Chiến Trường: Hồ Skeleton - Battleground: Skeleton Lake Việt Sub (2012)RSS Chiến Trường: Hồ Skeleton - Battleground: Skeleton Lake Việt Sub (2012)
Chiến Trường: Hồ Skeleton - Battleground: Skeleton Lake
Diễn viên: Bryan Larkin, Bob Cymbalski, Hugh Lambe
Thể loại: Kinh Dị
Thời lượng: Full
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 2012
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: A bank robbery goes awry and the robbers hold up within a forest, but there is another that dwells here, an ex Vietnam vet
Nụ Hôn Thiếu Nữ Kiss The Girls.Diễn Viên: Morgan Freeman,Ashley Judd,Cary Elwes,Jay O Sanders,Jeremy Piven

Nụ Hôn Thiếu Nữ Kiss The GirlsViệt Sub Năm: 1997

Một kẻ bệnh hoạn luôn tôn thờ tình yêu nhưng cũng chính là một kẻ giết người không gốm tay và những người bị kẻ bệnh hoạn đó giết lại là những người phụ nữ xinh đẹp và có cá tính. Tin tức đồn xa đã có rất nhiều phụ nữ bị bắt và đã có 3 người chết. Các bạn hãy đón xem Nụ Hôn Thiếu Nữ xem kẻ bệnh hoạn đó là ai và lý do tại sao anh ta lại làm như vậy?

Hạt Giống Hủy Diệt Seeds Of Destruction.Diễn Viên: Adrian Pasdar,Stefanie Von Pfetten And Jesse Moss

Hạt Giống Hủy Diệt Seeds Of DestructionViệt Sub Năm: 2011

Một hạt giống cổ đại bắt đầu toàn bộ thảm họa sinh thái. Kèm theo các mối đe dọa ngày càng tăng của sóng thần lớn, gây ra bởi rễ cây khổng lồ dưới đại dương. Các nhân viên bảo vệ môi trường phải đối đầu với tình huống xấu nhất và tìm cách giải quyết, sau đó họ quay trở lại nơi mà tất cả bắt đầu, với hy vọng có thể vô hiệu hóa các gốc phôi và chặn đứng hiểm họa sắp xảy ra.

Bữa Tiệc Tử Thi Corpse Party.Diễn Viên: Adrian Pasdar,Stefanie Von Pfetten And Jesse Moss

Bữa Tiệc Tử Thi Corpse PartyViệt Sub Năm: 2015

Câu chuyện diễn ra tại trường tiểu học Heavenly Host, nơi đã bị hủy hoại nặng nề sau những vụ giết người và mất tích của một vài nhân viên và học sinh trong trường. Vào thời điểm câu chuyện bắt đầu, một trường khác là Học Viện Kisaragi đã được xây lên ở vị trí của trường tiểu học cũ.

Unknown2020-01-23 08:21:36

Chiến Trường: Hồ Skeleton - Battleground: Skeleton Lake Việt Sub (2012)

a bank robbery goes awry and the robbers hold up within a forest but there is another that dwells here an ex vietnam vetchiến trường,hồ skeleton,xem phim chiến trường,hồ skeleton,download chiến trường,hồ skeleton,xem online chiến trường,hồ skeleton hd,xem chiến trường,hồ skeleton nhanh,tai phim chiến trường,hồ skeleton,battleground,skeleton lake,xem phim battleground,skeleton lake,download battleground,skeleton lake,xem online battleground,skeleton lake hd,xem battleground,skeleton lake nhanh,tai phim battleground,skeleton lake,bryan larkin,bob cymbalski,hugh lambe