Chị Em Song Sinh: Muôn Kiểu Con Dâu - All Kinds Of Daughters-In-Law Việt Sub (2017)RSS Chị Em Song Sinh: Muôn Kiểu Con Dâu - All Kinds Of Daughters-In-Law Việt Sub (2017)
Chị Em Song Sinh: Muôn Kiểu Con Dâu - All Kinds Of Daughters-In-Law
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Tình Cảm
Thời lượng: (100/100)
Quốc gia: Hàn Quốc
Năm phát hành: 2017
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Eun-Byul là 1 nhà văn tại 1 công ty xuất bản, còn Geum-Byul là 1 quản lý của 1 bộ phận quan hệ công chúng tại 1 công ty thời trang. Hwang Eun-Byul kết hôn với Choi Han-Joo. Nhưng gia đình của Choi Han-Joo và gia đình chồng của Hwang Geum-Byul lại là quan qua ngõ hẹp, Liệu Hwang Eun-Byul phải xử lý thế nào giữa 2 bên, 1 bên là gia đình mình 1 bên là gia đình bên chồng?
Gia Đình Là Số Một The Unstoppable High Kick.Diễn Viên: Park Min Young,Shin Ji,Choi Min Yong,Seo Mi Jeong,Kim Hye Seong

Gia Đình Là Số Một The Unstoppable High KickThuyết Minh Năm: 2006 (Tập 167/167)

High Kick đã có công giúp thể loại sitcom tìm lại thời hoàng kim. Sau Ba nam ba nữ, Bệnh viện phụ sản Sunpoong và Non Stop, Hàn Quốc không còn những bộ sitcom thật sự hấp dẫn, khiến khán giả không còn mấy hứng thú với thể loại này, thì bất ngờ, 5 nhà biên kịch kể trên đã cho ra đời High Kick, đầy thể loại kịch tình huống này lên thế đỉnh cao.

Thần Mai Mối 7: Sói Bự Và Thỏ Ngoan The Cupids Series 7: Transforming Love.Diễn Viên: Kannarun Prang,Metavarayuth Teeradetch,Hiranyasap Toon,Sirichanya Nirut

Thần Mai Mối 7: Sói Bự Và Thỏ Ngoan The Cupids Series 7: Transforming LoveViệt Sub Năm: 2017 (Tập 7/7)

tiếp tục với chuyện tình của nàng Primma và chàng playboy Kevin Blake, CEO của trang soulmate.com. Anh là một Playboy, thay người yêu như thay áo. Nàng là một cô nàng thỏ, từng đau khổ vì tình yêu, kiếp này quyết tâm hướng thiện không tin vào tình yêu nữa. Khi hai con người hoàn toàn khác nhau gặp nhau, chuyện tình có họ sẽ như thế nào?

Unknown2020-10-15 13:03:56

Chị Em Song Sinh: Muôn Kiểu Con Dâu - All Kinds Of Daughters-In-Law Việt Sub (2017)

eun byul là 1 nhà văn tại 1 công ty xuất bản còn geum byul là 1 quản lý của 1 bộ phận quan hệ công chúng tại 1 công ty thời trang hwang eun byul kết hôn với choi han joo nhưng gia đình của choi han joo và gia đình chồng của hwang geum byul lại là quan qua ngõ hẹp liệu hwang eun byul phải xử lý thế nào giữa 2 bên 1 bên là gia đình mình 1 bên là gia đình bên chồngchị em song sinh,muôn kiểu con dâu,xem phim chị em song sinh,muôn kiểu con dâu,download chị em song sinh,muôn kiểu con dâu,xem online chị em song sinh,muôn kiểu con dâu hd,xem chị em song sinh,muôn kiểu con dâu nhanh,tai phim chị em song sinh,muôn kiểu con dâu,all kinds of daughters,in,law,xem phim all kinds of daughters,in,law,download all kinds of daughters,in,law,xem online all kinds of daughters,in,law hd,xem all kinds of daughters,in,law nhanh,tai phim all kinds of daughters,in,law