Câu Chuyện Lọ Lem - Another Cinderella Story Thuyết Minh (2008)RSS Câu Chuyện Lọ Lem - Another Cinderella Story Thuyết Minh (2008)
Câu Chuyện Lọ Lem - Another Cinderella Story
Diễn viên: Selena Gomez, Drew Seeley, Jane Lynch
Thể loại: Tình Cảm
Thời lượng: Full
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 2008
Trạng thái: Thuyết Minh
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Phiên bản hiện đại của truyện cổ tích nàng Lọ Lem, với nhân vật chính Mary Santiago (Selena Gomez), một nữ sinh trung học với quyết tâm trở thành diễn viên múa đóng vai Lọ Lem; Dominique Blatt (Jane Lynch) đóng vai dì ghẻ; Britt (Emily Perkins) và Bree (Katharine Isabelle) là hai người em con riêng của mẹ ghẻ
Ngày Tươi Đẹp One Fine Day.Diễn Viên: Michelle Ziudith,Jefri Nichol,Maxime Bouttier

Ngày Tươi Đẹp One Fine DayViệt Sub Năm: 2017

Alana, một cô gái không hạnh phúc với người bạn trai giàu có của mình, đã gặp Mahesa tại Barcelona. Cuộc gặp gỡ bất ngờ giữa hai con người đối lập nhau đã dẫn tới sự thay ddooir lớn trong cuộc đời họ.

Ông Cụ Non A Boy Called Dad.Diễn Viên: Kyle Ward,Ian Hart,Louise Delamere

Ông Cụ Non A Boy Called DadViệt Sub Năm: 2009

Khi trở thành một người cha ngay khi bước sang tuổi 14, cuộc đời của Robbie lập tức rối tung lên. Lấy tấm gương người cha thất bại của chính mình, cậu cố gắng hết sức để trở thành một người cha tốt đúng nghĩa.

Vụ Tai Nạn Ngọt Ngào Beautiful Accident.Diễn Viên: Kyle Ward,Ian Hart,Louise Delamere

Vụ Tai Nạn Ngọt Ngào Beautiful AccidentViệt Sub Năm: 2017

Câu chuyện kể về Lý Vũ Nhiên, một nữ luật sư ưu tú, trước giờ luôn sống cuộc sống độc thân xa hoa của giai cấp văn phòng. Đúng vào lúc cô đang chuẩn bị cho chuyến du học Đức sắc tới, tràn trề tự tin và hy vọng đối với một tương lai tươi đẹp, thì cô lại gặp một vụ tai nạn xe hơi khủng khiếp.

Yêu Em Cuồng Si Anoko No Toriko.Diễn Viên: Ryô Yoshizawa,Yûko Araki,Yôsuke Sugino

Yêu Em Cuồng Si Anoko No TorikoViệt Sub Năm: 2018

Yori, Shizuku và Subaru là bạn từ thời thơ ấu. Ba người cùng hứa sau này sẽ đóng chung 1 bộ phim, nhưng họ đã chuyển đi những nơi khác nhau. Tuy nhiên bây giờ, Yori là một học sinh trung học nhút nhát với cặp mắt kính, còn Shizuku thì là một người mẫu nổi tiếng và Subaru cũng là một diễn viên có tên tuổi.

Unknown2016-07-02 20:02:13

Câu Chuyện Lọ Lem - Another Cinderella Story Thuyết Minh (2008)

phiên bản hiện đại của truyện cổ tích nàng lọ lem với nhân vật chính mary santiago selena gomez một nữ sinh trung học với quyết tâm trở thành diễn viên múa đóng vai lọ lem dominique blatt jane lynch đóng vai dì ghẻ britt emily perkins và bree katharine isabelle là hai người em con riêng của mẹ ghẻcâu chuyện lọ lem,xem phim câu chuyện lọ lem,download câu chuyện lọ lem,xem online câu chuyện lọ lem hd,xem câu chuyện lọ lem nhanh,tai phim câu chuyện lọ lem,another cinderella story,xem phim another cinderella story,download another cinderella story,xem online another cinderella story hd,xem another cinderella story nhanh,tai phim another cinderella story,selena gomez,drew seeley,jane lynch