Chỉ Là Bạn Thôi - Just Friends Việt Sub (2005)RSS Chỉ Là Bạn Thôi - Just Friends Việt Sub (2005)
Chỉ Là Bạn Thôi - Just Friends
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Hài Hước
Thời lượng: Full
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 2005
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Cậu học sinh trung học béo phì Chris đem lòng yêu cô bạn gái thân nhất của mình, Jamie, cũng chính là cô gái được mọi chàng trai trong trường để ý tới. Sau khi bị Jamie từ chối tình cảm và nói rằng cô chỉ muốn hai người là bạn mà thôi thì anh chàng Chris ôm mối tình của mình chuyển đi nơi khác sống.
Tối Cường Hỷ Sự All’S Well, Ends Well.Diễn Viên: Mã Đức Chung,Đằng Lệ Minh

Tối Cường Hỷ Sự All’S Well, Ends WellViệt Sub Năm: 2011

Bát Tinh Báo Hỷ là dự án sẽ tấn công các rạp chiếu phim vào dịp Tết Nguyên Đán năm nay. Phim thu hút sự chú ý của người hâm mộ lẫn giới truyền thông vì dàn sao hùng hậu Chân Tử Đan, Cổ Thiên Lạc, Ngô Quân Như, Trần Tuệ Lâm, Dương Mịch, Hùng Đại Lâm

Hẹn Hò Ngày Lễ Holidate.Diễn Viên: Mã Đức Chung,Đằng Lệ Minh

Hẹn Hò Ngày Lễ HolidateViệt Sub Năm: 2020

Chán cảnh lẻ bóng vào những dịp lễ, hai người xa lạ nhất trí làm bạn đồng hành trong sáng của nhau trong suốt cả năm, để rồi thực sự nảy sinh tình cảm.

Đường Bá Hổ Điểm Thu Hương Flirting Scholar.Diễn Viên: Châu Tinh Trì,Củng Lợi,James Wong Jim

Đường Bá Hổ Điểm Thu Hương Flirting ScholarThuyết Minh Năm: 1993

Châu Tinh Trì vào vai Đường Bá Hổ, một anh chàng đào hoa và mê thơ, sống buồn chán với 8 bà vợ của mình. Cho đến một ngày kia, anh tìm được tình yêu đích thực của mình là Diễm Thu Hương nhưng gia đình 2 bên không hợp nhau. Liệu Bá Hổ và Thu Hương có đến được với nhau chăng?

Unknown2017-10-07 01:52:13

Chỉ Là Bạn Thôi - Just Friends Việt Sub (2005)

cậu học sinh trung học béo phì chris đem lòng yêu cô bạn gái thân nhất của mình jamie cũng chính là cô gái được mọi chàng trai trong trường để ý tới sau khi bị jamie từ chối tình cảm và nói rằng cô chỉ muốn hai người là bạn mà thôi thì anh chàng chris ôm mối tình của mình chuyển đi nơi khác sốngchỉ là bạn thôi,xem phim chỉ là bạn thôi,download chỉ là bạn thôi,xem online chỉ là bạn thôi hd,xem chỉ là bạn thôi nhanh,tai phim chỉ là bạn thôi,just friends,xem phim just friends,download just friends,xem online just friends hd,xem just friends nhanh,tai phim just friends