Chàng Orpheus Da Đen - Black Orpheus Việt Sub (1959)RSS Chàng Orpheus Da Đen - Black Orpheus Việt Sub (1959)
Chàng Orpheus Da Đen - Black Orpheus
Diễn viên: Breno Mello, Marpessa Dawn, Lourdes De Oliveira
Thể loại: Tình Cảm
Thời lượng: Full
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 1959
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: trong đó sử dụng bài hát "Manhã De Carnival", cũng là một bộ phim nổi tiếng. Phim của đạo diễn người Pháp Marcel Camus và được quay tại Brazil, lấy bối cảnh hiện đại là thành phố Rio de Janeiro trong lễ hội Carnaval. Phim đã giành được Giải thưởng Cành Cọ Vàng của Liên hoan phim Cannes 1959 (Pháp), Giải thưởng Hàn lâm 1960 cho Phim tiếng nước ngoài hay nhất và Quả cầu vàng 1960 cho Phim nước ngoài hay nhất (Mỹ).
1521 The Quest For Love And Freedom

1521 The Quest For Love And FreedomViệt Sub Năm: 2023

In the pre-Spanish era Philippines, a young native princess with goddess-like beauty falls in love with a dashingly handsome Spanish soldier. Against all odds, and pulled apart by their loyalties to their own people, they fight for their clandestine romance.

Đồng Thoại Buồn Sad Fairytale Aka Sad Fairy Tale.Diễn Viên: Lưu Thi Thi,Hồ Hạ,Tạ Nam,Đại Tả,Từ Chính Siêu

Đồng Thoại Buồn Sad Fairytale Aka Sad Fairy TaleViệt Sub Năm: 2012

Trong phim, Lưu Thi Thi vào vai Dương Giai - một trợ lý hành chính của một công ty về điện ảnh và truyền hình. Do thường xuyên chịu sự quấy nhiễu của ông chủ, cô thường tạo vỏ bọc yếu đuối để tự bảo vệ bản thân. Lục Ninh (Hồ Hạ) là lập trình viên của công ty, luôn thầm yêu Dương Giai. Để giúp đối phương thực hiện được ước mơ của mình, họ đã cẩn thận dựng lên "3 vở kịch trong vở kịch" bao gồm những tiếng cười và nước mắt

Mẹ Hãy Yêu Con Thêm Lần Nữa Tears In Heaven.Diễn Viên: Lục Nghị,Cảnh Điềm,Tiểu Bân

Mẹ Hãy Yêu Con Thêm Lần Nữa Tears In HeavenViệt Sub Năm: 2012

Sau khi người vợ thân thương Tiểu Lâm qua đời, Mễ Nhất Phàm cùng cậu con trai 5 tuổi sống nương tựa vào nhau. Trước khi qua đời, Tiểu Lâm có dặn lại rằng khi mùa mưa năm sau tới thì sẽ lại được gặp nhau, hai cha con nửa tin nửa ngờ. Không ngờ khi mùa mưa tới, Tiểu Lâm lại xuất hiện, chỉ là cô bị mất trí nhớ.

Chú Chó Trắng White Dog.Diễn Viên: Lục Nghị,Cảnh Điềm,Tiểu Bân

Chú Chó Trắng White DogViệt Sub Năm: 2022

Khi nước Mỹ bùng nổ sau vụ ám sát Martin Luther King Jr., nhà văn Romain Gary, nhà nhân đạo và yêu động vật, đã nhận nuôi một chú chó bị bỏ rơi cùng vợ, nhà hoạt động dân quyền kiêm ngôi sao Jean Seberg.

Unknown2024-05-14 20:35:08

Chàng Orpheus Da Đen - Black Orpheus Việt Sub (1959)

trong đó sử dụng bài hát manhã de carnival cũng là một bộ phim nổi tiếng phim của đạo diễn người pháp marcel camus và được quay tại brazil lấy bối cảnh hiện đại là thành phố rio de janeiro trong lễ hội carnaval phim đã giành được giải thưởng cành cọ vàng của liên hoan phim cannes 1959 pháp giải thưởng hàn lâm 1960 cho phim tiếng nước ngoài hay nhất và quả cầu vàng 1960 cho phim nước ngoài hay nhất mỹchàng orpheus da đen,xem phim chàng orpheus da đen,download chàng orpheus da đen,xem online chàng orpheus da đen hd,xem chàng orpheus da đen nhanh,tai phim chàng orpheus da đen,black orpheus,xem phim black orpheus,download black orpheus,xem online black orpheus hd,xem black orpheus nhanh,tai phim black orpheus,breno mello,marpessa dawn,lourdes de oliveira