Chỉ Vì Được Gặp Em - Nice To Meet You Việt Sub (2019)RSS Chỉ Vì Được Gặp Em - Nice To Meet You Việt Sub (2019)
Chỉ Vì Được Gặp Em - Nice To Meet You
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Tình Cảm
Thời lượng: (53/53)
Quốc gia: Trung Quốc
Năm phát hành: 2019
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Chỉ vì được gặp em là phần tiếp theo của bộ phim "Bởi vì gặp được em", kể về câu chuyện tình yêu giữa nhà thiết kế trang sức Cao Khiết Văn và người thừa kế tập đoàn Thịnh Phong - Vu Trực.
Những Người Bạn Thân Thiết Của Sakura Doki No Sakura

Những Người Bạn Thân Thiết Của Sakura Doki No SakuraViệt Sub Năm: 2019 (Tập 10/10)

Chính vì thế cô có một ước mơ là có thể xây dựng cho hòn đảo của mình một cây cầu để thuận tiện cho việc di chuyển của người dân.Với tính cách chủ động, có khả năng kết nối mọi người cô đã biến những chuyện không thể thành có thể. Vào mùa xuân năm 2009, cô ấy đã tham gia vào một công ty xây dựng.

Cô Dâu 8 Tuổi Child Bride.Diễn Viên: Toral Rasputra,Shashank Vyas,Aasiya Kazi,Surekha Sikri

Cô Dâu 8 Tuổi Child BrideViệt Sub Năm: 2008 (Tập 1/??)

Kịch bản của bộ phim dựa trên câu chuyện có thật của một bé gái tên là Anandi xinh xắn, thông minh nhưng vì nạn tảo hôn bất đắc dĩ mà phải kết hôn với bé trai Jagdish khi mới 8 tuổi. Phim xoay quanh cuộc sống của “người vợ trẻ” trong gia đình nhà chồng đầy sóng gió với những hủ tục hà khắc.Các phần mới của bộ phim đang tiếp tục đề cập tới một vấn đề nhạy cảm hơn: nạn giết người vì danh dự, khi con gái yêu người không cùng đẳng cấp.

Unknown2020-10-19 16:30:10

Chỉ Vì Được Gặp Em - Nice To Meet You Việt Sub (2019)

chỉ vì được gặp em là phần tiếp theo của bộ phim bởi vì gặp được em kể về câu chuyện tình yêu giữa nhà thiết kế trang sức cao khiết văn và người thừa kế tập đoàn thịnh phong vu trựcchỉ vì được gặp em,xem phim chỉ vì được gặp em,download chỉ vì được gặp em,xem online chỉ vì được gặp em hd,xem chỉ vì được gặp em nhanh,tai phim chỉ vì được gặp em,nice to meet you,xem phim nice to meet you,download nice to meet you,xem online nice to meet you hd,xem nice to meet you nhanh,tai phim nice to meet you