Cencoroll 2 - Cencoroll Connect Việt Sub (2019)RSS Cencoroll 2 - Cencoroll Connect Việt Sub (2019)
Cencoroll 2 - Cencoroll Connect
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Hành Động
Thời lượng: Full
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2019
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Câu chuyện của Cencoroll bắt đầu khi một con quái vật đột ngột xuất hiện khi cư dân trong thị trấn vô cùng hoảng sợ, chỉ trừ cô gái tên Yuki và cậu bạn cùng trường Tetsu. Tetsu tình cờ có một con thú cưng kì quặc tên là Cenco. Một chàng trai khác tên Shuu có khả năng điều khiển quái vật cũng đã xuất hiện đe dọa cả thi trấn, và trận chiến đã nổ ra.
Pom Poko Cuộc Chiến Gấu Trúc.Diễn Viên: The Egg Of The King

Pom Poko Cuộc Chiến Gấu TrúcViệt Sub Năm: 1994

Khu rừng nơi loài chó gấu trúc ở Tama Hills sinh sống đang bị sự phát triển của loài người đe dọa. Chúng quyết định chống lại bằng cách sử dụng một phép thuật cổ xưa để biến hóa thành các vật thể, thậm chí biến thành cả con người.

Hành Trình Phá Án Tiếng Súng, Thuppakki.Diễn Viên: Vijay,Kajal Agarwal,Sathyan

Hành Trình Phá Án Tiếng Súng, ThuppakkiViệt Sub Năm: 2012

Thuppakki (Tiếng Súng) kể về Jagdish, một viên đại úy quân đội, trở lại Mumbai với cha mẹ và hai chị em trong một kỳ nghỉ . Họ muốn anh ta lập gia đình và tìm thấy một cô dâu Nisha cho anh ta. Trong khi đó Jagadish có một nhiệm vụ để trấn áp các băng nhóm khủng bố ở Mumbai và tìm ra các thế lực trong nội bộ của mình...

Redline Lằn Ranh Đỏ.Diễn Viên: Vijay,Kajal Agarwal,Sathyan

Redline Lằn Ranh ĐỏViệt Sub Năm: 2009

Redline kể về một nhóm nhân vật tham gia vào cuộc đua xe mạo hiểm và hào hứng nhất vũ trụ được tổ chức 5 năm 1 lần. Movie này được vẽ tay hoàn toàn với tổng số tranh vẽ lên tới 100,000 tờ, và thời gian sản xuất 7 năm.

Unknown2020-07-04 09:34:54

Cencoroll 2 - Cencoroll Connect Việt Sub (2019)

câu chuyện của cencoroll bắt đầu khi một con quái vật đột ngột xuất hiện khi cư dân trong thị trấn vô cùng hoảng sợ chỉ trừ cô gái tên yuki và cậu bạn cùng trường tetsu tetsu tình cờ có một con thú cưng kì quặc tên là cenco một chàng trai khác tên shuu có khả năng điều khiển quái vật cũng đã xuất hiện đe dọa cả thi trấn và trận chiến đã nổ racencoroll 2,xem phim cencoroll 2,download cencoroll 2,xem online cencoroll 2 hd,xem cencoroll 2 nhanh,tai phim cencoroll 2,cencoroll connect,xem phim cencoroll connect,download cencoroll connect,xem online cencoroll connect hd,xem cencoroll connect nhanh,tai phim cencoroll connect