Chiến Binh Công Lý - Code Of Honor Việt Sub (2016)RSS Chiến Binh Công Lý - Code Of Honor Việt Sub (2016)
Chiến Binh Công Lý - Code Of Honor
Diễn viên: Steven Seagal, Craig Sheffer, James Russo
Thể loại: Hành Động
Thời lượng: Full
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 2016
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Đại tá Robert Sikes đang thực thi nhiệm vụ diệt trừ tội phạm trong thành phố của mình. Anh hoạt động ngầm một mình để diệt trừ những bằng đảng đường phố, các băng trômk cướp, và những chính trị gia quan liêu cho đến khi nhiệm vụ của mình hoàn thành. Cựu giám hộ của anh, William Porter, kết hợp với sở cảnh sát địa phương để ngăn cản anh khỏi những hoạt động tư hình.
Thành Phố Súng Đạn Gun City.Diễn Viên: Luis Tosar,Michelle Jenner,Vicente Romero

Thành Phố Súng Đạn Gun CityViệt Sub Năm: 2018

Năm 1921, thanh tra cảnh sát xuất sắc Aníbal Uriarte được gửi từ Madrid đến Barcelona để điều tra một số lượng vũ khí quân sự bị đánh cắp từ một chuyến tàu. Uriarte gặp thanh tra Rediú, một sĩ quan tham nhũng cùng Tísico và Beltrán tại quán rượu nổi tiếng Edén, do El Barón, chủ sở hữu, nơi mà các vũ công và phụ nữ chỉ dành cho giới thượng lưu

Ông Bà Smith Mr And Mrs Smith.Diễn Viên: Brad Pitt,Angelina Jolie,Adam Brody

Ông Bà Smith Mr And Mrs SmithThuyết Minh Năm: 2005

Bộ phim Ông Bà Smith, tựa gốc tiếng anh Mr. & Mrs. Smith, là bộ phim thuộc thể loại phim hành động của điện ảnh mỹ, bộ phim được thực hiện do đạo diễn Doug Liman, với sự tham gia của các diễn viên - Brad Pitt, Angelina Jolie, Adam Brody, được phát hành bởi hãng sản xuất phim như Regency Enterprises, New Regency Pictures, Summit Entertainment vào năm 2005.

Truy Lùng Trùm Khủng Bố War.Diễn Viên: Brad Pitt,Angelina Jolie,Adam Brody

Truy Lùng Trùm Khủng Bố WarThuyết Minh Năm: 2019

mở đầu bằng việc một người lính Ấn Độ đã được giao nhiệm vụ trừ khử cựu chỉ huy đã làm trái mệnh lệnh. Sự nỗ lực đáng kinh ngạc cùng với việc đẩy cơ thể của mình đến cực hạn, Hrithik và Tigerpull đã tạo ra những thước phim mãn nhãn chưa từng có. Những pha hành động đầy mạo hiểm sẽ khiến bạn muốn bám chặt vào thành ghế và không thể nào rời mắt.

Unknown2020-03-11 15:22:14

Chiến Binh Công Lý - Code Of Honor Việt Sub (2016)

đại tá robert sikes đang thực thi nhiệm vụ diệt trừ tội phạm trong thành phố của mình anh hoạt động ngầm một mình để diệt trừ những bằng đảng đường phố các băng trômk cướp và những chính trị gia quan liêu cho đến khi nhiệm vụ của mình hoàn thành cựu giám hộ của anh william porter kết hợp với sở cảnh sát địa phương để ngăn cản anh khỏi những hoạt động tư hìnhchiến binh công lý,xem phim chiến binh công lý,download chiến binh công lý,xem online chiến binh công lý hd,xem chiến binh công lý nhanh,tai phim chiến binh công lý,code of honor,xem phim code of honor,download code of honor,xem online code of honor hd,xem code of honor nhanh,tai phim code of honor,steven seagal,craig sheffer,james russo