Chàng Robin Hood - Robin Hood: Men In Tights Việt Sub (1993)RSS Chàng Robin Hood - Robin Hood: Men In Tights Việt Sub (1993)
Chàng Robin Hood - Robin Hood: Men In Tights
Diễn viên: Cary Elwes, Richard Lewis, Roger Rees, Amy Yasbeck, Mark Blankfield, Dave Chappelle, Isaac Hayes
Thể loại: Tình Cảm
Thời lượng: Full
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 1993
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Câu chuyện nguyên bản về Robin Hood là: Hoàng tử hắc ám John thừa lúc vua cha đi vắng đã ra tay đàn áp dân chúng vùng Crusades. Không thể chịu cảnh đàn áp, Robin Hood đã đứng lên đánh cắp giấy tờ thuế, chiến thắng 1 cuộc thi bắn cung, đánh bại tên Quận trưởng và giải cứu quận chúa Marian.
Sự Lựa Chọn Của Trái Tim The Choice.Diễn Viên: Benjamin Walker,Teresa Palmer,Alexandra Daddario

Sự Lựa Chọn Của Trái Tim The ChoiceViệt Sub Năm: 2016

kể về cô sinh viên y khoa tính nết sôi nổi Gabby Holland (Teresa Palmer), chuyển đến sống cạnh nhà của một chàng sát thủ tình trường Travis Shaw (Benjamin Walker), và từ đó, chuyến hành trình tình yêu của họ giống như một giấc mơ không có thật.

Tình Cha Con Like Father, Like Son.Diễn Viên: Masaharu Fukuyama,Machiko Ono,Yôko Maki

Tình Cha Con Like Father, Like SonViệt Sub Năm: 2013

Vào một ngày nọ, Ryota (Masaharu Fukuyama) nhận được một cuộc điện thoại từ bệnh viện. Họ nói với Ryota rằng đứa con trai 6 tuổi của anh, không phải là con ruột. Khi vừa chào đời, hai đứa trẻ đã bị hoán đổi. Ryota và vợ (Machiko Ono) gần như suy sụp. Họ phải lựa chọn giữa việc nhận lại đứa con ruột của mình hoặc giữ lại đứa con trai mà họ đã nuôi nấng suốt 6 năm qua.

Cỏ Bốn Lá Clover.Diễn Viên: Emi Takei,Natsuna,Mark Chinnery

Cỏ Bốn Lá CloverThuyết Minh Năm: 2014

Saya Suzuki (Emi Takei) là nhân viên làm việc tại một khách sạn ở tokyo. Cô đem lòng thầm mến với cấp trên của mình Susumu Tsuge (Tadayoshi Okura). Mối tình lãng mạn của họ có thể bắt đầu, Saya Suzuki có thể bày tỏ nỗi lòng của mình không đây.

Unknown2016-01-04 15:32:19

Chàng Robin Hood - Robin Hood: Men In Tights Việt Sub (1993)

câu chuyện nguyên bản về robin hood là hoàng tử hắc ám john thừa lúc vua cha đi vắng đã ra tay đàn áp dân chúng vùng crusades không thể chịu cảnh đàn áp robin hood đã đứng lên đánh cắp giấy tờ thuế chiến thắng 1 cuộc thi bắn cung đánh bại tên quận trưởng và giải cứu quận chúa marianchàng robin hood,xem phim chàng robin hood,download chàng robin hood,xem online chàng robin hood hd,xem chàng robin hood nhanh,tai phim chàng robin hood,robin hood,men in tights,xem phim robin hood,men in tights,download robin hood,men in tights,xem online robin hood,men in tights hd,xem robin hood,men in tights nhanh,tai phim robin hood,men in tights,cary elwes,richard lewis,roger rees,amy yasbeck,mark blankfield,dave chappelle,isaac hayes