Chỉ Vì Được Gặp Em - Nice To Meet You Việt Sub (2019)

chỉ vì được gặp em là phần tiếp theo của bộ phim bởi vì gặp được em kể về câu chuyện tình yêu giữa nhà thiết kế trang sức cao khiết văn và người thừa kế tập đoàn thịnh phong vu trựcchỉ vì được gặp em,xem phim chỉ vì được gặp em,download chỉ vì được gặp em,xem online chỉ vì được gặp em hd,xem chỉ vì được gặp em nhanh,tai phim chỉ vì được gặp em,nice to meet you,xem phim nice to meet you,download nice to meet you,xem online nice to meet you hd,xem nice to meet you nhanh,tai phim nice to meet you
Chỉ Vì Được Gặp Em - Nice To Meet You Việt Sub (2019)RSS Chỉ Vì Được Gặp Em - Nice To Meet You Việt Sub (2019)
Chỉ Vì Được Gặp Em - Nice To Meet You
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Tình Cảm
Thời lượng: (53/53)
Quốc gia: Trung Quốc
Năm phát hành: 2019
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Chỉ vì được gặp em là phần tiếp theo của bộ phim "Bởi vì gặp được em", kể về câu chuyện tình yêu giữa nhà thiết kế trang sức Cao Khiết Văn và người thừa kế tập đoàn Thịnh Phong - Vu Trực.
Thực Thần 3 Let’S Eat 3.Diễn Viên: Baek Jin,Hee,Yoon Doo Joon

Thực Thần 3 Let’S Eat 3Việt Sub Năm: 2018 (Tập 0/14)

Giống như hai phần đầu tiên, phần ba Lets Eat tiếp tục nói về cuộc sống, tình yêu của những người trẻ cô đơn và đồ ăn là thứ gắn kết họ với nhau. Ở phần phim này, nam chính Goo Dae Young phải đối mặt với một khủng hoảng tuổi 30.

Báo Thù Phần 4 Revenge Season 4.Diễn Viên: Baek Jin,Hee,Yoon Doo Joon

Báo Thù Phần 4 Revenge Season 4Việt Sub Năm: 2014 (Tập 0/23)

Emily Thorne, tên thật là Amanda Clarke, chuyển về The Hamptons để trả thù những người gây ra cái chết của bố cô, David, và phá hủy gia đình cô. Khi còn bé, bố của Amanda đã bị bắt vì bị vu cho tội khủng bố, và bị kết án phản quốc. Ông chết trong tù. Emily thấy cuộc đời của cô đã bị hủy hoại, cô bị bắt vào trong trại giam vị thành niên, và vào ngày sinh nhật thứ 18, cô được thừa kế tài sản do bố cô để lại. Cô thay đổi tên họ thành Emily Thorne và quyết định quay về trả thù những người chịu

Khi Tình Yêu Nở Rộ When My Love Blooms.Diễn Viên: Baek Jin,Hee,Yoon Doo Joon

Khi Tình Yêu Nở Rộ When My Love BloomsViệt Sub Năm: 2020 (Tập 0/16)

một doanh nhân thành đạt ngoài 40 tuổi với vẻ ngoài hào hoa cùng tính cách vô cùng tham vọng. Khi còn là cậu sinh viên đại học, Ja Hyun đã tham gia các phong trào sinh viên với bao nhiệt huyết và đam mê. Đó cũng chính là cách anh gặp mối tình đầu của mình, Yoon Ji Soo (Lee Bo Young).

Bẫy Tình Quỷ Dữ Buang Ruk Satan.Diễn Viên: Dome Pakorn Lum,Margie Rasri Balenciaga,Chirathivat

Bẫy Tình Quỷ Dữ Buang Ruk SatanViệt Sub Năm: 2018 (Tập 0/20)

Hem có ý định muốn thu mua khu đất trường đua ngựa của gia đình Nit để biến nó thành một trung tâm thương mại, nhưng bị Nit từ chối cuộc mua bán này. Vì thế Hem quyết làm mọi cách để thuyết phục cô, nào ngờ Nit là một cô gái thông minh, bản lĩnh, bằng kinh nghiệm của mình đã giải quyết hết mọi rắc rối mà Hem gây ra.

Unknown2019-04-22 18:46:23