Cảnh Sát Người Máy (Phần 1) - Almost Human (Season 1) Thuyết Minh (2013)RSS Cảnh Sát Người Máy (Phần 1) - Almost Human (Season 1) Thuyết Minh (2013)
Cảnh Sát Người Máy (Phần 1) - Almost Human (Season 1)
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Hành Động
Thời lượng: (12/13)
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 2013
Trạng thái: Thuyết Minh
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: bối cảnh trong 35 năm tới (2048) ở tương lai khi những cảnh sát của Sở cảnh sát Los Angeles kết hợp với các Robot- androids sống động như người thật. Và câu chuyện trở nên hấp dẫn với sự xuất hiện một cảnh sát luôn có ác cảm với robot và một con robot có những cảm xúc không thể ngờ trong một cuộc điều tra.
Phi Hổ Chi Tiềm Hành Cực Chiến Flying Tiger.Diễn Viên: Miêu Kiều Vĩ,Trương Triệu Huy,Ngô Trác Hy

Phi Hổ Chi Tiềm Hành Cực Chiến Flying TigerViệt Sub Năm: 2018 (Tập 30/30)

Chiến là 1 biệt đội đặc biệt tinh nhuệ có biệt tài bắn tỉa chính xác, được đào tạo khắt khe nhất để tiêu diệt những tên tội phạm nguy hiểm nên tình tiết trong phim sẽ vô cùng kịch tính hấp dẫn đến ngẹt thở. Nội dung kể về cuộc chiến chống tội phạm đầy nguy hiểm của đội phi hổ, đồng thời còn khai thác khía cạnh tâm lý, mối quan hệ phức tạp của các thành viên trong đội.

Đặc Vụ Ngầm Phần 1 Treadstone Season 1.Diễn Viên: Philip Winchesterma Mealing

Đặc Vụ Ngầm Phần 1 Treadstone Season 1Việt Sub Năm: 2019 (Tập 10/10)

Chương trình bí mật của CIA đào tạo ra những chiến binh tối thượng để tiêu diệt những kẻ thù của nước Mỹ. Họ là những đặc vụ ngầm ẩn dưới vỏ bọc người dân bình thường và bị xóa sạch ký ức về đợt huấn luyện. Mọi chuyện vượt ngoài tầm kiểm soát khi những cỗ máy giết người này bị đánh thức ngoài ý muốn. Cán cân quyền lực có nguy cơ bị đảo lộn…

Unknown2021-09-01 15:11:10

Cảnh Sát Người Máy (Phần 1) - Almost Human (Season 1) Thuyết Minh (2013)

bối cảnh trong 35 năm tới 2048 ở tương lai khi những cảnh sát của sở cảnh sát los angeles kết hợp với các robot androids sống động như người thật và câu chuyện trở nên hấp dẫn với sự xuất hiện một cảnh sát luôn có ác cảm với robot và một con robot có những cảm xúc không thể ngờ trong một cuộc điều tracảnh sát người máy phần 1,xem phim cảnh sát người máy phần 1,download cảnh sát người máy phần 1,xem online cảnh sát người máy phần 1 hd,xem cảnh sát người máy phần 1 nhanh,tai phim cảnh sát người máy phần 1,almost human season 1,xem phim almost human season 1,download almost human season 1,xem online almost human season 1 hd,xem almost human season 1 nhanh,tai phim almost human season 1