Chờ Người Man Rợ - Waiting For The Barbarians Việt Sub (2019)RSS Chờ Người Man Rợ - Waiting For The Barbarians Việt Sub (2019)
Chờ Người Man Rợ - Waiting For The Barbarians
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Tâm Lý
Thời lượng: Full
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2019
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: dựa trên cuốn tiểu thuyết cùng tên của J. M. Coetzee. Phim có sự tham gia của Mark Rylance, Johnny Depp, Robert Pattinson, Gana Bayarsaikhan và Greta Scacchi.
Mồi Câu Bait

Mồi Câu BaitViệt Sub Năm: 2019

Martin là một ngư dân không có thuyền, anh trai Steven đã tái sử dụng nó như một du khách du lịch. Với ngôi nhà thời thơ ấu của họ giờ là nơi kiếm tiền của Luân Đôn, Martin được chuyển đến khu bất động sản phía trên bến cảng.

Ẩn Thân Leave No Trace.Diễn Viên: Ben Foster,Thomasin Mckenzie

Ẩn Thân Leave No TraceViệt Sub Năm: 2018

kể về hai cha con sống ẩn dật trong rừng, tránh xa phần còn lại của thế giới. Một sai lầm khiến họ bị chính quyền phát hiện, buộc phải chạy trốn và tìm nơi ở mới.

Ráp Hình The Frame.Diễn Viên: Ben Foster,Thomasin Mckenzie

Ráp Hình The FrameViệt Sub Năm: 2015

một bộ phim tâm lý do Mỹ sản xuất nói về cuộc sống của 2 con người xa lạ tình cờ chạm mặt nhau trong một tình huống khá bi hài. Một bên là trộm chuyên nghiệp còn bên kia là một nhân viên y tế với hy vọng cứu lấy Thế Giới thoát khỏi cơn đại dịch nguy hiểm. Sự hợp tác của hai người này có liên quan gì đến việc cứu lấy con người?,

Unknown2021-01-10 18:03:13

Chờ Người Man Rợ - Waiting For The Barbarians Việt Sub (2019)

dựa trên cuốn tiểu thuyết cùng tên của j m coetzee phim có sự tham gia của mark rylance johnny depp robert pattinson gana bayarsaikhan và greta scacchichờ người man rợ,xem phim chờ người man rợ,download chờ người man rợ,xem online chờ người man rợ hd,xem chờ người man rợ nhanh,tai phim chờ người man rợ,waiting for the barbarians,xem phim waiting for the barbarians,download waiting for the barbarians,xem online waiting for the barbarians hd,xem waiting for the barbarians nhanh,tai phim waiting for the barbarians