Chó Điên - Mad Dog Việt Sub (2017)RSS Chó Điên - Mad Dog Việt Sub (2017)
Chó Điên - Mad Dog
Diễn viên: Yoo Ji Tae, Woo Do Hwan, Ryu Hwa Young, Kim Hye Sung, Hong Soo Hyun
Thể loại: Tâm Lý
Thời lượng: (16/16)
Quốc gia: Hàn Quốc
Năm phát hành: 2017
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Choi Kang Woo (Yoo Ji Tae) một nhân viên điều tra bảo hiểm có xuất thân cảnh sát. Hiên tại, anh ta đang lãnh đạo đội của mình điều tra các vụ lừa đảo bảo hiểm. Đồng hành cùng tài tử Yoo Ji Tae là hotboy mới nổi của Save Me Woo Do Hwan và sao nữ... bị ghét Hwayoung.
Hội Vòng Đỏ Red Band Society.Diễn Viên: Octavia Spencer,Dave Annable,Griffin Gluck

Hội Vòng Đỏ Red Band SocietyViệt Sub Năm: 2014 (Tập 13/13)

Câu chuyện diễn ra tại khoa Nhi của bệnh viện. Trái với những bộ phim cùng đề tài khác xoay quanh các ca phẫu thuật thì Red Band Society lại tập trung vào câu chuyện của những bạn trẻ sống trong bệnh viện. Leo, từng là đội trưởng đội bóng, giờ đang phải hóa trị ung thư. Emma, một cô gái chăm học và mắc chứng rối loạn ăn uống. Kara, một hoạt náo viên bất cần đời giờ đang mắc bệnh tim.

Thế Lực Cạnh Tranh Fighting Time.Diễn Viên: Ngụy Thiên Tường,Phan Chi Lâm,Vương Diệu Khánh

Thế Lực Cạnh Tranh Fighting TimeViệt Sub Năm: 2017 (Tập 56/56)

câu chuyện về tập đoàn mỹ phẩm Trác Áo. Khi bị lâm vào tình cảnh khốn khó, Tổng giám đốc công ty Thẩm Trí Trạch quyết định tuyển dụng quản lý cấp cao Hứa Nặc với mức lương hấp dẫn để giải quyết các vấn đề trong công ty.

Unknown2017-12-03 06:33:44

Chó Điên - Mad Dog Việt Sub (2017)

choi kang woo yoo ji tae một nhân viên điều tra bảo hiểm có xuất thân cảnh sát hiên tại anh ta đang lãnh đạo đội của mình điều tra các vụ lừa đảo bảo hiểm đồng hành cùng tài tử yoo ji tae là hotboy mới nổi của save me woo do hwan và sao nữ bị ghét hwayoungchó điên,xem phim chó điên,download chó điên,xem online chó điên hd,xem chó điên nhanh,tai phim chó điên,mad dog,xem phim mad dog,download mad dog,xem online mad dog hd,xem mad dog nhanh,tai phim mad dog,yoo ji tae,woo do hwan,ryu hwa young,kim hye sung,hong soo hyun