Chàng Sarkar - Sarkar Raj Việt Sub (2008)RSS Chàng Sarkar - Sarkar Raj Việt Sub (2008)
Chàng Sarkar - Sarkar Raj
Diễn viên: Amitabh Bachchan, Abhishek Bachchan, Aishwarya Rai Bachchan
Thể loại: Phiêu Lưu
Thời lượng: Full
Quốc gia: Ấn Độ
Năm phát hành: 2008
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Khi Anita Rajan (Aishwarya Rai Bachchan), Giám đốc điều hành của nhà máy điện Sheppard, một công ty quốc tế, mang lại một đề nghị nhà máy điện để thiết lập ở vùng nông thôn Maharashtra, Shankar (Abhishek Bachchan) nhanh chóng nhận ra những lợi ích nhà máy điện có thể mang đến cho người dân. Anh thuyết phục nhiều người nhưng nhanh chóng bị phản đối
Chôn Sống Buried.Diễn Viên: Yossi Melman,Moshe Buchbut,Ahron Bregman

Chôn Sống BuriedViệt Sub Năm: 2010

Câu chuyện về Conroy, một tài xế xe tải. Một ngày kia, anh tỉnh dậy thì thấy mình nằm sâu dưới lòng đất mà không hề biết ai đẩy anh vào tình trạng này và tại sao lại bị như vậy. Bị chôn sống dưới đất với một chiếc điện thoại di động và một cái bật lửa, anh ra sức đấu tranh cho sự sống của mình từ dưới địa ngục.

Không Khoan Nhượng Abstraction.Diễn Viên: Hunter Ives,Korrina Rico,Ken Davitian

Không Khoan Nhượng AbstractionViệt Sub Năm: 2013

Trong một vụ cướp, vì bắn chết một người mà Sean bị đi tù, còn Gray và Tommy thì sống ẩn dật. Khi Tommy bất ngờ có bạn gái là Scarlet, cô ta đã đề xuất cho cả bọn kế hoạch cướp một bức tranh để đổi đời. Đồng ý với phi vụ đánh cắp này, nhưng cả Gray và Tommy đều không ngờ rằng mình đã rơi vào một cái bẫy chết người.

Giáng Sinh Nhớ Đời Love The Coopers.Diễn Viên: Hunter Ives,Korrina Rico,Ken Davitian

Giáng Sinh Nhớ Đời Love The CoopersThuyết Minh Năm: 2015

một bộ phim Mỹ thuộc thể loại hài hước lãng mạn với chủ đề ngày lễ Giáng Sinh của đạo diễn Jessie Nelson. Phim có sự quy tụ của nhiều diễn viên nổi tiếng trên nhiều lứa tuổi như Alan Arkin, John Goodman, Ed Helms, Diane Keaton, Jake Lacy, Anthony Mackie, Amanda Seyfried, June Squibb, Marisa Tomei và Olivia Wilde.

Unknown2020-08-28 18:18:15

Chàng Sarkar - Sarkar Raj Việt Sub (2008)

khi anita rajan aishwarya rai bachchan giám đốc điều hành của nhà máy điện sheppard một công ty quốc tế mang lại một đề nghị nhà máy điện để thiết lập ở vùng nông thôn maharashtra shankar abhishek bachchan nhanh chóng nhận ra những lợi ích nhà máy điện có thể mang đến cho người dân anh thuyết phục nhiều người nhưng nhanh chóng bị phản đốichàng sarkar,xem phim chàng sarkar,download chàng sarkar,xem online chàng sarkar hd,xem chàng sarkar nhanh,tai phim chàng sarkar,sarkar raj,xem phim sarkar raj,download sarkar raj,xem online sarkar raj hd,xem sarkar raj nhanh,tai phim sarkar raj,amitabh bachchan,abhishek bachchan,aishwarya rai bachchan