Cardfight!! Vanguard: Link Joker-Hen - Cardfight!! Vanguard Third Season Việt Sub (2013)RSS Cardfight!! Vanguard: Link Joker-Hen - Cardfight!! Vanguard Third Season Việt Sub (2013)
Cardfight!! Vanguard: Link Joker-Hen - Cardfight!! Vanguard Third Season
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Phiêu Lưu
Thời lượng: (4/59)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2013
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: A few months have passed since the VF Circuit, and Aichi is now in High School. However Aichi is in a different high school than most of his friends, a high school where the instructors focus on looking towards the future.
Chiến Thần Vô Cực Infinity Nado Iii.Diễn Viên: Cecilia,Davis,Dawn,Jin,Temperance

Chiến Thần Vô Cực Infinity Nado IiiThuyết Minh Năm: 2017 (Tập 40/40)

Tiếp nối chuỗi sự kiện trong quá khứ, Jin và các đồng đội đều mất trí nhớ. Thức dậy sau một giấc mơ kỳ lạ, con quay của Jin tiến hóa thành một con quay NADO quyền năng. Sau đó cậu tìm lại được ba người bạn của minh, lúc này cũng đang nắm giữ trong tay những con quay NADO hùng mạnh.

Mashiro No Oto ましろのおと.Diễn Viên: Cecilia,Davis,Dawn,Jin,Temperance

Mashiro No Oto ましろのおとViệt Sub Năm: 2020 (Tập 12/12)

Câu chuyện kể về một cô gái tình cờ gặp một chàng trai với một mớ nhạc cụ khác thường. Cuộc gặp gỡ tình cờ này chính là giữa một nữ ca sĩ đầy hi vọng và một người chơi shamisen – loại nhạc cụ 3 dây truyền thống của Nhật Bản. Hai số phận đã được gắn kết lại với nhau bằng âm nhạc.

Legend Of Momotarou: Peach Boy Legend The Legend Of Peach Boy: Momotarou Densetsu.Diễn Viên: Đào Thái Lang,Momoden

Legend Of Momotarou: Peach Boy Legend The Legend Of Peach Boy: Momotarou DensetsuViệt Sub Năm: 2016 (Tập 51/51)

Theo như phiên bản hiện tại của câu chuyện (từ thời Edo), Momotarō xuất hiện từ bên trong một quả đào khổng lồ, quả đào đang trôi dạt trên dòng sông thì tình cờ được một bà lão đang giặt đồ gần đó vớt lên. Gia đình ông bà lão này đã lớn tuổi mà vẫn chưa có con, bà lão đem quả đào về nhà định bụng sẽ ăn cùng ông lão nhưng hai vợ chồng ông bà rất ngạc nhiên khi bổ quả đào ra thì thấy một cậu bé nắm trong đó.

Vinland Saga Vinrando Saga.Diễn Viên: Đào Thái Lang,Momoden

Vinland Saga Vinrando SagaViệt Sub Năm: 2019 (Tập 24/24)

được biết đến là một bộ anime được chuyển thể từ bộ truyện tranh Vinrando Saga của tác giả Makoto Yukimura. Câu chuyện xoay quanh một thanh niên có tên là Thorfinn, cậu chính là con trai của vị chiến binh Viking vĩ đại nhất mọi thời đại, ông là người đã lập lên rất nhiều chiến công lẫy lừng trong lịch sử.

Unknown2020-08-11 20:03:17

Cardfight!! Vanguard: Link Joker-Hen - Cardfight!! Vanguard Third Season Việt Sub (2013)

a few months have passed since the vf circuit and aichi is now in high school however aichi is in a different high school than most of his friends a high school where the instructors focus on looking towards the futurecardfight vanguard,link joker,hen,xem phim cardfight vanguard,link joker,hen,download cardfight vanguard,link joker,hen,xem online cardfight vanguard,link joker,hen hd,xem cardfight vanguard,link joker,hen nhanh,tai phim cardfight vanguard,link joker,hen,cardfight vanguard third season,xem phim cardfight vanguard third season,download cardfight vanguard third season,xem online cardfight vanguard third season hd,xem cardfight vanguard third season nhanh,tai phim cardfight vanguard third season