuen: Mirai-Hen The End Of Hopes Peak Academy: Future VolumeViệt Sub Năm: 2016 (Tập 12/12)

câu chuyện tiếp theo của hai phần trước vô cùng thành công.Phần 3 này sẽ đưa đến thêm những nhân vật hoàn toàn mới với câu chuyện vẫn xoay quanh Makoto Naegi và bạn bè của mình.Kyoko Kirigiri, Yasuhiro Hagakure và Aoi Asahina và những người bạn mới sẽ phải trải qua những khó khăn và thử thách nào trong phần 3 đầy gay cấn này?

Unknown2015-09-22 14:04:15

Chousoku Henkei Gyrozetter - Chou Soku Henkei Gyrozetter Việt Sub (2013)

nhân vật chính của truyện và lần đầu tiên trong sáu trình điều khiển chọn lựa chọn bởi arcadia một cậu bé vô tư trẻ những người đã rất lịch sự và không bao giờ quên mỉm cười và cúi đầu ở bất cứ ai ông đã gặp mặc dù ông thường xuyên hiển thị liều lĩnh mà gần như có được nó vào rắc rốichousoku henkei gyrozetter,xem phim chousoku henkei gyrozetter,download chousoku henkei gyrozetter,xem online chousoku henkei gyrozetter hd,xem chousoku henkei gyrozetter nhanh,tai phim chousoku henkei gyrozetter,chou soku henkei gyrozetter,xem phim chou soku henkei gyrozetter,download chou soku henkei gyrozetter,xem online chou soku henkei gyrozetter hd,xem chou soku henkei gyrozetter nhanh,tai phim chou soku henkei gyrozetter