Cảnh Sát Người Máy (Phần 1) - Almost Human (Season 1) Thuyết Minh (2013)RSS Cảnh Sát Người Máy (Phần 1) - Almost Human (Season 1) Thuyết Minh (2013)
Cảnh Sát Người Máy (Phần 1) - Almost Human (Season 1)
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Hành Động
Thời lượng: (12/13)
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 2013
Trạng thái: Thuyết Minh
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: bối cảnh trong 35 năm tới (2048) ở tương lai khi những cảnh sát của Sở cảnh sát Los Angeles kết hợp với các Robot- androids sống động như người thật. Và câu chuyện trở nên hấp dẫn với sự xuất hiện một cảnh sát luôn có ác cảm với robot và một con robot có những cảm xúc không thể ngờ trong một cuộc điều tra.
Cô Ấy Không Hoàn Mỹ Imperfect Love.Diễn Viên: Jesse Spencer,Taylor Kinney,Monica Raymund

Cô Ấy Không Hoàn Mỹ Imperfect LoveViệt Sub Năm: 2020 (Tập 22/22)

Trên thế gian này có rất nhiều chủng tộc mà con người không biết đến, ngoại trừ nhân loại và những động vật thường gặp có thể thấy ở mọi nơi. Còn có những loài như “thần”, tinh linh, thành thú hay dị thú được con người coi là thần thoại, ma tộc, yêu quái, khiến con người cảm thấy sợ hãi, và còn có nhiều loại linh thể vô cùng kỳ lạ khác.

Thanh Xuân Đấu Fighting Youth.Diễn Viên: Jesse Spencer,Taylor Kinney,Monica Raymund

Thanh Xuân Đấu Fighting YouthViệt Sub Năm: 2019 (Tập 38/38)

câu chuyện về sự trưởng thành của 5 cô gái Hướng Chân (Trịnh Sảng), Tiền Bối Bối (Cái Nguyệt Hi), Đinh Lan (Từ Duyệt), Tấn Tiểu Ni (Trần Tiểu Vân) và Vu Tuệ (Vương Tú Trúc). Đồng thời bộ phim cũng lột tả con đường trưởng thành, trước và sau khi đạt được sự nghiệp cùng tình yêu của 5 cô gái xinh đẹp này.

Cưỡng Đoạt Phần 2 Taken Season 2.Diễn Viên: Jesse Spencer,Taylor Kinney,Monica Raymund

Cưỡng Đoạt Phần 2 Taken Season 2Việt Sub Năm: 2018 (Tập 16/16)

Phiên bản reboot này của Taken kể về quá trình làm việc cho CIA và gầy dựng "những kĩ năng cần thiết" của Bryan Mills (để đặng sau này còn đi cứu con gái). Với sự góp mặt của trai đẹp Clive Standen, phiên bản reboot này hứa hẹn những pha hành động hoành tráng và cả những vụ giải cứu con nhà người khác hấp dẫn không kém loạt phim gốc.

Thiên Khanh Ưng Liệp Eagles And Youngster.Diễn Viên: Tưởng Y Y,Vương Tuấn Khải,Văn Kỳ,Mã Dược,Diệp Tiểu Vĩ

Thiên Khanh Ưng Liệp Eagles And YoungsterViệt Sub Năm: 2018 (Tập 40/40)

Thiếu niên thành thị Trương Bảo Khánh bị cha mình đuổi lên nhà của cậu Tứ ở núi Trường Bạch, sống trong khu cư ngụ của chim ưng. Hai anh em thợ săn không chịu được Trương Bảo Khánh ngày ngày chém gió nên đã rủ rê cậu đi bắt hồ ly ở núi tuyết.

Unknown2021-09-01 15:11:10

Cảnh Sát Người Máy (Phần 1) - Almost Human (Season 1) Thuyết Minh (2013)

bối cảnh trong 35 năm tới 2048 ở tương lai khi những cảnh sát của sở cảnh sát los angeles kết hợp với các robot androids sống động như người thật và câu chuyện trở nên hấp dẫn với sự xuất hiện một cảnh sát luôn có ác cảm với robot và một con robot có những cảm xúc không thể ngờ trong một cuộc điều tracảnh sát người máy phần 1,xem phim cảnh sát người máy phần 1,download cảnh sát người máy phần 1,xem online cảnh sát người máy phần 1 hd,xem cảnh sát người máy phần 1 nhanh,tai phim cảnh sát người máy phần 1,almost human season 1,xem phim almost human season 1,download almost human season 1,xem online almost human season 1 hd,xem almost human season 1 nhanh,tai phim almost human season 1