Chào Buổi Sáng Xe Buýt Hai Tầng - Good Morning Double-Decker Bus Việt Sub (2017)RSS Chào Buổi Sáng Xe Buýt Hai Tầng - Good Morning Double-Decker Bus Việt Sub (2017)
Chào Buổi Sáng Xe Buýt Hai Tầng - Good Morning Double-Decker Bus
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Tâm Lý
Thời lượng: (2/??)
Quốc gia: Hàn Quốc
Năm phát hành: 2017
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Tưởng chừng chỉ là người dưng trên dòng đời vội vã, ai ngờ đâu duyên phận an bài cho họ được gặp lại nhau, bắt đầu một mối quan hệ suýt đi vào quên lãng.
Hồn Ma Nàng Vũ Ưu Wang Nang Hong.Diễn Viên: Cee Siwat,Preaw Tussaneeya

Hồn Ma Nàng Vũ Ưu Wang Nang HongViệt Sub Năm: 2018 (Tập 15/15)

Pikul (Preaw) là một hồn ma không được tái sinh vì trong lòng cô chất chứa sự hận thù quá lớn. Trong quá khứ Pikul từng yêu Danu (Cee) rất sâu sắc nhưng đau đớn rằng cô lại bị chính người đó giết chết. Ôm mối hận đó linh hồn của Pikul vẫn quanh quẩn ở dương gian mà không thể luân hồi.

Hội Bạn Gái Cũ Ex Girlfriend Club.Diễn Viên: Song Ji Hyo,Lee Yoon Ji,Byun Yo Han,Hwa Young

Hội Bạn Gái Cũ Ex Girlfriend ClubViệt Sub Năm: 2015 (Tập 12/12)

một bộ phim hài lãng mạn nói về một tác giả webtoon nổi tiếng tên là Bang Myung Soo (Byun Yo Han) và những cô bạn gái cũ của anh: 1 người phụ nữ đã từng ly hôn lớn tuổi, 1 cô gái có học vấn cao nhưng lại khá vụng về, 1 nữ diễn viên C sexy và người dựa trên những câu chuyện trong webtoon này để làm nên 1 bộ phim điện ảnh là nhà sản xuất Kim Soo Jin (Song Ji Hyo).

Beauty Queen Nữ Hoàng Sắc Đẹp.Diễn Viên: Iza Calzado,Katrina Halili,Maggie Wilson,Tj Trinidad

Beauty Queen Nữ Hoàng Sắc ĐẹpViệt Sub Năm: 2013 (Tập 33/33)

nói về Amparo là một nữ hoàng sắc đẹp vừa đăng quang, niềm vui chưa trọn vẹn được bao lâu thì ngôi vị ấy bị truất phế bởi một bào thai đang hình thành trong bụng cô. Đó là kết quả của một vụ cưỡng bức mà Amparo bị hãm hại, chính cô cũng không biết ai là cha của đứa trẻ.

Unknown2018-01-04 10:01:19

Chào Buổi Sáng Xe Buýt Hai Tầng - Good Morning Double-Decker Bus Việt Sub (2017)

tưởng chừng chỉ là người dưng trên dòng đời vội vã ai ngờ đâu duyên phận an bài cho họ được gặp lại nhau bắt đầu một mối quan hệ suýt đi vào quên lãngchào buổi sáng xe buýt hai tầng,xem phim chào buổi sáng xe buýt hai tầng,download chào buổi sáng xe buýt hai tầng,xem online chào buổi sáng xe buýt hai tầng hd,xem chào buổi sáng xe buýt hai tầng nhanh,tai phim chào buổi sáng xe buýt hai tầng,good morning double,decker bus,xem phim good morning double,decker bus,download good morning double,decker bus,xem online good morning double,decker bus hd,xem good morning double,decker bus nhanh,tai phim good morning double,decker bus