Chết Tôi Rồi Phần 1 - Dead To Me Season 1 Việt Sub (2019)RSS Chết Tôi Rồi Phần 1 - Dead To Me Season 1 Việt Sub (2019)
Chết Tôi Rồi Phần 1 - Dead To Me Season 1
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Hài Hước
Thời lượng: (10/10)
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 2019
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Christina Applegate sẽ trở lại màn ảnh nhỏ trong loạt phim gốc thuộc thể loại hài kịch đen của Netflix. Sau cái chết đau buồn và dữ dội của người chồng Jeff, Jen cảm thấy đớn đau, cay đắng và nổi giận với cả thế giới. Khi Jen nhanh chóng nảy sinh một tình bạn bền chặt và khăng khít với một góa phụ khác là Judy. Tuy nhiên, đây là lúc cô phát hiện ra người bạn thân này không hề đơn giản cũng như che giấu một quá khứ vô cùng đen tối.
Tập Tành Làm Mẹ Birthcare Center.Diễn Viên: Pamela Adlon,Mikey Madison,Hannah Alligood

Tập Tành Làm Mẹ Birthcare CenterThuyết Minh Năm: 2020 (Tập 2/8)

Tập Tành Làm Mẹ là bộ phim truyền hình dài tập Hàn Quốc thuộc thể loại tình cảm, tâm lý. Xoay quanh câu chuyện Oh Hyun-Jin (Uhm Ji-Won thủ vai) là một người phụ nữ có sự nghiệp thành công, nhưng sự nghiệp làm mẹ của cô chỉ vừa mới bắt đầu khi cô sinh đứa con đầu lòng và đến ở tại trung tâm chăm sóc sau sinh.

Unknown2019-05-26 15:57:25

Chết Tôi Rồi Phần 1 - Dead To Me Season 1 Việt Sub (2019)

christina applegate sẽ trở lại màn ảnh nhỏ trong loạt phim gốc thuộc thể loại hài kịch đen của netflix sau cái chết đau buồn và dữ dội của người chồng jeff jen cảm thấy đớn đau cay đắng và nổi giận với cả thế giới khi jen nhanh chóng nảy sinh một tình bạn bền chặt và khăng khít với một góa phụ khác là judy tuy nhiên đây là lúc cô phát hiện ra người bạn thân này không hề đơn giản cũng như che giấu một quá khứ vô cùng đen tốichết tôi rồi phần 1,xem phim chết tôi rồi phần 1,download chết tôi rồi phần 1,xem online chết tôi rồi phần 1 hd,xem chết tôi rồi phần 1 nhanh,tai phim chết tôi rồi phần 1,dead to me season 1,xem phim dead to me season 1,download dead to me season 1,xem online dead to me season 1 hd,xem dead to me season 1 nhanh,tai phim dead to me season 1