Cậu Bé Nổi Loạn - Capernaum Việt Sub (2018)RSS Cậu Bé Nổi Loạn - Capernaum Việt Sub (2018)
Cậu Bé Nổi Loạn - Capernaum
Diễn viên: Zain Al Rafeea, Yordanos Shiferaw, Boluwatife Treasure Bankole
Thể loại: Tâm Lý
Thời lượng: Full
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 2018
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Dù lấy bối cảnh ở Lebanon, sử dùng dàn diễn viên không mấy tên tuổi nhưng bộ phim vẫn có sức hút riêng khi được “trình làng” tại Liên hoan phim Cannes. Phim kể về một cậu bé nổi loạn muốn chống lại cuộc sống bị áp đặt, và cậu đã bắt đầu một vụ khởi kiện lại chính cha mẹ ruột của mình.
Lạc Lối Ở Tokyo Lost In Translation.Diễn Viên: Giovanni Ribisi,Scarlett Johansson,Bill Murray

Lạc Lối Ở Tokyo Lost In TranslationViệt Sub Năm: 2003

Một chàng diễn viên sắp hết thời, một cô cử nhân triết học cùng rời nước Mỹ để rồi vô tình gặp nhau ở Tokyo. Từ chỗ xa lạ, sự cô đơn và đồng cảm đã đưa họ xích lại gần nhau, tạo nên một mối quan hệ lạ lùng nhưng vô cùng lãng mạn. Câu chuyện của họ như một bản nhạc êm dịu chảy vào lòng người.

Nghề Làm Đêm Lazy Hazy Crazy.Diễn Viên: Giovanni Ribisi,Scarlett Johansson,Bill Murray

Nghề Làm Đêm Lazy Hazy CrazyThuyết Minh Năm: 2015

Từ một cô gái xinh đẹp, bán hàng trên mạng qua hệ thống WeChat, Alice đã đồng ý quan hệ khi các khách hàng yêu cầu. Cô còn nhờ bạn của mình là Chloe đăng thông tin quảng cáo cho mình lên các dịch vụ web của WeChat.

Ngày Đó Any Day.Diễn Viên: Sean Bean,Kate Walsh,Eva Longoria

Ngày Đó Any DayViệt Sub Năm: 2015

Một cựu võ sĩ cố gắng đối mặt với những khó khăn của cuộc sống sau khi ra tù, với sự giúp đỡ của em gái - một bà mẹ đơn thân và đứa cháu nhỏ.

Unknown2020-09-07 11:23:08

Cậu Bé Nổi Loạn - Capernaum Việt Sub (2018)

dù lấy bối cảnh ở lebanon sử dùng dàn diễn viên không mấy tên tuổi nhưng bộ phim vẫn có sức hút riêng khi được “trình làng” tại liên hoan phim cannes phim kể về một cậu bé nổi loạn muốn chống lại cuộc sống bị áp đặt và cậu đã bắt đầu một vụ khởi kiện lại chính cha mẹ ruột của mìnhcậu bé nổi loạn,xem phim cậu bé nổi loạn,download cậu bé nổi loạn,xem online cậu bé nổi loạn hd,xem cậu bé nổi loạn nhanh,tai phim cậu bé nổi loạn,capernaum,xem phim capernaum,download capernaum,xem online capernaum hd,xem capernaum nhanh,tai phim capernaum,zain al rafeea,yordanos shiferaw,boluwatife treasure bankole