Chỉ Riêng Mình Anh - Số Phận Đã Định: Only You Việt Sub (2015)RSS Chỉ Riêng Mình Anh - Số Phận Đã Định: Only You Việt Sub (2015)
Chỉ Riêng Mình Anh - Số Phận Đã Định: Only You
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Tình Cảm
Thời lượng: Full
Quốc gia: Trung Quốc
Năm phát hành: 2015
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Khi còn trẻ, Phương Viên từng đi xem bói 2 lần, kết quả nói rằng người mà số mệnh an bài cho cô tên là Tống Côn Minh. Khi trưởng thành, trước khi làm đám cưới với chồng tương lai của mình là Tạ Vĩ, Phương Viên ngoài ý muốn nhận được cuộc điện thoại của Tống Côn Minh. Cuối cùng, Phương Viên mặc kệ tất cả đuổi theo đến Ý, sau đó ở nơi tha hương phát triển 1 chuyến hành trình đi tìm kiếm tình yêu mang đầy tính phim ảnh.
Tuổi Trưởng Thành The Edge Of Seventeen.Diễn Viên: Hailee Steinfeld,Haley Lu Richardson,Blake Jenner

Tuổi Trưởng Thành The Edge Of SeventeenViệt Sub Năm: 2016

Ai cũng biết trưởng thành là cả một hành trình đầy khó khăn. Nadine, một nữ sinh trung học cũng không phải là ngoại lệ. Cô nàng cảm thấy cô đơn hơn khi người anh trai Darian cặp kè với người bạn thân Krista. Ngay trong lúc Nadine muốn buông xuôi tất cả, cô lại gặp một chàng trai đã gieo vào cô những hy vọng rằng sự việc không tồi tệ như cô nghĩ...

Thuần Hóa The Mustang.Diễn Viên: Hailee Steinfeld,Haley Lu Richardson,Blake Jenner

Thuần Hóa The MustangViệt Sub Năm: 2019

Câu chuyện về Roman Coleman, một tù nhân bị kết án bạo lực. Anh ta được tham gia trị liệu phục hồi tâm lý bằng cách chăm sóc và thuần chủng ngựa Mustang. Các chú ngựa Mustang còn được biết với biệt danh "những linh hồn hoang dã"

Tiểu Q Little Q.Diễn Viên: Hailee Steinfeld,Haley Lu Richardson,Blake Jenner

Tiểu Q Little QViệt Sub Năm: 2019

Được chuyển thể từ tiểu thuyết Nhật Bản Goodbye, Khoru, theo chân một chú chó dẫn đường và chủ nhân đầy mâu thuẫn của nó.

Cô Dâu Điệp Viên James Bond.Diễn Viên: Allari Naresh,Sakshi Choudhary,Banerji

Cô Dâu Điệp Viên James BondThuyết Minh Năm: 2015

Nani là một chàng kỹ sư phầm mềm nhút nhát. Bulltet là điệp viên ở Dubai, và mẹ cô không hề hay biết gì về nghề của con mình. Khi mẹ cô bị bệnh, Bullet buộc phải trở bề Ấn Độ, và ước nguyện cuối cùng của mẹ cô là Bullet lấy chồng. Rồi tình cờ, Nani gặp Bullet tại một ngôi chùa và anh chàng đã yêu cô gái mafia từ cái nhìn đầu tiên.

Unknown2015-09-24 22:33:39

Chỉ Riêng Mình Anh - Số Phận Đã Định: Only You Việt Sub (2015)

khi còn trẻ phương viên từng đi xem bói 2 lần kết quả nói rằng người mà số mệnh an bài cho cô tên là tống côn minh khi trưởng thành trước khi làm đám cưới với chồng tương lai của mình là tạ vĩ phương viên ngoài ý muốn nhận được cuộc điện thoại của tống côn minh cuối cùng phương viên mặc kệ tất cả đuổi theo đến ý sau đó ở nơi tha hương phát triển 1 chuyến hành trình đi tìm kiếm tình yêu mang đầy tính phim ảnhchỉ riêng mình anh,xem phim chỉ riêng mình anh,download chỉ riêng mình anh,xem online chỉ riêng mình anh hd,xem chỉ riêng mình anh nhanh,tai phim chỉ riêng mình anh,số phận đã định,only you,xem phim số phận đã định,only you,download số phận đã định,only you,xem online số phận đã định,only you hd,xem số phận đã định,only you nhanh,tai phim số phận đã định,only you