Cậu Bé Sau Cánh Cửa - The Boy Behind The Door Việt Sub (2020)RSS Cậu Bé Sau Cánh Cửa - The Boy Behind The Door Việt Sub (2020)
Cậu Bé Sau Cánh Cửa - The Boy Behind The Door
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Kinh Dị
Thời lượng: Full
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 2020
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: câu chuyện về cậu nhóc Bobby cùng với người bạn đầy tinh nghịch của mình là Kevin đã bị những người bí ẩn bắt cóc, và đưa đến một ngôi nhà kỳ quái tại khu vực hoang dã. Sau đó bằng sự nỗ lực, Bobby đã nhanh chóng trốn thoát được ra khỏi đó, còn người bạn của mình hì vẫn bị mắc kẹt
Phía Sau Bức Tường Behind The Wall.Diễn Viên: James Thomas,Lawrence Dane,Lindy Booth

Phía Sau Bức Tường Behind The WallThuyết Minh Năm: 2008

Phía sau bức tường tồn tại một bí mật – một bí mật có sức mạnh làm tan vỡ một gia đình hạnh phúc và khiến cho nhiều người vô tội khác phải chết. Năm 8 tuổi, Katelyn nhìn thấy mẹ cô bị giết một cách dã man ngay trong ngọn hải đăng mà gia đình cô sinh sống. Sau đó, cha Katelyn – ông Christopher – bị bắt và bị buộc tội giết vợ.

Gã Hề Tội Phạm Joker.Diễn Viên: Robert De Niro,Joaquin Phoenix,Marc Maron

Gã Hề Tội Phạm JokerViệt Sub Năm: 2019

nhân vật phản diện đình đám nhất của nhà DC đã chính thức trở lại bằng một diện mạo mới do nam tài tử Joaquin Phoenix (Gladiator, Her) thể hiện trong tác phẩm Joker. Mặc dù là gã hề xiếc điên loạn gieo rắc nỗi sợ hãi ở khắp mọi nơi, nhưng mỗi lần Joker xuất hiện đều để lại dấu ấn khó quên trong lòng khán giả. Đấy có lẽ là lý do thôi thúc hãng Warner Bros.

Mùa Hè Kinh Hoàng Năm 84 Summer Of 84.Diễn Viên: Robert De Niro,Joaquin Phoenix,Marc Maron

Mùa Hè Kinh Hoàng Năm 84 Summer Of 84Việt Sub Năm: 2019

Chuyện phim xoay quanh kỳ nghỉ hè định mệnh diễn ra vào năm 1984 của một nhóm bạn trẻ. Sau khi nghi ngờ nhân viên cảnh sát hàng xóm là kẻ giết người hàng loạt, nhóm quyết định dành cả mùa hè để theo dõi và thu thập bằng chứng vạch trần tội ác. Nhưng càng đến gần với sự thật, mọi chuyện càng trở nên nguy hiểm và mất kiểm soát.

Con Hẻm Ác Mộng Nightmare Alley.Diễn Viên: Robert De Niro,Joaquin Phoenix,Marc Maron

Con Hẻm Ác Mộng Nightmare AlleyThuyết Minh Năm: 2021

Vào năm 1939, Stan Carlisle đã kiếm được một công việc tại lễ hội hóa trang và xem một chương trình biểu diễn thú vị, một hành động trong đó một người đàn ông loạn trí ăn một con gà sống. Anh bắt đầu làm việc với hành động thấu thị “Madame Zeena” và người chồng nghiện rượu của cô, Pete.

Unknown2021-08-03 16:14:52

Cậu Bé Sau Cánh Cửa - The Boy Behind The Door Việt Sub (2020)

câu chuyện về cậu nhóc bobby cùng với người bạn đầy tinh nghịch của mình là kevin đã bị những người bí ẩn bắt cóc và đưa đến một ngôi nhà kỳ quái tại khu vực hoang dã sau đó bằng sự nỗ lực bobby đã nhanh chóng trốn thoát được ra khỏi đó còn người bạn của mình hì vẫn bị mắc kẹtcậu bé sau cánh cửa,xem phim cậu bé sau cánh cửa,download cậu bé sau cánh cửa,xem online cậu bé sau cánh cửa hd,xem cậu bé sau cánh cửa nhanh,tai phim cậu bé sau cánh cửa,the boy behind the door,xem phim the boy behind the door,download the boy behind the door,xem online the boy behind the door hd,xem the boy behind the door nhanh,tai phim the boy behind the door