Chị Đẹp Mua Thức Ăn Ngon Cho Tôi - Something In The Rain Thuyết Minh (2018)RSS Chị Đẹp Mua Thức Ăn Ngon Cho Tôi - Something In The Rain Thuyết Minh (2018)
Chị Đẹp Mua Thức Ăn Ngon Cho Tôi - Something In The Rain
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Tình Cảm
Thời lượng: (16/16)
Quốc gia: Hàn Quốc
Năm phát hành: 2018
Trạng thái: Thuyết Minh
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Yoon Jin-A (Son Ye-Jin) là một phụ nữ độc thân đã hơn 30 tuổi. Cô làm giám sát viên ở một công ty cà phê. Yoon Jin-A là một người vô tư nhưng cô luôn thấy trống trải trong lòng. Seo Joon-Hee (Jung Hae-In) là em trai của người bạn thân tên Seo Kyung Sun của cô.
Một Ngày Nắng Mới One Sunny Day.Diễn Viên: So Ji Sub,Kim Ji Won,Lim Ju Eun,Lee Jong Hyuk,Ee Jong Hyun Cn Blue

Một Ngày Nắng Mới One Sunny DayViệt Sub Năm: 2014 (Tập 10/10)

câu chuyện xoay quanh một người đàn ông với những trải nghiệm trên đảo Jeju. So Ji Sub không hề phân vân chuyện kênh hay công ty nào sản xuất phim cả. Anh ấy chỉ chọn phim khi cơ hội tới và thấy nó là 1 dự án hấp dẫn. Đây là 1 dạng phim ngắn, mỗi tập khoảng 12 phút

Sam Sam Đến Đây Ăn Nào Boss & Me.Diễn Viên: Trương Hàn,Triệu Lệ Dĩnh,Trịnh Kỳ,Lýtrình Viện,Trương Dương Quả Nhi

Sam Sam Đến Đây Ăn Nào Boss & MeThuyết Minh Năm: 2014 (Tập 33/33)

Câu chuyện kể về cặp đôi oan gia Phong Đằng (Trương Hàn đóng) và Sam Sam (Triệu Lệ Dĩnh đóng). Sam Sam vì có nhóm máu đặc biệt nên được Phong Đằng thu nhận về công ty làm việc. Sam Sam tiếp máu cho em gái của Phong Đằng nên đặc biệt được Phong Đằng chiếu cố gửi cho món gan lợn ăn hàng ngày.

Unknown2020-11-05 17:54:46

Chị Đẹp Mua Thức Ăn Ngon Cho Tôi - Something In The Rain Thuyết Minh (2018)

yoon jin a son ye jin là một phụ nữ độc thân đã hơn 30 tuổi cô làm giám sát viên ở một công ty cà phê yoon jin a là một người vô tư nhưng cô luôn thấy trống trải trong lòng seo joon hee jung hae in là em trai của người bạn thân tên seo kyung sun của côchị đẹp mua thức ăn ngon cho tôi,xem phim chị đẹp mua thức ăn ngon cho tôi,download chị đẹp mua thức ăn ngon cho tôi,xem online chị đẹp mua thức ăn ngon cho tôi hd,xem chị đẹp mua thức ăn ngon cho tôi nhanh,tai phim chị đẹp mua thức ăn ngon cho tôi,something in the rain,xem phim something in the rain,download something in the rain,xem online something in the rain hd,xem something in the rain nhanh,tai phim something in the rain