Chiếc Bóng - Ngao Việt Sub (2018)RSS Chiếc Bóng - Ngao Việt Sub (2018)
Chiếc Bóng - Ngao
Diễn viên: Pang Ornjira Larmwilai, Udomsilp Sutatta
Thể loại: Kinh Dị
Thời lượng: (11/??)
Quốc gia: Thái Lan
Năm phát hành: 2018
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Wasawat là ma quỷ bởi vì trong cuộc sống trước đây của mình, ông đã cam kết số tiền bằng nhau tốt và tội lỗi. Công việc của anh ta là trừng phạt mọi người vì tội lỗi của họ và về cơ bản anh ta thiết lập những người xấu trong cuộc sống thực để cho họ cơ hội thứ hai. Anh ta muốn tiếp tục, nhưng để làm điều đó anh ta phải tìm một người để thay thế anh ta.
Đề Thi Đẫm Máu Evil Minds.Diễn Viên: Trần Nhược Hiền,Phó Mai,Vương Lang Chính

Đề Thi Đẫm Máu Evil MindsViệt Sub Năm: 2015 (Tập 17/24)

Chuyển thể từ bộ truyện đình đám của Lôi Mễ, phim xoay quanh Phương Mộc, thiên tài tâm lý học tội phạm. “Đề Thi Đẫm Máu” đơn giản là một đề thi. Nhưng nó không được viết bằng mực, mà được viết bằng máu. Nó không được tạo nên từ chữ, mà được tạo nên bằng mạng người. Nhưng đáng sợ là khi, lúc Phương Mộc nhận ra được đó là một đề thi, thì bài làm của cậu đã bị đánh đến 5 dấu X đẫm máu. Cậu sẽ phải làm gì ? Mục đích của hung thủ là gì ?

Sự Thật Giả Dối Lies Of Lies.Diễn Viên: Trần Nhược Hiền,Phó Mai,Vương Lang Chính

Sự Thật Giả Dối Lies Of LiesViệt Sub Năm: 2020 (Tập 16/16)

kể về Ji Eun Soo (Lee Yoo Ri), con dâu của một gia đình tài phiệt bị biến thành kẻ giết người trước cái chết của chồng mình. Ji Eun Soo bị bắt vào tù, cùng thời điểm đó cô sinh hạ một bé gái. Vì hoàn cảnh không thể nuôi con, đứa bé đã được chuyển ra ngoài và nhận nuôi.

Unknown2018-12-22 09:11:18

Chiếc Bóng - Ngao Việt Sub (2018)

wasawat là ma quỷ bởi vì trong cuộc sống trước đây của mình ông đã cam kết số tiền bằng nhau tốt và tội lỗi công việc của anh ta là trừng phạt mọi người vì tội lỗi của họ và về cơ bản anh ta thiết lập những người xấu trong cuộc sống thực để cho họ cơ hội thứ hai anh ta muốn tiếp tục nhưng để làm điều đó anh ta phải tìm một người để thay thế anh tachiếc bóng,xem phim chiếc bóng,download chiếc bóng,xem online chiếc bóng hd,xem chiếc bóng nhanh,tai phim chiếc bóng,ngao,xem phim ngao,download ngao,xem online ngao hd,xem ngao nhanh,tai phim ngao,pang ornjira larmwilai,udomsilp sutatta