Cardfight!! Vanguard: Overdress - Cardfight!! Vanguard: Over Dress Việt Sub (2021)RSS Cardfight!! Vanguard: Overdress - Cardfight!! Vanguard: Over Dress Việt Sub (2021)
Cardfight!! Vanguard: Overdress - Cardfight!! Vanguard: Over Dress
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Hoạt Hình
Thời lượng: (4/12)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2021
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Yu-yu là một cậu bé sống ở Kanazawa, tỉnh Kaga. Là một cậu bé 15 tuổi và học năm ba sơ trung. Cậu có khả năng cảm nhận được cảm xúc của người khác, nhưng cậu lại hay gặp rắc rối vì không thể từ chối bất kì yêu cầu nào. Một ngày nọ, Yu-yu không thể chịu nổi sở thích của các chị của cậu nên đã bỏ nhà ra đi. Người đã cứu cậu là Megumi Okura.
Ấu Trùng Tinh Nghịch Phần 2 Larva Season 2.Diễn Viên: Turba

Ấu Trùng Tinh Nghịch Phần 2 Larva Season 2Việt Sub Năm: 2013 (Tập 30/30)

kể về hai chứ sâu nhỏ, Red (Màu đỏ) và Yellow (Màu vàng). Phía dưới cống thoát nước của thành phố, nơi mà người ta thường ít để ý tới. Tại nơi “bí mật” này, Red và Yellow “thưởng thức” mọi thứ mà người ta ném xuống cống , như nhai kẹo cao su, kem, tiền xu, nhẫn

Thợ Săn Yêu Tinh Trollhunters.Diễn Viên: Turba

Thợ Săn Yêu Tinh TrollhuntersViệt Sub Năm: 2016 (Tập 2/26)

kể về cậu bé loài người đã được chọn làm một thợ săn yêu tinh, điều mà trước nay chưa được truyền lại cho giống loài nào khác của yêu tinh. Và từ đấy, cậu bé cùng những người bạn đã chinh phục các thử thách, đương đầu với cái ác để đem hòa bình đến cả 2 thế giới.

Unknown2021-05-02 14:47:13

Cardfight!! Vanguard: Overdress - Cardfight!! Vanguard: Over Dress Việt Sub (2021)

yu yu là một cậu bé sống ở kanazawa tỉnh kaga là một cậu bé 15 tuổi và học năm ba sơ trung cậu có khả năng cảm nhận được cảm xúc của người khác nhưng cậu lại hay gặp rắc rối vì không thể từ chối bất kì yêu cầu nào một ngày nọ yu yu không thể chịu nổi sở thích của các chị của cậu nên đã bỏ nhà ra đi người đã cứu cậu là megumi okuracardfight vanguard,overdress,xem phim cardfight vanguard,overdress,download cardfight vanguard,overdress,xem online cardfight vanguard,overdress hd,xem cardfight vanguard,overdress nhanh,tai phim cardfight vanguard,overdress,cardfight vanguard,over dress,xem phim cardfight vanguard,over dress,download cardfight vanguard,over dress,xem online cardfight vanguard,over dress hd,xem cardfight vanguard,over dress nhanh,tai phim cardfight vanguard,over dress