Chờ Mùa Gió Lên - Up In The Wind Việt Sub (2013)RSS Chờ Mùa Gió Lên - Up In The Wind Việt Sub (2013)
Chờ Mùa Gió Lên - Up In The Wind
Diễn viên: Nghê Ni, Tỉnh Bách Nhiên
Thể loại: Tình Cảm
Thời lượng: Full
Quốc gia: Trung Quốc
Năm phát hành: 2013
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Nhà phê bình ẩm thực Trình Vũ Mông, cậu ấm Vương Xán, cô sinh viên trả vừa tốt nghiệp Lí Nhiệt Huyết, các chị gái buôn chuyện gia đình cả ngày không dứt, tập hợp thành một đoàn đi du lịch kiêm nhiếp ảnh với mục đích duy nhất là để chụp ảnh lên đường đến đất nước hạnh phúc nhất thế giới - Nepal, bắt đầu “cuộc hành trình hạnh phúc”. Nhưng mỗi người trong đoàn lại có những vấn đề riêng trong cuộc sống.
Cô Dâu Điệp Viên James Bond.Diễn Viên: Allari Naresh,Sakshi Choudhary,Banerji

Cô Dâu Điệp Viên James BondThuyết Minh Năm: 2015

Nani là một chàng kỹ sư phầm mềm nhút nhát. Bulltet là điệp viên ở Dubai, và mẹ cô không hề hay biết gì về nghề của con mình. Khi mẹ cô bị bệnh, Bullet buộc phải trở bề Ấn Độ, và ước nguyện cuối cùng của mẹ cô là Bullet lấy chồng. Rồi tình cờ, Nani gặp Bullet tại một ngôi chùa và anh chàng đã yêu cô gái mafia từ cái nhìn đầu tiên.

Khi Nào Hỡi Em Tell Me When.Diễn Viên: Allari Naresh,Sakshi Choudhary,Banerji

Khi Nào Hỡi Em Tell Me WhenViệt Sub Năm: 2020

Anh chàng cuồng việc Will tạm gác cuộc sống buồn tẻ ở LA để thực hiện di nguyện của ông mình: ghé các điểm tham quan nổi tiếng nhất của Thành phố Mexico và yêu đương.

Hoa Sơn Trà Love For Sale: Camellia.Diễn Viên: Kang Dong Won,Song Hye Kyo

Hoa Sơn Trà Love For Sale: CamelliaViệt Sub Năm: 2010

Câu chuyện diễn ra trong thì tương lai gần, một nơi mà tình yêu có thể đem đổi chác. Trong thời đại này, tình yêu được giao dịch phổ biến như sản xuất nhựa ni-lon. Con người chỉ cần nuôi cấy kí ức tình yêu trong trí não của họ và nó sẽ tạo ra hormon tình yêu, cái sẽ làm chậm lại quá trình lão hóa.

Unknown2015-06-03 13:46:39

Chờ Mùa Gió Lên - Up In The Wind Việt Sub (2013)

nhà phê bình ẩm thực trình vũ mông cậu ấm vương xán cô sinh viên trả vừa tốt nghiệp lí nhiệt huyết các chị gái buôn chuyện gia đình cả ngày không dứt tập hợp thành một đoàn đi du lịch kiêm nhiếp ảnh với mục đích duy nhất là để chụp ảnh lên đường đến đất nước hạnh phúc nhất thế giới nepal bắt đầu “cuộc hành trình hạnh phúc” nhưng mỗi người trong đoàn lại có những vấn đề riêng trong cuộc sốngchờ mùa gió lên,xem phim chờ mùa gió lên,download chờ mùa gió lên,xem online chờ mùa gió lên hd,xem chờ mùa gió lên nhanh,tai phim chờ mùa gió lên,up in the wind,xem phim up in the wind,download up in the wind,xem online up in the wind hd,xem up in the wind nhanh,tai phim up in the wind,nghê ni,tỉnh bách nhiên