Chàng Hoàng Tử Trong Mơ 5 - U Prince Series: Absolute Economist Việt Sub (2016)RSS Chàng Hoàng Tử Trong Mơ 5 - U Prince Series: Absolute Economist Việt Sub (2016)
Chàng Hoàng Tử Trong Mơ 5 - U Prince Series: Absolute Economist
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Hài Hước
Thời lượng: (4/4)
Quốc gia: Thái Lan
Năm phát hành: 2016
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Cặp đôi Teddy - Sophie đi từ nợ tiền cho đến nợ tình. Không biết vì lí do gì, cô nàng Sophie đã không trả lại số tiền cho Teddy và bị anh vu cho tội "quỵt" tiền. Dây dưa không dứt, họ liên tục đụng độ nhau vì tiền và tình đến thật bất ngờ
Mermaid Melody Pichi Pichi Pitch.Diễn Viên: Ryu Jin,Park Joon Geum,Siwan,Simon D,Lee Ki Woo

Mermaid Melody Pichi Pichi PitchViệt Sub Năm: 2003 (Tập 25/52)

Chuyển thể từ Manga cùng tên. Tại nơi đại dương sâu thẳm chia ra bảy đại dương đại diện cho bảy vương quốc. Và mỗi vương quốc đều có một Công Chúa cai trị. Để tìm lại viên ngọc trai của mình mà Nanami Lucia – Công Chúa Nhân Ngư của Bắc Thái Bình Dương đã rời khỏi vương quốc của mình mà lên thế giới mặt đất.

Con Gái Của Mẹ A Daughter Just Like You.Diễn Viên: Kim Hye Ok,Kil Yong Woo,Woo Hee Jin,Lee Soo Kyung,Jung Hye Sung

Con Gái Của Mẹ A Daughter Just Like YouViệt Sub Năm: 2015 (Tập 120/120)

Hồng Ae Ja ( Kim Hye Ok ) hoạt động như một máy chủ tại một kênh mua sắm tại nhà. Bà có ba người con gái tài năng: Ji Sung ( Woo Hee Jin ), In Sung ( Lee Soo Kyung ) và Hee Sung ( Jung Hye Sung ). Liên kết nối gia đình Hồng Ae Ja với So Pan Seok ( Jung Bo Suk gia đình) và Heo Eun Sook ( Park Hae Mi ) như trong pháp luật.

Unknown2017-02-10 09:55:35

Chàng Hoàng Tử Trong Mơ 5 - U Prince Series: Absolute Economist Việt Sub (2016)

cặp đôi teddy sophie đi từ nợ tiền cho đến nợ tình không biết vì lí do gì cô nàng sophie đã không trả lại số tiền cho teddy và bị anh vu cho tội quỵt tiền dây dưa không dứt họ liên tục đụng độ nhau vì tiền và tình đến thật bất ngờchàng hoàng tử trong mơ 5,xem phim chàng hoàng tử trong mơ 5,download chàng hoàng tử trong mơ 5,xem online chàng hoàng tử trong mơ 5 hd,xem chàng hoàng tử trong mơ 5 nhanh,tai phim chàng hoàng tử trong mơ 5,u prince series,absolute economist,xem phim u prince series,absolute economist,download u prince series,absolute economist,xem online u prince series,absolute economist hd,xem u prince series,absolute economist nhanh,tai phim u prince series,absolute economist