Chỉ Là Anh Yêu Em - Mars: Tada Kimi Wo Aishiteru Việt Sub (2016)RSS Chỉ Là Anh Yêu Em - Mars: Tada Kimi Wo Aishiteru Việt Sub (2016)
Chỉ Là Anh Yêu Em - Mars: Tada Kimi Wo Aishiteru
Diễn viên: Iitoyo Marie, Aso Kira, Yamazaki Hirona
Thể loại: Drama Movie
Thời lượng: (10/20)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2016
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Based on the manga series "Mars" by Fuyumi Soryo (published from February, 1996 to December, 2000 in Japanese shojo manga magazine Bessatsu Friend).
High & Low Season 2 The Story Of Sword

High & Low Season 2 The Story Of SwordViệt Sub Năm: 2016 (Tập 3/10)

Sau tất cả những gì diễn ra ở phần phim trước, mọi thứ lúc này đây vẫn chìm ngập trong lo âu. Liên Minh Sannou tuyên bố giải thể!? Noboru bị tai nạn bất ngờ, tính mạng không rõ ra sao!? Tập đoàn Iemura / Cửu Long Hội vẫn đang ngày đêm âm mưu thôn tính khu vực S.W.O.R.D.

Điên Vì Tiền Zeni Geba

Điên Vì Tiền Zeni GebaViệt Sub Năm: 2009 (Tập 9/9)

Gamagori Futaro là một chàng trai trẻ có ngoại hình không hấp dẫn. Khi còn nhỏ, mẹ anh bị bệnh nặng nhưng do nghèo quá, không có tiền chạy chữa nên bà đã qua đời. Sau đó anh ta bị ám ảnh bởi tiền, và sẵn sàng làm bất cứ chuyện gì vì tiền.

Kamen Rider Kiva Masked Rider Kiva

Kamen Rider Kiva Masked Rider KivaViệt Sub Năm: 2012 (Tập 48/48)

Một câu chuyển về anh chàng Wataru và dơi Kivat cùng với những bí ẩn liên quan xoay quanh cây đàn vĩ cầm của người cha cậu để lại. Một bộ phim đan xen giữa tình tiết và vụ việc xoay quanh hai mốc thời gian là 1986 - 2008

Kamen Rider Ghost Kamen Raidā Gōsuto

Kamen Rider Ghost Kamen Raidā GōsutoViệt Sub Năm: 2015 (Tập 41/50)

Tenkuuji Takeru, có cha là một thợ săn ma đã chết vào 10 năm về trước, đã chết dưới tay một con quái vật tà ác được biết đến với cái tên Ganma (Nhãn Ma) khi đang cố gắng bảo vệ người bạn thời thuơ ấu của mình, Tsukimura Akira khỏi đòn tấn công.

Unknown2016-06-28 16:45:40

Chỉ Là Anh Yêu Em - Mars: Tada Kimi Wo Aishiteru Việt Sub (2016)

based on the manga series mars by fuyumi soryo published from february 1996 to december 2000 in japanese shojo manga magazine bessatsu friendchỉ là anh yêu em,xem phim chỉ là anh yêu em,download chỉ là anh yêu em,xem online chỉ là anh yêu em hd,xem chỉ là anh yêu em nhanh,tai phim chỉ là anh yêu em,mars,tada kimi wo aishiteru,xem phim mars,tada kimi wo aishiteru,download mars,tada kimi wo aishiteru,xem online mars,tada kimi wo aishiteru hd,xem mars,tada kimi wo aishiteru nhanh,tai phim mars,tada kimi wo aishiteru,iitoyo marie,aso kira,yamazaki hirona