Chạy Về Hướng Mặt Trời - The Sunchaser Việt Sub (1996)RSS Chạy Về Hướng Mặt Trời - The Sunchaser Việt Sub (1996)
Chạy Về Hướng Mặt Trời - The Sunchaser
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Hình Sự
Thời lượng: Full
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 1996
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Michael Reynold là một bác sĩ ung thư giàu có, có một chiếc xe thể thao 175 ngàn đô la, một ngôi nhà trị giá hàng triệu đô la, và một bước tiến mới trong sự nghiệp của anh ấy. Brandon "Blue" Monroe là một bệnh nhân sắp chết. Hắn bắt cóc Reynold. Hắn bắt Reynold lái đến Navajo - nơi có một người rất quan trọng đối với hắn.
Trùm Mũ Đen Blackhat, Black Hat.Diễn Viên: Chris Hemsworth,Viola Davis,William Mapother

Trùm Mũ Đen Blackhat, Black HatViệt Sub Năm: 2015

Blackhat là bộ phim hợp tác giữa Mỹ và Trung Quốc, nội dung cũng là sự kết hợp của những cảnh hành động và những công nghệ cao. Phim nói về một Hacker đang chịu án phạt tù. Anh là một harker chuyên nghiệp chính vì vậy mà anh đang tạm thời được tại ngoại để giúp đỡ thanh tra người Hoa phá án. Vụ án này liên quan đến 1 mạng lưới tội phạm bí ẩn sử dụng công nghệ cao

Võ Sĩ Đấu Bò The Matador.Diễn Viên: Chris Hemsworth,Viola Davis,William Mapother

Võ Sĩ Đấu Bò The MatadorViệt Sub Năm: 2005

Tay sát thủ Julian Noble chợt nhận ra cuộc sống thật bạc bẽo khi hắn chẳng có lấy một người bạn bên cạnh. Vào một dịp tình cờ Julian quen được Danny Wright, một doanh nhân đang bị vận xui đeo đuổi. Julian và Danny kết bạn với nhau và các tình huống hài hước xảy ra khi Danny biết được nghề nghiệp thật của Julian là gì.

Ẩn Danh Incognito.Diễn Viên: Chris Hemsworth,Viola Davis,William Mapother

Ẩn Danh IncognitoViệt Sub Năm: 1997

Harry Donovan là một tay đạo chích nghệ thuật, người vẽ bức tranh Rembrandt giả với giá năm trăm ngàn đô la. Anh gặp và yêu say đắm cô nàng Marieke ở Paris, thế nhưng hóa ra Marieke lại là một chuyên gia nghệ thuật, người mà khách hàng của Harry đang sử dụng để kiểm tra bức tranh giả mà anh vẽ.

Unknown2020-10-29 12:42:14

Chạy Về Hướng Mặt Trời - The Sunchaser Việt Sub (1996)

michael reynold là một bác sĩ ung thư giàu có có một chiếc xe thể thao 175 ngàn đô la một ngôi nhà trị giá hàng triệu đô la và một bước tiến mới trong sự nghiệp của anh ấy brandon blue monroe là một bệnh nhân sắp chết hắn bắt cóc reynold hắn bắt reynold lái đến navajo nơi có một người rất quan trọng đối với hắnchạy về hướng mặt trời,xem phim chạy về hướng mặt trời,download chạy về hướng mặt trời,xem online chạy về hướng mặt trời hd,xem chạy về hướng mặt trời nhanh,tai phim chạy về hướng mặt trời,the sunchaser,xem phim the sunchaser,download the sunchaser,xem online the sunchaser hd,xem the sunchaser nhanh,tai phim the sunchaser