Cardfight!! Vanguard: Overdress - Cardfight!! Vanguard: Over Dress Việt Sub (2021)RSS Cardfight!! Vanguard: Overdress - Cardfight!! Vanguard: Over Dress Việt Sub (2021)
Cardfight!! Vanguard: Overdress - Cardfight!! Vanguard: Over Dress
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Hoạt Hình
Thời lượng: (4/12)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2021
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Yu-yu là một cậu bé sống ở Kanazawa, tỉnh Kaga. Là một cậu bé 15 tuổi và học năm ba sơ trung. Cậu có khả năng cảm nhận được cảm xúc của người khác, nhưng cậu lại hay gặp rắc rối vì không thể từ chối bất kì yêu cầu nào. Một ngày nọ, Yu-yu không thể chịu nổi sở thích của các chị của cậu nên đã bỏ nhà ra đi. Người đã cứu cậu là Megumi Okura.
Mạt Thần Thần Bài

Mạt Thần Thần BàiViệt Sub Năm: 2016 (Tập 4/??)

Một cuộc khoa học nghiên cứu tạo thành địa cầu tai nạn. Một khối rơi xuống địa cầu hành tinh thôi ba trợ lan. Một lần kinh tâm động phách giống người máy cải tạo. Mộ trung gặp nhau, cuối thời lại tới, quỷ dị tiến hóa, không biết nguy hiểm, cường đại tang thi.

Steven Universe Phần 5 Steven Universe 5

Steven Universe Phần 5 Steven Universe 5Việt Sub Năm: 2017 (Tập 28/28)

Steven Universe is an American animated television series created by Rebecca Sugar for Cartoon Network. The series revolves around Steven Universe (voiced by Zach Callison), who protects his hometown of Beach City alongside Garnet (voiced by Estelle), Amethyst (voiced by Michaela Dietz) and Pearl (voiced by Deedee Magno), three magical alien guardians known as the Crystal Gems.

Unknown2021-05-02 14:47:13

Cardfight!! Vanguard: Overdress - Cardfight!! Vanguard: Over Dress Việt Sub (2021)

yu yu là một cậu bé sống ở kanazawa tỉnh kaga là một cậu bé 15 tuổi và học năm ba sơ trung cậu có khả năng cảm nhận được cảm xúc của người khác nhưng cậu lại hay gặp rắc rối vì không thể từ chối bất kì yêu cầu nào một ngày nọ yu yu không thể chịu nổi sở thích của các chị của cậu nên đã bỏ nhà ra đi người đã cứu cậu là megumi okuracardfight vanguard,overdress,xem phim cardfight vanguard,overdress,download cardfight vanguard,overdress,xem online cardfight vanguard,overdress hd,xem cardfight vanguard,overdress nhanh,tai phim cardfight vanguard,overdress,cardfight vanguard,over dress,xem phim cardfight vanguard,over dress,download cardfight vanguard,over dress,xem online cardfight vanguard,over dress hd,xem cardfight vanguard,over dress nhanh,tai phim cardfight vanguard,over dress