Cardfight!! Vanguard: Overdress - Cardfight!! Vanguard: Over Dress Việt Sub (2021)RSS Cardfight!! Vanguard: Overdress - Cardfight!! Vanguard: Over Dress Việt Sub (2021)
Cardfight!! Vanguard: Overdress - Cardfight!! Vanguard: Over Dress
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Hoạt Hình
Thời lượng: (4/12)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2021
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Yu-yu là một cậu bé sống ở Kanazawa, tỉnh Kaga. Là một cậu bé 15 tuổi và học năm ba sơ trung. Cậu có khả năng cảm nhận được cảm xúc của người khác, nhưng cậu lại hay gặp rắc rối vì không thể từ chối bất kì yêu cầu nào. Một ngày nọ, Yu-yu không thể chịu nổi sở thích của các chị của cậu nên đã bỏ nhà ra đi. Người đã cứu cậu là Megumi Okura.
Đại Thoại Chi Thiếu Niên Du Dahua Zhi Shaonian You

Đại Thoại Chi Thiếu Niên Du Dahua Zhi Shaonian YouThuyết Minh Năm: 2020 (Tập 6/10)

Tân thủ giang hồ Tiêu Dao Sinh, kiếm khách đã trừ khử con yêu quái ăn thịt trẻ nhỏ ở Trường An nhưng lại rơi vào một bí mật lớn. Họ đi đến ngôi làng linh thú xa xôi và gặp tiểu nữ hồ mỹ nhân, cốt yêu và các nhân sĩ giang hồ. Tình cảm giữa họ ngày càng tăng lên nhưng đồng thời lại càng lún sâu vào những nguy hiểm lớn hơn.

Hazbin Hotel Khách Sạn Hazbin

Hazbin Hotel Khách Sạn HazbinViệt Sub Năm: 2019 (Tập 1/??)

Loạt phim tập trung vào Charlie, công chúa địa ngục và nhiệm vụ của cô là mở một khách sạn để phục hồi quỷ. Địa ngục bị dân số quá mức và Thiên đàng giải quyết vấn đề bằng cách thường xuyên tiêu diệt lũ quỷ hàng năm

Unknown2021-05-02 14:47:13

Cardfight!! Vanguard: Overdress - Cardfight!! Vanguard: Over Dress Việt Sub (2021)

yu yu là một cậu bé sống ở kanazawa tỉnh kaga là một cậu bé 15 tuổi và học năm ba sơ trung cậu có khả năng cảm nhận được cảm xúc của người khác nhưng cậu lại hay gặp rắc rối vì không thể từ chối bất kì yêu cầu nào một ngày nọ yu yu không thể chịu nổi sở thích của các chị của cậu nên đã bỏ nhà ra đi người đã cứu cậu là megumi okuracardfight vanguard,overdress,xem phim cardfight vanguard,overdress,download cardfight vanguard,overdress,xem online cardfight vanguard,overdress hd,xem cardfight vanguard,overdress nhanh,tai phim cardfight vanguard,overdress,cardfight vanguard,over dress,xem phim cardfight vanguard,over dress,download cardfight vanguard,over dress,xem online cardfight vanguard,over dress hd,xem cardfight vanguard,over dress nhanh,tai phim cardfight vanguard,over dress