Chàng Orpheus Da Đen - Black Orpheus Việt Sub (1959)RSS Chàng Orpheus Da Đen - Black Orpheus Việt Sub (1959)
Chàng Orpheus Da Đen - Black Orpheus
Diễn viên: Breno Mello, Marpessa Dawn, Lourdes De Oliveira
Thể loại: Tình Cảm
Thời lượng: Full
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 1959
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: trong đó sử dụng bài hát "Manhã De Carnival", cũng là một bộ phim nổi tiếng. Phim của đạo diễn người Pháp Marcel Camus và được quay tại Brazil, lấy bối cảnh hiện đại là thành phố Rio de Janeiro trong lễ hội Carnaval. Phim đã giành được Giải thưởng Cành Cọ Vàng của Liên hoan phim Cannes 1959 (Pháp), Giải thưởng Hàn lâm 1960 cho Phim tiếng nước ngoài hay nhất và Quả cầu vàng 1960 cho Phim nước ngoài hay nhất (Mỹ).
You Are The Apple Of My Eye Năm Tháng Ấy Tôi Từng Theo Đuổi Em.Diễn Viên: Jennifer Garner,Kylie Rogers,Martin Henderson

You Are The Apple Of My Eye Năm Tháng Ấy Tôi Từng Theo Đuổi EmThuyết Minh Năm: 2018

Câu chuyện tình tuổi học trò của Kosuke Mizushima và Mana Hayase. Mặc dù chẳng ai nói một lời nào, nhưng tuổi học trò của họ sẽ thật trống vắng và hụt hẫng nếu như thiếu mất nhau. Và đến cuối cùng, dù đã dành ngần ấy thời gian để đuổi theo Mana Hayase nhưng có lẽ Kosuke Mizushima vẫn chỉ là một người mà cô gái trẻ từng thương và từng yêu mà thôi

Tam Thành Ký A Tale Of Three Cities.Diễn Viên: Boran Jing,Miroslav Karel,Ching Wan Lau

Tam Thành Ký A Tale Of Three CitiesThuyết Minh Năm: 2015

bối cảnh vào những năm 30 của thế kỷ trước, nói về chuyện tình trắc trở trong thời kỳ loạn lạc, sinh ly tử biệt. người đàn ông mạnh mẽ, hiền lành Trần Chí Bình – cha Thành Long (Lưu Thanh Vân) đã có một vợ và hai con tại Trung Quốc. Sau khi đến Hồng Kông lánh nạn, ông gặp gỡ và đem lòng yêu người phụ nữ Trần Lợi Lợi (Thang Duy).

Đối Tác Hoàn Hảo Miss Partners.Diễn Viên: Đường Yên,Quách Phú Thành,Diêu Thần

Đối Tác Hoàn Hảo Miss PartnersThuyết Minh Năm: 2016

Là tác phẩm mới ra lò của vị đạo diễn người Hàn Quốc từng thành danh với siêu phẩm Vì Sao Đưa Anh Tới, cùng sự góp mặt của thiên vương Quách Phú Thành. Phim kể về câu chuyện khởi nghiệp tại chốn thương trường tàn khốc của những con người trẻ tuổi nhưng đầy khát vọng.

Dành Cho Tình Yêu For Love.Diễn Viên: Li Feier,Leon Jay Williams,Kimi Li

Dành Cho Tình Yêu For LoveThuyết Minh Năm: 2016

Một mối quan hệ dường như hoàn hảo đang bị đe dọa khi một người chị độc đoán và một giám đốc điều hành đẹp trai đi vào hình ảnh. Có thể yêu thực sự chinh phục tất cả?..

Unknown2020-11-03 18:41:07

Chàng Orpheus Da Đen - Black Orpheus Việt Sub (1959)

trong đó sử dụng bài hát manhã de carnival cũng là một bộ phim nổi tiếng phim của đạo diễn người pháp marcel camus và được quay tại brazil lấy bối cảnh hiện đại là thành phố rio de janeiro trong lễ hội carnaval phim đã giành được giải thưởng cành cọ vàng của liên hoan phim cannes 1959 pháp giải thưởng hàn lâm 1960 cho phim tiếng nước ngoài hay nhất và quả cầu vàng 1960 cho phim nước ngoài hay nhất mỹchàng orpheus da đen,xem phim chàng orpheus da đen,download chàng orpheus da đen,xem online chàng orpheus da đen hd,xem chàng orpheus da đen nhanh,tai phim chàng orpheus da đen,black orpheus,xem phim black orpheus,download black orpheus,xem online black orpheus hd,xem black orpheus nhanh,tai phim black orpheus,breno mello,marpessa dawn,lourdes de oliveira