Chàng Mù Trả Thù - Kaabil Thuyết Minh (2017)RSS Chàng Mù Trả Thù - Kaabil Thuyết Minh (2017)
Chàng Mù Trả Thù - Kaabil
Diễn viên: Hrithik Roshan, Ronit Roy, Yami Gautam, Rohit Roy, Narendra Jha
Thể loại: Hình Sự
Thời lượng: Full
Quốc gia: Ấn Độ
Năm phát hành: 2017
Trạng thái: Thuyết Minh
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Một câu chuyện tình giữa 2 người mù, Rohan (Hrithik Roshan) và Supriya (Yami Gautam) đầy lãng mạn và kết thúc bằng tình vợ chồng với căn hộ mới sắp hoàn thiện. Nhưng đó chỉ là 1 phần. Một việc đau lòng xảy đến với Su, và cô đã tự tử. Rohan sẽ làm gì để báo thù? Liệu anh có báo thù được không hay được "đoàn tụ" với người vợ đáng yêu của mình...
Tiêu Diệt Run Hide Fight.Diễn Viên: Holly Valance,Vincent Pastore,Corinna Harney

Tiêu Diệt Run Hide FightViệt Sub Năm: 2020

có sự tham gia của các diễn viên tài năng Isabel May, Thomas Jane, Radha Mitchell,...trong vai nhóm người tìm cách thoát khỏi trường học trong sự bao vây của bộ tứ tay súng thiện xạ khét tiếng. Nhân vật chính của bộ phim là thiếu nữ 17 tuổi Zoe Hull(Isabel May thủ vai)

Trò Chơi Hai Mặt Duplicity.Diễn Viên: Jella Haase,Clemens Schick,Max Von Der Groeben

Trò Chơi Hai Mặt DuplicityViệt Sub Năm: 2009

Lấy bối cảnh Manhattan và New York, Trò chơi hai mặt do bộ đôi Julia Roberts và Clive Owen đảm nhận sẽ vào vai hai người yêu nhau nhưng đồng thời lại là điệp viên thuộc hai tổ chức đối đầu nhau, nhưng cuối cùng họ đã cùng nhau hợp tác để thực hiện một phi vụ hoàn hảo.

Đánh Gục Tham Nhũng Knock Out.Diễn Viên: Sanjay Dutt,Irrfan Khan,Kangana Ranaut

Đánh Gục Tham Nhũng Knock OutViệt Sub Năm: 2010

bản remake từ bộ phim Phone Booth của Mỹ năm 2002. Bộ phim đầy kịch tính xoay quanh 1 người đàn ông trong buồng điện thoại và bị 1 người bí mật uy hiếp từ xa qua khẩu súng bắn tỉa.....Bộ phim phanh phui sự tham nhũng của giới chính trị Ấn Độ đầy ngoạn mục.

Unknown2017-07-10 07:13:32

Chàng Mù Trả Thù - Kaabil Thuyết Minh (2017)

một câu chuyện tình giữa 2 người mù rohan hrithik roshan và supriya yami gautam đầy lãng mạn và kết thúc bằng tình vợ chồng với căn hộ mới sắp hoàn thiện nhưng đó chỉ là 1 phần một việc đau lòng xảy đến với su và cô đã tự tử rohan sẽ làm gì để báo thù liệu anh có báo thù được không hay được đoàn tụ với người vợ đáng yêu của mìnhchàng mù trả thù,xem phim chàng mù trả thù,download chàng mù trả thù,xem online chàng mù trả thù hd,xem chàng mù trả thù nhanh,tai phim chàng mù trả thù,kaabil,xem phim kaabil,download kaabil,xem online kaabil hd,xem kaabil nhanh,tai phim kaabil,hrithik roshan,ronit roy,yami gautam,rohit roy,narendra jha