Chicchana Yukitsukai Sugar - A Little Snow Fairy Sugar Việt Sub (2001)RSS Chicchana Yukitsukai Sugar - A Little Snow Fairy Sugar Việt Sub (2001)
Chicchana Yukitsukai Sugar - A Little Snow Fairy Sugar
Diễn viên: Tiny Snow Fairy Sugar
Thể loại: Đời Thường
Thời lượng: (0/24)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2001
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Sugar, một Tiên nữ tuyết tập sự, và những người bạn Salt và Pepper của cô, tất cả đều muốn trở thành Tiên nữ mùa đầy đủ, và cách duy nhất để đạt được điều này là tìm kiếm và tìm ra Twinkles sẽ làm cho những bông hoa ma thuật của họ nở rộ. Vấn đề duy nhất là không ai trong số họ có ý tưởng gì về Twinkle là gì.
Sasami San@ganbaranai Sasami-San At Ganbaranai.Diễn Viên: Kana Asumi,Kana Hanazawa,Chiwa Saito

Sasami [email protected] Sasami-San At GanbaranaiViệt Sub Năm: 2013 (Tập 12/12)

Sasami Tsukuyomi là một cô bé dễ thương bị chứng Hikikomori, một dạng tự kỷ không thể ra khỏi nhà để hòa nhập với xã hội. Hằng ngày bắt anh trai – người có khuôn mặt luôn bị che lại – phục vụ mình như một người hầu nhưng thực ra rất yêu quý anh mình. Cô bé dõi theo anh qua một thiết bị kết nối với máy tính tại nhà khi anh mình đi làm, nhờ đó mà cũng được tiếp xúc với thế giới bên ngoài.

Bokura Ga Ita Bokuraga Ita, We Were There.Diễn Viên: Kana Asumi,Kana Hanazawa,Chiwa Saito

Bokura Ga Ita Bokuraga Ita, We Were ThereViệt Sub Năm: 2006 (Tập 0/26)

Nanami Takahashi, thích đựoc gọi là Nana, vừa bước vào năm đầu cấp 3. Tuy nhiên ngay trong ngày thứ 2 đi học, cô đã bị một vố ê mặt trước cả lớp vì bị ăn quả lừa của Yano Motoharu, hotboy nổi tiếng trong trường và là bạn cùng lớp với cô. Khởi đầu là thế nhưng dần dà rồi hai người đó cũng nảy sinh tình cảm với nhau và bắt đầu hẹn hò (mô típ quen thuộc rồi).

Unknown2019-04-17 14:18:41

Chicchana Yukitsukai Sugar - A Little Snow Fairy Sugar Việt Sub (2001)

sugar một tiên nữ tuyết tập sự và những người bạn salt và pepper của cô tất cả đều muốn trở thành tiên nữ mùa đầy đủ và cách duy nhất để đạt được điều này là tìm kiếm và tìm ra twinkles sẽ làm cho những bông hoa ma thuật của họ nở rộ vấn đề duy nhất là không ai trong số họ có ý tưởng gì về twinkle là gìchicchana yukitsukai sugar,xem phim chicchana yukitsukai sugar,download chicchana yukitsukai sugar,xem online chicchana yukitsukai sugar hd,xem chicchana yukitsukai sugar nhanh,tai phim chicchana yukitsukai sugar,a little snow fairy sugar,xem phim a little snow fairy sugar,download a little snow fairy sugar,xem online a little snow fairy sugar hd,xem a little snow fairy sugar nhanh,tai phim a little snow fairy sugar,tiny snow fairy sugar